Uncategorized

Tìm hiểu về container lạnh 40 feet và nơi cung cấp sản phẩm.

Container lạnh 40 feet

Container lạnh 40 feet là một sản phẩm có kích thước được sử dụng khá ưa chuộng trong vấn đề vận chuyển hàng hóa hiện nay. Tuy nhiên, một số người còn chưa hiểu hết về đặc điểm của sản phẩm này. Chính vì thế, bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại cont này và nơi cung cấp chúng trên thị trường.

Container lạnh 40 feet có đặc điểm gì nổi bật?

Trong cont có hệ thống làm lạnh và chức năng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tùy vào yêu cầu của nhiệt độ hàng hóa đang chứa. Sản phẩm được bơm form cách nhiệt có tác dụng giúp cho mặt bên trong của thùng được giữa nhiệt tốt. Mặt khác, thùng được thiết kế giúp quá trình lưu thông khí lạnh được đảm bảo hơn. Container lạnh 40 feet cũng được xem là một kích thước khá lớn nên rất được nhiều khách hàng chú ý và chọn mua đầu tiên cho những đơn hàng vận chuyển lớn.

Container lạnh 40 feet là một sản phẩm có kích thước được sử dụng khá ưa chuộng trong vấn đề vận chuyển hàng hóa hiện nay

Sản phẩm cont 40 feet này  có ưu điểm đáng kể như sau:

  • Thiết kế form cách nhiệt giúp nhiệt được giữ tốt và có độ bền cao.
  • Hệ thống làm lạnh được lắp đặt chất lượng, là sản phẩm chính hãng nên việc vận hành cũng đảm bảo, ít xảy ra vấn đề về sự cố.
  • Thực phẩm, hàng hóa khi được chứa trong container lạnh 40 feet luôn được đảm bảo chất lượng và đảm bảo nhiệt tỏa ra đều trong cont.
  • Giúp quá trình vận chuyển đến những địa điểm khác nhau một cách dễ dàng
  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc lưu trữ hàng hóa lớn và vận chuyển.

Tìm hiểu về ứng dụng của cont lạnh 40 feet.

Cont lạnh 40 feet có rất nhiều ứng dụng thực tế và được mọi người đánh giá cao. Sản phẩm dùng để vận chuyển các mặt cần thiết yếu trong cuộc sống và cả dược phẩm, thuốc trong ngành y tế. Với sản phẩm này, tất cả hàng hóa tươi sống, đông lạnh đều được đảm bảo về mặt chất lượng khi vận chuyển trong đường dài.

Ngoài ra, container lạnh 40 feet còn được sử dụng để làm nơi để chứa hàng đông lạnh hay những mặt hàng cần phải bảo quản trong nhiệt độ lạnh rất tốt. Những cont lạnh cũ sau khi được thay cũng sẽ được tận dụng rất tốt. Việc mua cont lạnh cũ còn giúp cho môi trường của chúng ta được bảo vệ và còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với mua thùng mới.

Nơi cung cấp cont lạnh 40 feet có uy tín là ở đâu?

Mặt hàng cont lạnh 40 feet cũng có khá nhiều nơi phân phối chúng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng những nhà cung cấp đó xem nơi nào đáng để mình tin cậy để sở hữu hàng. 

Container lạnh 40 feet

Trong đó, Đại Hùng container được biết là một công ty được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh trên thị trường cung cấp cont. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc mua bán container, Đại Hùng đảm bảo bạn sẽ luôn tin tưởng và hài lòng với những gì mà họ mang lại.

Ngoài ra, công ty còn có cả dịch vụ sửa chữa cont và có luôn dịch vụ cho thuê cont cho những ai chỉ cần trong thời gian ngắn. Chính vì những điều này nên Đại Hùng luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp đến phía công ty để tư vấn về giá của container lạnh 40 feet qua số điện thoại 0964643051. Đại Hùng có kho bãi chứa hàng hóa rất lớn ở Hải Phòng nên các bạn muốn tham khảo trực tiếp chất lượng có thể tìm đến đây để tận mắt xem hàng và kiểm tra. Địa chỉ bãi kho thuộc khu công nghiệp Đình Vũ của thành phố Hải phòng ở bãi TVK depot, số 74.

Qua bài viết trên, các bạn đã phần nào đó nắm được thông tin cần thiết về container lạnh 40 feet và nơi cung cấp mặt hàng này chất lượng. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho những ai đang muốn tìm hiểu và mua sản phẩm.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/