Tin tức

Cho thuê container lạnh tại Lục Nam- Bắc Giang.

Bán và cho thuê container lạnh tại Lục Nam- Bắc Giang

Container lạnh được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh, thu mua nông sản tại khu chế xuất và khu công nghiệp lựa chọn để bảo quản và vận chuyển nhiều loại hàng hoá. Đặc biệt là những loại hàng hoá dễ hư hỏng trong điều kiện môi trường tự nhiên hoặc có yêu cầu riêng về nhiệt độ bảo quản.

Container Đại Hùng chuyên Bán và cho thuê container lạnh tại Lục Nam- Bắc Giang.

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản các loại hàng hoá.

 • Hàng hoá trái cây và rau củ tươi ( vải, cà rốt): nhiệt độ bảo quản đảm bảo vải tươi lâu nhất, đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt, không bị thay đổi chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng trong thời gian bảo quản là từ 20C đến 60C
 • Hàng hoá là thực phẩm tươi sống như: thịt, tôm, cua, cá. Container lạnh ở mức nhiệt độ -18°C đến -25°C. Ở ngưỡng nhiệt độ này, thịt sẽ đông cứng và có thời gian lưu trử lâu nhất.

Cách đóng hàng trong container lạnh.

Sơ đồ khí lưu thông trong container lạnh

Để đảm bảo hàng hoá được cung cấp nhiệt một cách đầy đủ và tốt nhất. Chúng ta cần tuân thủ những quy định trong đóng hàng như sau;

 • Đóng gói bao bì hàng hóa thích hợp, tránh mảnh vụn vỡ làm cản trở đường không khí lạnh lưu thông. – Không xếp hàng hóa vượt quá vạch đỏ (red line) trong container. – Xếp hàng đảm bảo luồng khí lạnh lưu thông. – Bảng điều khiển continer lạnh phải luôn được đóng kín và tránh nước.
 • Xếp hàng theo hình rích rắc đảm bảo không khi lạnh lưu thông
 • Bảng điều khiển container lạnh phải luôn được đóng kín và tránh nước.
 • Không tự động điều chỉnh máy lạnh
 • Không cho máy lạnh chạy trong khi đang đóng hàng
 • Đóng hàng xong phải chạy máy lạnh ngay và đảm bảo cont luôn được cung cấp nguồn điện 3 pha đầy đủ.

Đơn vị uy tín cung cấp container lạnh

Đại Hùng Container là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Container lạnh hàng đầu hiện nay. Tại đây, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của với một sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn không bỡ ngỡ khi lựa chọn sản phẩm. Cho thuê container lạnh tại Lục Nam- Bắc Giang.

Với những ưu điểm nổi trội mà Đại Hùng đang có, hệ thống cho thuê container lạnh của chúng tôi nhất định sẽ giải quyết được những khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa mùa cao điểm.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê Container lạnh giá tốt, chất lượng cao tại Bắc Giang  hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu thêm và có quyết định đúng đắn khi chọn mua hoặc thuê sản phẩm.

Bên cạnh đó Container Đại Hùng cung cấp cont lạnh tại Hải Dương

Mọi nhu cầu tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0966.672.622(Mr.Xuân) – 0931.644.958 (Ms.Gấm) hoặc website để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

        CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HÙNG CONTAINER

 • Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
 • Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0966.672.622(Mr.Xuân)/ 0931.644.958 (Ms.Gấm)
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00