Tin tức

Dịch vụ cho thuê công ten nơ có những loại phổ biến nào?

Các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay đang hướng đến thuê container để sử dụng. Thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê công ten nơ cũng vô cùng đa dạng và có mặt ở nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Thế nhưng rất nhiều người đang có ý định sử dụng dịch vụ này nhưng vẫn chần chừ do còn nhiều vấn đề quan ngại. Nếu bạn cũng đang gặp trường hợp như thế, bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ giúp bạn đưa ra quyết định ngay lập tức.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ 

Đầu tiên, bạn nên biết, trước đây, hiện tại và sau này, đã, đang và sẽ có rất nhiều người thuê để sử dụng. Nếu như bạn chần chừ, chỉ có bạn đứng tại chỗ mất thời gian cân nhắc. Hàng trăm hàng nghìn người khác họ đã quyết định nhanh chóng và nhận về nhiều lợi ích từ dịch vụ này.

thuê công ten nơ

Dịch vụ cho thuê đang rất phát triển, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt kèm với những chính sách siêu ưu đãi. Không chỉ vậy, bản thân dịch vụ cũng có nhiều ưu điểm nổi bật.

Trước hết chúng ta có thể nói đến chi phí thuê, rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với việc bỏ số tiền lớn để mua một chiếc công ten nơ mới. Bên cạnh đó, bạn không cần phải đa đầu vè các chi phí bảo dưỡng,sửa chữa, cân nhắc tỷ lệ khấu hao,… 

Bên cho thuê sẽ đảm bảo chất lượng công ten nơ nền khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể thay đổi thuê các loại công ten nơ khác nhau phục vụ cho những nhu cầu, giai đoạn sử dụng linh hoạt. 

Những loại công ten nơ cho thuê phổ biến 

Nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng rất đa dạng nên các cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê cũng linh hoạt các sản phẩm để đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cơ bản của khách hàng. Theo đó, những loại công ten nơ được cho thuê phổ biến nhất trên thị trường phải kể đến:

Cho thuê công ten nơ văn phòng

Công ten nơ văn phòng là sự lựa chọn thông minh và tiện lợi của nhiều doanh nghiệp trẻ hiện nay. Ưu điểm nổi bật của loại công ten nơ này là đựa trang bị hầu như đầy đủ những thiết bị văn phòng cơ bản. 

Những chiếc công ten nơ 20 feet hay 40 feet là sự lựa chọn tuyệt vời. Mọi người không cần tốn quá  nhiều chi phí như thuê chung cư office mà vẫn sở hữu không gian làm việc tiện nghi và vô cùng độc đáo.

Cho thuê công ten nơ kho

Cho thuê công ten nơ kho được xếp vào top 1 dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất. Công ten nơ kho là sự lựa chọn lý tưởng để mọi người lưu trữ hàng hoá, sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi laoij công ten nơ này không hề bị hao mòn theo thời gian, chất lượng sản phẩm trong kho luôn được đảm bảo.

Cho thuê công ten nơ ghép

Công ten nơ ghép có cấu trúc đặc biệt, các khối công ten nơ lẻ dược thiết kế xếp tầng lên nhau tạo thành một mô hình công ten nơ khổng lồ độc đáo. Loại công ten nơ này thường được thuê để làm các quán cà phê, nhà hàng, homestay,… Điểm nhấn sự độc đáo này rất được khách hàng yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự mới lạ.

Cho thuê công ten nơ nhà vệ sinh

Các công trình vệ sinh công cộng hay nhà vệ sinh di động được làm từ công ten nơ cũng rất phổ biến. Thông thường, chúng sẽ được sử dụng ở các công trường vì rất thuận tiện di chuyển, có thể đem đi nhiều nơi khác nhau.

Tóm lại, có rất nhiều loại công ten nơ khác nhau, mọi người có thể thỏa mái lựa chọn loại hình phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín nhất để đảm bảo chất lượng và quyền lợi khách hàng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/