Tin tức

Mua bán container cũ địa chỉ nào tốt nhất hiện nay?

mua bán container cũ

Việc mua bán container cũ những năm gần đây rất được ưa chuộng và phổ biến bởi nó ứng dụng được trong rất nhiều vấn đề. Với đặc điểm là tiện lợi, thời gian xây dựng nhanh, sức chứa lớn và độ linh hoạt cực tốt. Tuy nhiên hiện nay cũng có quá nhiều địa chỉ mua bán khiến cho mọi người rất khó lựa chọn địa chỉ. Bài viết này Đại Hùng Container sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một công ty chuyên về mảng dịch vụ này và rất uy tín để mọi người tham khảo.

Nguồn gốc các loại thùng container cũ

Những năm xưa thì việc nhìn thấy những chiếc thùng container là quá lạ lẫm và rất ít gặp ở nơi dân cư sinh sống. Bởi đây là các loại thùng chuyên dụng, phục vụ chủ yếu cho việc đóng hàng, để hàng và vận chuyển hàng hóa trên biển. Tuy nhiên hiện nay đù đi ở phố hay nơi khu dân cư bạn cũng có thể bắt gặp những loại thùng container này rất nhiều. 

Nguồn gốc của các thùng container cũ từ đâu?

Các loại thùng dùng để vận chuyển hàng hóa cần độ bền, chắc chắn và mới để đảm bảo hàng hóa được lưu giữ tốt nhất trong một thời gian dài. Vậy nên thường thì sau vài năm các đơn vị vận chuyển sẽ đổi thùng, bỏ các thùng cũ và thay thế bằng các thùng mới. Và các thùng cũ được bỏ lại sẽ bán lại cho các công ty có nhu cầu sử dụng, có nhu cầu thu mua để nhằm mục đích khác. Giá thu mua sẽ cực kì rẻ, chỉ khoảng ⅓ hoặc cao là ½ so với giá gốc, tùy vào chất lượng và hình thức độ mới của thùng. Dù là các thùng cũ nhưng tuổi thọ của nó cực kì bền, ở điều kiện bình thường có thể sử dụng tới 50 năm vẫn rất tốt.

Mua bán container cũ ở đâu uy tín?

Nếu là người mua bán lâu năm, đã tìm tòi các mối buôn bán trong nghề thì chắc chắn công ty TNHH Đại Hùng Container đã quá quen thuộc. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, đến nay đã có hơn 11 năm kinh nghiệm mua bán các loại container cũ. Nền tảng cơ bản của công ty là xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên sửa chữa container cho các hãng tàu tại cảng biển. Về sau thì Đại Hùng lần lượt mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang dịch vụ logistics, vận tải container, khai thác kho bãi, buôn bán và cho thuê các loại hình container văn phòng,…

Công ty Đại Hùng là một địa chỉ uy tín nếu bạn cần mua bán container cũ

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng lực làm việc đã được đào tạo qua các lớp cơ bản đến nâng cao và trình độ chuyên môn rất tốt. Cùng với đó là cơ sở vật chất của Đại Hùng cực kỳ khủng, với gần 1,5 hecta diện tích kho bãi. Các loại phương tiện hiện đại được đưa vào ứng dụng như xe nâng vỏ, xe nâng phục vụ đóng rút hàng ở kho bãi, xe đầu kéo và các loại trang thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa container khác,…

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và vẫn đang xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp vững mạnh, phát triển ngày một tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty cũng là đối tác của nhiều bên như: Ocean Blue, MOL, TMS, TNN, Focus Shipping, Marina logistics Agent, Vinalines Container,… 

Các loại dịch vụ công ty Đại Hùng hiện đang hướng tới

Đầu tiên, loại thông dụng và được nhiều người biết đến nhất đó là container khô hay còn được gọi là container bách hóa. Công dụng của nó chủ yếu vẫn là thùng đựng để lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên những sản phẩm phù hợp sẽ là đồ khô, đồ quần áo, đồ thực phẩm chức năng,… Không cần giữ lạnh và không dễ bị hư hỏng thì người ta thường sử dụng loại thùng này.

Công ty có nhiều loại thùng từ cũ tới mới, đa dạng giá cả và diện tích khác nhau

Thùng container lạnh cũng là một loại thùng được đưa vào sử dụng rất nhiều. Loại này chuyên vận chuyển các đồ đông lạnh, thực phẩm tươi sống, rau củ thịt cá hay các sản phẩm thuốc, vacxin y tế bởi nó cần bảo quản ở nhiệt độ chính xác. Và đặc biệt những loại thùng này khi vận chuyển các loại hoa quả nhập/ xuất khẩu sẽ giữ nguyên được độ tươi mới khi đến tay người dùng. 

Cuối cùng dịch vụ công ty Đại Hùng cung cấp đó là các loại thùng chuyên dụng, thùng văn phòng, mua bán container cũ,… Đặc biệt mức giá cho thuê, bán lại hoặc thu mua cũng rất tốt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua https://daihungcontainer.com/ hoặc đến trụ sở của công ty tại văn phòng số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Hải Phòng. 

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp địa chỉ mua bán container cũ uy tín để bạn tham khảo đó là công ty Đại Hùng. Với lịch sử hoạt động từ lâu năm cũng như uy tín và chất lượng dịch vụ công ty đem lại thì đây xứng đáng là nơi để bạn có thể tin tưởng khi trao đổi. Hầu hết các loại dịch vụ liên quan đến vận chuyển, container công ty đều có để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/