Tin tức

Tại sao nên mua container cũ để qua tái sử dụng?

Nhu cầu mua container cũ của người dùng, doanh nghiệp ngày càng tăng. Nắm bắt được điều này, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bán các sản phẩm container cũ. Tuy nhiên, với những người không hoạt động trong lĩnh vực logistic, không tìm hiểu về thị trường container cũ, mua được container cũ chất lượng, giá tốt là việc không dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn việc này nhé.

Container cũ có nguồn gốc như thế nào?

Container cũ có nguồn gốc như thế nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc nguồn gốc của các thùng container cũ là ở đâu chưa? Trước tiên trở thành một sản phẩm cũ, chúng là những chiếc container mới toanh được sử dụng để chứa đựng và vận chuyển hàng hoá trên biển. Sau khi hoạt động khoảng vài năm, đến khi người ta cảm thấy nó đã không đủ tiêu chuẩn để tiếp tục sử dụng, họ sử thay mới. 

Từ đó, những chiếc Container cũ này sẽ được thải ra và được đưa vào đất liền. Tuy bị sa thải nhưng chúng không hề hết khả năng sử dụng, mag ngược lại, container cũ sẽ được các công ty mua bán và phân phối container cũ mua lại. Tại đây chúng sẽ bắt đầu một cuộc đời mới, được mua lại với giá rẻ hơn nhiều lần so với giá container mới. 

Sự thật chứng minh, những chiếc container cũ này rất được đón nhận. Thông thường, tuổi đời của một chiếc container không phải vài năm sử dụng, chúng được sản xuất với chất liệu vô cùng bền bỉ. Do đó, chất lượng rất tốt và có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Giá thành rẻ, nếu được sử dụng cẩn thận trong điều kiện thường, tuổi đời của chúng có thể lên đến hơn 50 năm. 

Những lợi ích khi mua container cũ?

mua container cũ

Những lợi ích khi mua container cũ?

Container cũ là sự lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, những dự án hoạt động khác nhau. Chính vì thế, mọi người mua container cũ có thể tận dụng để làm nhiều việc, tối ưu hoá lợi ích sử dụng. Vậy, những lợi ích khi mua và sử dụng container cũ là gì?

Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, một sự thật hiển nhiên mà chúng ta không thể bỏ qua chính là, mua container cũ sẽ tốn ít chi phí hơn, tiết kiệm được một khoản tiền nhất định. So với mua một chiếc container mới hoặc xây dựng các kho hàng hay kiến trúc tương tự mà chúng ta hoàn toàn có thể tái sử dụng từ container cũ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Đồng thời, nếu mua mới, bạn cần phải mất ít nhất 3 tháng đẻ sản phẩm từ nước ngoài vận chuyển về nước, trong khi mau container cũ thì không cần phải chờ lâu như thế. Vậy, chúng ta không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn cả thời gian.

Thân thiện với thời tiết và môi trường

Có thể bạn không biết, để sản xuất một chiếc container mới, con người chúng ta phải cần đến khoảng 3500kg thép và thải ra môi trường một lượng lớn khí CO2 và các loại chất thải thép khác. 

Trong điều kiện khoáng sản đang ngày càng khan hiếm, trái đất đang biến đổi khí hậu trầm trọng do ô nhiễm môi trường, đây là một việc rất kinh khủng, đe dọa đến sức khỏe thiên nhiên và con người. Do đó, mua container cũ để sử dụng sẽ hạn chế sản xuất container mới. Đồng thời, những container cũ được thải ra được tái sử dụng cũng rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, container cũ lại rất bền chịu được tác động của các yếu tố môi trường như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,… Do đó, chúng có thể được tận dụng để chứa hàng hóa, đảm bảo được chất lượng vật dụng được chứa bên trong không bị hư hại. Đặc biệt, các loại thùng container này có khả năng chống chịu rung lắc hiệu quả, an toàn kể cả khi động đất. 

Không phải tự nhiên các thùng container cũ lại được ưa chuộng sử dụng nhiều đến như vậy. Mua container cũ không chỉ tiện lợi mà còn mang lại nhiều lợi ích nổi bật. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng hay muốn biết thêm về sản phẩm này, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/