Tin tức

Dịch vụ cho thuê container ở đâu tốt nhất Hải Phòng?

Đại Hùng Container là công ty chuyên cho thuê container tại Hải Phòng uy tín giá tốt nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê container với đầy đủ các kích thước từ 10feet, 20feet, 40feet, 45feet. Gọi ngay 0966.672.622(Mr.Xuân).

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐẠI HÙNG CONTAINER

Đại Hùng Container là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực MUA BÁN – CHO THUÊ container tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi sẵn sàng mang đến dịch vụ cho thuê container uy tín chất lượng và hiệu quả. Đến với Đại Hùng Container, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng. Thuê container của chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển được nhiều loại hàng hóa , không cần phải xếp dỡ nhiều lần, phù hợp với hình thức di chuyển nhiều địa điểm.

Với thế mạnh TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG, Đại Hùng Container đang là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê container tại Hải Phòng. Chúng tôi cho thuê container cũ những vẫn đảm bảo chất lượng tại tất cả các tỉnh miền Bắc. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bán container cũ giá tốt.

Dịch vụ cho thuê container ở đâu tốt nhất Hải Phòng?

Dịch vụ cho thuê container ở đâu tốt nhất Hải Phòng?

Xem thêm : Thanh Lý Container Kho Cũ chất lượng, giá tốt nhất năm 2022

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER TẠI ĐẠI HÙNG CONTAINER

1.KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN

Đại Hùng Container sở hữu kho bãi gần 1,5 hecta tại khu CN Đình Vũ.Với sức chứa hàng nghìn chiếc container nên có thể cung cấp số lượng lớn đến khách hàng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho để kiểm tra và lựa chọn thoải mái. Với đa dạng kích thước và chủng loại, bạn hoàn toàn yên tâm có thể lựa chọn được những mẫu container ưng ý nhất phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu bạn phân vân thì chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn. Container  đều đảm bảo chất lượng từ 70% trở lên vỏ kín nước, kín sáng, sàn chắc chắn, không thủng mục nát, cửa dễ đóng mở giúp giảm chi phí phải tu sửa.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH – CHÍNH XÁC

Đại Hùng Container sở hữu các phương tiện kỹ thuật hiện đại gồm 02 xe nâng vỏ, 3 xe nâng 3,5 tấn phục vụ đóng rút hàng tại kho và bãi, 10 xe đầu kéo container và nhiều thiết bị sửa chữa container chuyên dùng khác…Với hệ thống  công nghệ cao chúng tôi có thể giao hàng đến quý khách nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Đại Hùng Container chuyên cho thuê container cũ uy tín giá tốt tại Hải Phòng

Đại Hùng Container chuyên cho thuê container cũ uy tín giá tốt tại Hải Phòng

3. THỦ TỤC THUÊ ĐƠN GIẢN

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và có thể thanh toán 1 tháng 1 lần.

4. MẪU MÃ ĐA DẠNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Đại Hùng Container cung cấp nhiều loại container văn phòng khác nhau cho nhiều doanh nghiệp như: container văn phòng di động, container văn phòng tạm, container văn phòng nhà ở tiền chế cho các nhà thầu xây dựng…với giá cả cạnh tranh nhất.

NHỮNG MẪU CONTAINER ĐƯỢC THUÊ NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Thuê container kho (khô): Là loại container được sử dụng làm nhà kho chứa hàng hóa, sản phẩm, dụng cụ…Các loại kích thước:

 • Container kho 10 feet: Kích thước: D 3,047m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 14,9 m3
 • Container kho 20 feet: Kích thước: D 6.058m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 33,04 m3
 • Contaier kho 40′ HC: Kích thước: D 12,192m x R 2,438m x C 2,896m
 • Container kho 40 feet (DC): Kích thước: D 12,192m x R 2,438m x C 2,591m
 • Container kho 45 feet: Kích thước: D 13,556m x R 2,438m x C 2,896m

Container kho được sử dụng làm nhà kho chứa hàng hóa, sản phẩm, dụng cụ

Container kho được sử dụng làm nhà kho chứa hàng hóa, sản phẩm, dụng cụ

Thuê container lạnh : Có 2 loại kích thước là container lạnh 40 feet và container lạnh 20 feet

 • Container lạnh 20 feet: Kích thước: D 6.058m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 33,04 m3
 • Contaier lạnh 40′ HC: Kích thước: D 12,192m x R 2,438m x C 2,896m

Đại Hùng Container cho thuê container lạnh 20 feet, 40feet giá tốt

Đại Hùng Container cho thuê container lạnh 20 feet, 40feet giá tốt

Thuê container văn phòng:

Container văn phòng hiện nay có phần khung dạng hộp như container thông thường nhưng phần chất liệu đã được cải tiến với các loại chất liệu cao cấp hơn giúp tăng khả năng cách nhiệt.

 • Container văn phòng 10 feet: có chiều dài 3m, chiều rộng 2,5m, chiều cao 2,6m  thích hợp trong không gian  có diện tích nhỏ, gọn. Container văn phòng này thường được lựa chọn sử dụng làm phòng bảo vệ, phòng trực ban.
 • Container văn phòng 20 feet: có chiều dài 6m, chiều rộng 2,4m và chiều cao 2,5m. Được sử dụng trong các cty, doanh nghiệp dùng làm văn phòng di động di chuyển trên nhiều đơn vị khác nhau
 • Container văn phòng 40 feet: chiều dài 12m, chiều rộng 2,4m, chiều cao 2,5m. Được sử dụng làm văn phòng, nhà ở cho các công trình dự án nhà thầu xây dựng trong thời gian ngắn hạn ( 6 tháng – 1 năm).

Đại Hùng Container cho thuê container làm văn phòng hiện đại, tiện nghi

Đại Hùng Container cho thuê container làm văn phòng hiện đại, tiện nghi

Xem thêm : Đơn vị mua bán container chất lượng, giá tốt nhất Hải Phòng

ĐẠI HÙNG CONTAINER CHUYÊN CHO THUÊ CONTAINER UY TÍN GIÁ TỐT TẠI HẢI PHÒNG

Công Ty Cổ Phần Đại Hùng Container là  địa chỉ cho thuê container hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp hầu hết yêu cầu thuê các chủng loại container khác nhau. Chúng tôi còn nhận thiết kế container theo yêu cầu riêng và cho thuê dài hạn. Chúng tôi luôn có giá cho thuê Container tốt nhất đến khách hàng. Mọi chi phí đều đã được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Đại Hùng Container  cho thuê container giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt, thi công nhanh gọn. Đối với những công trình yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi luôn có những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng về container.

ĐẠI HÙNG CONTAINER – Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp container chất lượng cao, giá tốt.

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HÙNG CONTAINER

 • Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
 • Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0966.672.622(Mr.Xuân)
 • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00