Tin tức

4 kinh nghiệm không thể bỏ qua khi mua container cũ giá rẻ

container cũ giá rẻ

Khoảng 10 năm trở lại đây thì container cũ được đưa vào sử dụng rất nhiều và phổ biến. Các doanh nghiệp thu mua, bán lại container cũ giá rẻ cũng rất nhiều. Tuy nhiên thực sự không phải chỗ nào cũng uy tín, giá tốt và chất lượng tốt cho bạn lựa chọn. Nếu là lần đầu mua bạn có thể mắc rất nhiều lỗi, gây rủi ro khi sử dụng hoặc mua với giá cao ngất trời. Dưới đây sẽ là tổng hợp những kinh nghiệm của Đại Hùng Container khi mua container giá rẻ, chất lượng nhất.

1. Quan sát, xem xét cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong

Tưởng chừng rất đơn giản nhưng nhiều người mua lại không chú ý đến phần này, thường thì mọi người sẽ chỉ coi qua hình thức của thùng. Tuy nhiên nếu không phải mua với hình thức dùng để trang trí, làm hình ảnh cần vẻ bề ngoài thì bạn nên chú trọng chất lượng bên trong hơn. Kiểm tra ở các góc cạnh thùng xem có bị rỉ sét, gãy hay nứt không. 

Quan sát bên ngoài kết hợp với kiểm tra chất lượng bên trong của thùng

Và thường thì độ cũ bên ngoài sẽ tỉ lệ thuận với độ cũ bên trong. Không thể có một chiếc thùng bên ngoài mới bóng mà bên trong lại xấu, bẩn, rỉ sét. Trường hợp này có thể là do họ đã sơn lại bề mặt bên ngoài rồi. Sẽ tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn vẻ bề ngoài hay chất lượng bên trong để mua. Nhưng bạn cần nắm được tình hình để trả giá cho phù hợp.

2. Xem thông số kỹ thuật và kích thước của container

Các bạn có thể dễ dàng xem các thông số của từng chiếc container ở ngay phần cửa của thùng. Một số thông số đơn giản như: hãng sản xuất, năm sản xuất, kích thước, trọng lượng thô, tiêu chuẩn,…để dễ lựa chọn. Về phần kích thước tiêu chuẩn của một chiếc container thì sẽ là 20’DC dài 6m, cao 2,6m và rộng 2,4m. Còn đối với các thùng đã qua sửa chữa, chắp vá thì sẽ có nhiều loại như 40’DC hoặc 40’HC.

Kiểm tra nơi sản xuất, công ty sản xuất và thông số kỹ thuật của container

3. Nên chọn mua container cũ giá rẻ ở những nơi uy tín

Chiêu trò qua mắt khách hàng thì có rất nhiều, các công ty đều có thể áp dụng được. Tuy nhiên họ chọn chất lượng mãi mãi hay dịch vụ tạm thời thì là ở cái tầm của công ty bạn  chọn mua. Tốt nhất hãy chọn những nơi có danh tiếng, có trụ sở văn phòng và có kho xưởng để bạn có thể tới kiểm tra hàng bất cứ lúc nào. Nếu bạn mua với số lượng ít, mua lẻ thì không tính. Tuy nhiên nếu mua số lượng nhiều và có ý định hợp tác lâu dài thì hai bên nên phải có ràng buộc về hợp đồng rõ ràng.

Thường thì giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, bạn muốn mua đồ tốt tất nhiên phải bỏ ra mức chi phí cao hơn so với đồ không tốt. Nhưng đổi lại thì chất lượng và thời gian sử dụng, ứng dụng được lâu dài thì tính ra vẫn rất rẻ. 

 container cũ giá rẻ

Chọn mua container cũ giá rẻ ở những công ty tốt, uy tín

4. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa thùng container 

Bạn nào khi đã thu mua container cũ giá rẻ thì đều biết mặt hàng này có khá nhiều vấn đề. Bởi vì nó là hàng cũ nên đôi khi nó sẽ gặp một vài vấn đề trục trặc. Tuy nhiên để sửa chữa và khắc phục lỗi của loại sản phẩm này thì sẽ cần đồ nghề chuyên dụng chứ không phải loại nào cũng áp dụng được. 

Thường thì các công ty cung cấp mua bán container sẽ có luôn đội ngũ sửa chữa, bảo dưỡng. Trước khi mua hàng bạn hãy hỏi công ty về dịch vụ bảo hành của họ quy định như thế nào để thỏa thuận khi phát sinh xảy ra nhé. Có rất nhiều công ty bán hàng nhưng vô trách nghiệm, cứ bán là bán và đẩy hết trách nghiệm cho khách hàng và không chịu nhận sai hay khắc phục lỗi. Những công ty như vậy thì bạn tuyệt đối nên tránh dù giá container cũ giá rẻ bao nhiêu đi nữa cũng không nên mua.

 container cũ giá rẻ

Quan tâm đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau khi mua sản phẩm

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua những loại container cũ giá rẻ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm chúng tôi liệt kê bên trên nhé. Bởi lần đầu mua sẽ rất dễ xảy ra sai sót và những vấn đề sau khi mua bạn mới nhận ra được. Vậy nên hãy trang bị trước những kinh nghiệm để mua bán trở nên đơn giản hơn. Nên cẩn thận, xem xét kỹ càng và tới tận nơi để xem trực tiếp chứ không nên chỉ nhìn qua mạng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/