Tin tức

Lợi ích không ngờ của việc mua bán thùng container cũ

Bán thùng container cũ

Thùng container cũ được xem là những chiếc thùng chứa đã qua sử dụng cần được thanh lý. Mỗi thùng chứa cũ sẽ có được những đặc điểm và tuổi thọ khác nhau chính vì thế mà giá thành của chúng cũng không thể cố định. Việc mua bán thùng container cũ đã và đang được quan tâm đến vì chúng mai lại lợi nhuận khá cao còn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cùng daihungcontainer.com tìm hiểu các thùng container qua bài viết dưới đây nhé!

Thùng container cũ là gì?  

Container là kiểu thùng chứa với trọng lượng lớn như một kho chất hàng di động được nhiều người quan tâm. Giá thành của những chiếc thùng chứa mới thường quá cao so với tài chính người mua nên việc mua bán thùng container cũ đã ra đời. 

Mua thùng container cũ ở đâu

Thùng container cũ được hiểu là các sản phẩm này đã qua sử dụng và vận chuyển một vài lần. Tùy vào thời gian sử dụng, số lần đã được vận chuyển và phân loại thùng mà mỗi sản phẩm khi được bán ra sẽ có giá thành khác nhau. 

Việc mua bán thùng container cũ hiện nay khá phổ biến, được nhiều người biết đến. Các nhà đầu tư hay doanh nghiệp thường sử dụng thùng cũ để tối đa hóa chi phí, thuận tiện mà còn bảo vệ được môi trường hiện nay. 

Lợi ích của việc mua bán thùng container cũ 

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hình thức mua bán các thùng container cũ để hoạt động. Hình thức này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người mua cũng như người bán, vừa giúp bảo vệ môi trường, lợi nhuận cao,…

Lợi ích của việc mua bán container

Bảo vệ môi trường

Việc mua bán các thùng container cũ đã giảm thiểu được tối đã các rác thải bằng sắt, giảm thiểu không gian vứt bỏ các thùng chứa. Ngoài ra, còn giúp hạn chế đứa các hóa chất phân hủy sắc thép cũ ra môi trường, đảm bảo được an toàn cho những người xung quanh. 

Lợi nhuận cao

Việc mua bán các thùng chứa cũ mang lại lợi nhuận cao cho người bán cũng như người sử dụng. Người bán nhận được lợi nhuận từ việc chênh lệch thu mua, người mua có thể mua được các cont giá rẻ nhưng vẫn có thể sử dụng lâu dài. 

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Hầu hết các thùng container cũ đều được trang bị các lớp sơn và thành phần chống chịu được thời tiết, chống gỉ sét khi vận chuyển bằng đường thủy. Để đảm bảo an toàn nhiều cont còn được phủ xi măng chống động đất cực tốt. 

Phân loại các container hiện có 

Do nhu cầu vận chuyển cao nên các container hiện nay được phân loại rất nhiều tùy vào nhu cầu và tính chất sử dụng của từng công ty hay các đơn vị vận chuyển. Kích thước cont phổ biến hiện nay có 2 loại là cont 40 feet và cont 20 feet. 

Bán thùng container cũ

Địa chỉ nào bán thùng container cũ uy tín

Ngoài ra container có các loại được mở bán trên thị trường như 

  • Container thường:  hay còn được gọi là container khô được sản xuất theo tiêu chuẩn được để ra. Sản phẩm này rất phổ biến và thường thấy trên thị trường mua bán hiện nay. 
  • Container lạnh: Đúng với cái tên được viết, loại sản phẩm này được thiết kế làm lạnh và giữ nhiệt, thường được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh như thị, cá hay các thực phẩm, sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp. 
  • Container hở nóc: Là sản phẩm không có nắp che như các thùng chứa thông thường khác. Container này được dùng nhiều trong việc vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh, không đồng nhất một khối. 
Bán thùng container cũ

Phân loại các container

Tùy vào nhu cầu của người dùng mà mỗi container sẽ có những đặc điểm khác nhau. Ngoài những sản phẩm được kể trên còn nhiều loại container chuyên dụng khác được đặc đế để vận chuyển các hàng hóa thiết yếu. Các loại này đều được mở bán trên thị trường container cũ, bạn có thể tham khảo ở các công ty chuyên cung cấp những sản phẩm này nhé!

Việc mua bán thùng container cũ đã không còn xa lạ với người sử dụng, hình thức này giúp người mua tối đa hóa được các chi phí khi vận chuyển. Bên cạnh đó việc mua bán cũng giúp giải quyết những tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Với nhiều công dụng của container cũ, bạn có thể tái chế và tạo ra cho mình những thiết kế riêng biệt mà không ai có thể trùng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/