Tin tức

Giá container 20 feet cũ hiện nay như thế nào?

giá container 20 feet cũ

Container cũ hiện nay được rao bán với nhiều mức giá khác nhau tại rất nhiều địa điểm. Người dùng nhân cơ hội này cũng có thêm nhiều sự lựa chọn để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu việt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua và định giá container 20 feet cũ tốt nhất. Để mọi người có thêm thông tin và hiểu biết khi mua và sử dụng container cũ 20 feet, hãy theo dõi bài viết này.

Giá container 20 feet cũ hiện nay như thế nào?

Giá container 20 feet cũ hiện nay như thế nào?

Container cũ được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều kích cỡ và thiết kế phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Số lượng container cũ được bán ngày càng nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá thành của chúng. Thế nhưng, nếu vào năm 2019, giá container 20 feet cũ khác phải chăng thì đến thời gian gần đây, cả số lượng và giá container 20 cũ feet có xu hướng tăng đáng khá đáng kể.

Trên thực tế, nếu là người có hiểu biết và nghiên cứu về thị trường Container, đặc biệt là container cũ, bạn sẽ biết số lượng mặt hàng này đang ngày càng khan hiếm. Một mặt, nguồn cung container cũ nhập vào nước ta không nhiều, ước lượng khoảng 100 chiếc. Trong khi đó, nhận thấy nhiều ưu điểm của việc sử dụng container cũ nhu cầu của người dùng ngày càng tăng.

Một chiếc Container 20 feet sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn khi mang lại những lợi ích kinh tế nổi bật cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty logistics. Trên thị trường hiện nay, giá Container 20 feet cũ giao động từ 28 đến 35 triệu VNĐ/ chiếc. Ngoài ra, giá thành sản phẩm sẽ có dự dịch chuyển và chênh lệch nhẹ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng sản phẩm.

Làm sao để mua được container 20 feet cũ với giá tốt?

Bản thân là khách hàng, là người có nhu cầu mua và sử dụng Container cũ, bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn địa điểm mau cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một chiếc Container 20 feet cũ có tốt hay không, giá bên bán mua ra có hợp lý hay không, tất cả phải được cân nhắc kỹ càng và chi tiết để không bị hớ khi mua hàng. 

giá container 20 feet cũ

Làm sao để mua được container 20 feet cũ với giá tốt?

Trước tiên, bạn cần phải lọc ra các địa chỉ cung cấp container cũ chất lượng và uy tín. Tốt nhất, nếu bạn không có kinh nghiệm và không hiểu biết về ngành này, hãy tìm một người có kinh nghiệm để được tư vấn chi tiết. Ngoài ta, nếu không, hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ bạn.

Tiếp đến, bạn phải cẩn thận trong khâu lựa chọn sản phẩm. Mua container 20 feet cũ cũng tương tự như các sản phẩm khác, bạn có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến sản phẩm như đơn vị nhập khẩu, nhà sản xuất, giấy tờ hải quan,.. 

Đây là việc hoàn toàn hợp lý và cần thiết để người mua né trường hợp bỏ tiền trước hàng nhập lậu, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc về nhà. Về lâu về dài, đây là một mối hoạ ngầm đối với doanh nghiệp và người sử dụng.

Lưu ý khi mua container cũ 20 feet

Chúng tôi ở đây để thông báo và cảnh báo bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về thị trường mua bán Container cũ. Có một khái niệm gọi là “Chợ ma” chuyên cung cấp sản phẩm container cũ với giá siêu rẻ và được rao bán với lời lẽ hùng hậu, hấp dẫn người mua. 

Tuy nhiên, chúng được bán hoàn toàn không hợp pháp, không có giấy phép hải quan, không rõ nguồn gốc. Bởi vì trốn thuế của Nhà nước nên giá Container 20 feet cũ tại các địa điểm “Chợ ma” này rất rẻ, thậm chsi thấp hơn gấp nhiều lần so với mặt bằng chung. Đây chính là điều thu hút người mua, khiến họ bỏ qua những giá trị như chất lượng sản phẩm, giấy tờ, xuất xứ,…

Nhìn chung, giá container 20 feet cũ trên thị trường hiện nay tuy không quá rẻ nhưng lạp phù hợp với chất lượng và độ an toàn sản phẩm. Do đó, bạn không nên ham rẻ mà tìm đến các địa điểm bán hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/