Tin tức

BÁN VÀ CHO THUÊ CONTAINER KHO TẠI HẢI PHÒNG

Bán và cho thuê container kho tại Hải Phòng

Container Đại Hùng chuyên bán và cho thuê cont kho 20DC, 40DC, 40HC, 45HC. Là nguồn cont thanh lý của các hãng tàu nên còn mới 70% và đủ tiêu chuẩn đóng hàng, vận chuyển bằng đường biển hoặc đường sắt.

Thuê container kho tại Hải Phòng của chúng tôi gọi là cont cũ nhưng vẫn rất bền vững và chắc chắn, thích hợp với việc sử dụng nhiều lần.

Có thể thiết kế theo nhiều loại với công dụng khác nhau.

Bạn có thể tiết kiện chi phí mua ban đầu, tránh lãng phí.

Container được dùng làm gì?

Container kho thường được dùng cho vận tải, vận chuyển qua đường bộ và đường biển. Để vận chuyển hàng với Container kho, các nhà vận tải thường sử dụng xe đầu kéo. Container kho cũng có thể dùng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Container kho có các kích thước từ: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet.

Container kho là gì?

  • Container kho là thùng chứa hàng, lưu giữ hàng không thể thiếu trong vận tải, vận chuyển đường biển, đường bộ và được các nhà vận tải sử dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hoá, lưu giữ kho bãi.
  • Với ưu điểm chắc chắn bằng kết cấu bằng thép chịu lực cao có thể chồng xếp nhiều tầng, vách cont được làm bằng tôn dày 1.8 ly được nhập khẩu, được Robot hàn kín, nhằn đảm bảo chất lượng, chịu được áp lực môi trường khi vận chuyển hàng đường dài. Dưới điều kiện thời tiết xấu nhất.
  • Sàn cont được làm bằng nhũng tấm gỗ ép nguyên miếng nhập khẩu chất lượng không bị cong vênh, mọt, dưới tác động của môi trường, kể cả trong vận tải đường biển khiến tuổi thọ cont kho rất lâu, tiết kiệm được chi phí cho người dùng.
Những trường hợp cần dùng cont kho
  • cont kho thường được dùng cho vận tải, vận chuyển qua đường bộ và đường biển. Để vận chuyển hàng với cont kho, các nhà vận tải thường dùng xe dầu kéo. Cont kho cũng có thể dùng làm kho chứa đồ, hàng hoá.
  • Bên cạnh đó cont kho còn được các đơn vị mua về cải tiến thành cont văn phòng, phục vụ các nhu cầu khác nhau của người mua.

DỊCH VỤ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ CONTAINER UY TÍN NHẤT MIỀN BẮC – ĐẠI HÙNG CONTAINER

Đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường Đại Hùng Container chuyên bán và cho thuê container kho tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên mua và bán  container lạnhcontainer văn phòngcontainer khocontainer chuyên dụng với chất lượng uy tín làm hàng đầu nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Luôn luôn tâm niệm “Sự hài lòng của Quý khách là thước đo sự thành công của chúng tôi”. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hài lòng các dịch vụ mua bán, cho thue container tại Đại Hùng. Còn bạn – tại sao không? Hãy nhấc máy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Mọi nhu cầu tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0966.672.622 (Mr.Xuân) – 0931.644.958 (Ms.Gấm) hoặc website để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

        CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HÙNG CONTAINER

  • Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
  • Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0966.672.622(Mr.Xuân)/ 0931.644.958 (Ms.Gấm)
  • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00