Tin tức

Giá thuê container 40 feet là bao nhiêu? Tại sao nên thuê container 40 feet?

Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay chọn thuê container thay vì bỏ tiền mua. Có nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra sự lựa chọn này. Nhiều nhất là không có nhu cầu sử dụng liên tục, thường xuyên hoặc tiết kiệm chi phí kinh doanh. Container 40 feet là loại được nhiều người thuê. Nếu bạn cũng có dự định này những không biết giá thuê container 40 feet như thế nào, hãy để chúng tôi Đại Hùng Container giúp bạn bằng những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên thuê container 40 feet?

Để tìm hiểu thêm về những lý do tại sao chúng ta nên thuê container 40 feet, mời bạn theo dõi thông tin sau:

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, thị trường container đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng. Đối với các đơn vị kinh doanh cần vận chuyển hàng hoá, nhất là vận chuyển đường dài, container gần như là bắt buộc. Căn cứ vào tình hình tài chứ cũng như yêu cầu và nhu cầu sử dụng mà mọi người sẽ lựa chọn mua hay thuê container.

giá thuê container 40 feet

Không ít doanh nghiệp lựa chọn mua conatien để có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi cần thiết. Cũng có khá nhiều sự lựa chọn khi thị trường container đa dạng hơn với các loại container mới và container cũ. Tuy nhiên, dù là loại container nào, chi phí bỏ ra để mua cũng rất đáng kể.

Không phải doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu container riêng. Để tiết kiệm chi phí và tận dụng số tiền đó vào những việc khác cần thiết hơn, họ lựa chọn thuê container. 

Giá thuê container 40 feet tất nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều lần với chi phí mua, đây là một điều hiển nhiên. Và nó phù hợp với  hoàn cảnh nhiều đối tượng khác nhau nên rất được ưa chuộng. Dịch vụ cho thuê container từ đó cũng phát triển theo.

An toàn chất lượng

Container cho thuê phải đảm bảo được chất lượng và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn container phù hợp với điều kiện sử dụng của mình để thuê, Vì thế, chúng at sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Bên cạnh đó, so với việc mua một chiếc container cũ và chịu trách nhiệm về mọi chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thì thuê container sử dụng không phải là một giải pháp tồi. Cơ sở cho thuê trước khi giao container cho chúng ta phải đảm bảo chất lượng, do đó, quá trình sửa chữa và bảo dưỡng sẽ không tới tay khách hàng. Trước khi mang container đi, khách hàng được quyền kiểm tra container và yêu cầu đổi sang chiếc khác nếu có bất cứ vấn đề gì.

Ngược lại, trong trường hợp container cũ khi mua về nếu phát sinh những vấn đề gì thì người mua phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trong khi đó, không ai có thể đảm bảo chất lượng  tuyệt đối cho những chiếc container đã qua sử dụng cả. Vì thế, nếu không có nhu cầu sử dụng lâu dài và thường xuyên, thuê container là một sự lựa chọn an toàn.

Đa dạng các loại hình 

Ngoài ra, container 40 feet có diện tích lớn, chiều dài gấp đôi container 20 feet nên sức chứa rất rộng rãi. Mọi người chứa đựng bất cứ hàng hoá số lượng lớn nào và vận chuyển đường dài an toàn, không lo lắng. Container 40 feet có tính ứng dụng cao, kích thước lớn có thể được tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau, phổ biến nhất chính là được thuê để làm kho chứa hàng, vận chuyển,… Chưa kể, container 40 feet được đánh giá cao về độ bền bỉ và chất lượng bảo quản hàng hoá tốt.

Giá thuê container 40 feet là bao nhiêu?

Giá thuê container 40 feet cũng không cố định mà tuỳ thuộc vào địa điểm cho thuê. Thế nhưng mọi người có thể tham khảo bảng giá dưới đây để dễ dàng tuể luận với đơn vị cung. Theo đó, hiện nay, trên thị trường chứng:

  • Giá thuê container 40 feet kho khoảng 2,5 triệu VNĐ/ tháng
  • Giá thuê container 40 feet văn phòng (Không WC) khoảng 3,5 triệu VNĐ/ tháng
  • Giá thuê container 40 feet văn phòng (Có WC) khoảng 4 triệu VNĐ/ tháng

Giá thuê container 40 feet còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác chẳng hạn như chất lượng container, độ mới/cũ,… Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/