Tin tức

Cho thuê Container văn phòng Quảng Ninh

Container văn phòng tại quảng ninh

Container Đại Hùng với nguồn container phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê, mua container tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mợi yêu cầu  của khách hàng về thuê container. Điều kiện phù hợp với từng khách hàng riêng biệt như cho thuê cont dài hạn, ngắn hạn với giá cả cạnh tranh.

Container văn phòng tại Quảng Ninh do Đại Hùng Container cung cấp.

Chúng tôi chuyên sản xuất container văn phòng mới, bán và cho thuê container văn phòng tại Quảng Ninh. Hiện nay, container văn phòng mà Container Đại Hùng đang bán và cho thuê bao gồm:

 • Container văn phòng loại 20 feet
 • Container văn phòng loại 20 feet có toilet
 • Container văn phòng loại 40 feet
 • Container văn phòng loại 40 feet có toilet

Thiết kế bên trong container văn phòng DHC

Thiết kế nội thất bên trong theo yêu cầu

Với đầy đủ nội thất

Chất lượng giao động từ 70% đến 100%

Lợi ích khi sử dụng container văn phòng:

 • Dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí: có thể dễ dàng di chuyển không phụ thuộc vào địa hình hay thời tiết. Các container văn phòng có thể được đưa tới những vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những không gian phù hợp.
 • Thời gian lắp đặt nhanh: chỉ bằng 1/10 so với xây dựng nhà truyền thống
 • Cách nhiệt, cách âm tốt, độ bền cao: Container cũ nguyên bản có độ bền cao khoảng 10 -> 20 năm
 • Giá thành rẻ hơn so với chi phí xây dựng: Phù hợp với những công ty, đơn vị không làm việc cố định tại 1 địa điểm. Để đầu tư một văn phòng làm việc cho cán bộ công nhận viên. Các doanh nghiệp thường phải lên kế hoạch, tổ chức xây dựng, giám sát công trình,… dẫn đến việc tiêu tốn thời gian, chi phí cho công nhân và nhiều chi phí khác. Chắc chăn các chi phí này rất lớn so với giá trị của một container văn phòng hoàn thiện. Thợ thi công chỉ cần từ 2-5 thợ lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí là bạn sẽ có ngay một công trình Container văn phòng hoàn hảo. Từ đó mà thời gian thi công sẽ được rút ngắn một cách tối đa nhất.

Cung cấp Container văn phòng toàn Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đất rộng lớn ,tỉnh bao gồm 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện. Hiện nay, có rất ít công ty cung cấp tới khách hàng ở xa trung tâm. Còn Container Phía Bắc thì hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi cung cấp container văn phòng rộng khắp khu vực Quảng Ninh.

 1. Thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí.
 2. Thị xã: Đông Triều, Quảng Yên
 3. Huyện: Vân Đồn, Tiên Yên, Hoành Bồ, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ

Quý khách dù ở xa hay gần đều có thể thuê được sản phẩm chất lượng cao do Container Đại Hùng cung cấp. Bên cạnh Quảng Ninh, chúng tôi còn cung cấp tới tất cả các tỉnh thành phía Bắc. Bao gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên…

Ngoài bán và cho thuê contaienr văn phòng, Container Đại Hùng còn cung cấp dịch vụ:

Cho thuê container lạnh tại Hải Dương

Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin sản phẩm

Hotline: 0931 644 958 ( Ms Gấm )