Tin tức

Giá thùng container cũ và một số lợi ích khi sử dụng thùng container cũ

Thùng container cũ có công dụng giúp cho công ty, cá nhân hay doanh nghiệp áp dụng vào thực tế rất hiệu quả. Đồng thời, chúng còn giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra còn mang đến nhiều lợi ích rất tuyệt vời về kinh tế. Vậy, giá thùng container cũ như thế nào? Lợi ích của việc sử dụng container cũ ra sao?

Ưu điểm khi sử dụng container cũ và giá thùng container cũ

Sử dụng thùng container cũ mang đến cho khách hàng khá nhiều lợi ích và ưu điểm. Hơn nữa so với sản phẩm mới thì giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.

Ưu điểm

Khi đã tìm đến sản phẩm này thì chắc chắn bạn đã biết về lợi thế mà sản phẩm cũ mang lại. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm khi sử dụng container cũ:

  • Giá thành của sản phẩm rẻ, chỉ vào khoảng 10% so với thi công văn phòng hay công trình nhà ở.
  • Thiết kế một cách linh hoạt.
  • Có sự lạ mắt khi thiết kế văn phòng, công trình.
  • Thi công trong thời gian ngắn, không làm mất nhiều thời gian.

Ngoài việc tái chế những sản phẩm này để trở thành nhà ở thì còn có thể tái chế trở thành văn phòng di động. Có thể thay đổi mô hình đơn giản, di chuyển được nên rất tiện lợi. Qua sự sáng tạo của kỹ sư thì những sản phẩm cũ đã được tái chế một cách khéo léo thành ngôi nhà rất hiện đại với kiến trúc độc đáo và vô cùng tiện nghi.

giá thùng container cũ

Container cũ có thể tái chế thành văn phòng di động

Giá thùng container cũ

Giá thùng container cũ là một câu hỏi khách hàng hay hỏi nhất trước khi mua. Năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi hoạt động sản xuất, xuất khẩu bị suy giảm trầm trọng. Việc này dẫn tới nhu cầu sử dụng container giảm nên giá của sản phẩm cũng giảm sâu.

Tuy nhiên, thời gian cuối năm 2020 đầu năm 2021 thì trên cả nước giá container đã tăng chóng mặt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mọi hoạt động sản xuất, suất khẩu đã được nối lại và làm tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Nguồn cung hàng hóa rất khan hiếm bởi chưa nhập khẩu được container về từ Trung Quốc.

Trong thời điểm này thì giá của container vẫn tăng từng ngày, nhiều đơn vị cung cấp không có hàng bán. Vì thế nếu như nhu cầu chưa thực sự cần thiết thì khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê container cũ.

Dưới đây là bảng giá container cũ bạn có thể tham khảo:

  • Giá của thùng container cũ 20 feet: dao động từ 35 triệu – 38 triệu/chiếc.
  • Giá của thùng container cũ 10 feet: dao động từ 33 triệu – 36 triệu/chiếc.
  • Giá của thùng container cũ 40 feet: dao động từ 68 triệu – 71 triệu/chiếc.

Giá thùng container cũ khá hợp lý

Lợi ích khi mua lại thùng container cũ để sử dụng?

Khi sử dụng thùng container cũ bạn sẽ có một số lợi ích dưới đây:

Chi phí thấp

Một lợi ích rất rõ ràng của việc sử dụng sản phẩm cũ đã qua sử dụng đó là có chi phí thấp. Giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào vị trí nơi bạn mua, kích thước của sản phẩm. Tuy nhiên, chắc chắn rằng giá của chúng sẽ thấp hơn những thùng container mới.

Ngoài ra, để có thể mua được thùng mới thì bạn phải có thời gian trung bình là khoảng ba tháng để vận chuyển từ nước ngoài về. Còn thùng cũ thì có sẵn tại rất nhiều địa chỉ.

Thân thiện với môi trường

Khi mua sản phẩm cũ sẽ tốt hơn sản phẩm mới rất nhiều đối với môi trường. Lý do là khi sử dụng sản phẩm cũ sẽ giúp hạn chế sản xuất container mới. Giảm chất thải thép và khí thải CO2 ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường. Khi tái sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm được khoảng 3500kg thép.

Nhà làm bằng container rất thân thiện với môi trường

Thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết

Thùng container được thiết kế đặc biệt giúp chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhờ có cấu trúc bằng thép và trọng lượng nhẹ hơn so với toà nhà bằng xi măng. Chúng có khả năng chịu đựng được cả khi điều kiện động đất nên rất an toàn khi sử dụng.

Bài viết này là những thông tin về giá thùng container . Hy vọng rằng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang có ý định mua và sử dụng thùng container cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Đại Hùng Container luôn tự tin là nhà cung cấp uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/