Tin tức

Cập nhập các loại hình và mức giá container lạnh hiện nay dành cho bạn

giá container lạnh

Từ xưa đến nay, Việt Nam của chúng ta được biết đến khi sở hữu vùng khí hậu nhiệt đới khá nóng quanh năm. Chính vì thế việc bảo quản các loại nông sản hoặc hình thức vận chuyển ra nước ngoài sẽ trở nên khó khăn hơn với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Do đó, hình thức container lạnh đã ra đời và giúp giải quyết vấn đề này một cách triệt để hơn cả. Vậy bạn đã biết nơi nào có thể cung cấp sản phẩm này uy tín và có mức giá container lạnh ra sao. Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu nhé

Tổng hợp về các thông tin container lạnh

Trước khi tìm hiểu về các mức giá container lạnh đang có mặt trên thị trường thì bạn hãy đến với sơ lược một số thông tin hữu ích nhất về sản phẩm này. Điều này sẽ rất có ích trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mức chi trả của bản thân. Hãy cùng theo dõi để biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

Các loại container Lạnh thông dụng nhất

Với hình thức container lạnh phổ biến nhất chính là việc lắp đặt hệ thống làm lạnh vào thùng container. Trong đó được sử dụng nhiều nhất đó chính là các thiết bị làm lạnh. Thông thường, phụ thuộc vào điều kiện hoặc mức chi trả của khách hàng mà các đơn vị cung cấp loại hình này sẽ đưa ra một số sản phẩm vừa túi tiền nhất. Trong đó có thể liệt kê như Carrier, DaiKin, Mitsubishi, Thermoking, Starcool với mức công suất hoạt động là 7.5HP.

Tùy vào mục đích của người sử dụng hoặc nhu cầu xuất khẩu sản phẩm qua bất kỳ quốc gia nào, các nhà sản xuất sẽ định hình về loại hình về chiều dài hoặc chiều rộng thích hợp. Thêm vào đó, với sự đa dạng và sáng tạo của con người nên bạn hoàn toàn có khả năng tìm đến các chất lượng khác nhau. Bao gồm như mới từ 80%  hoặc thấp nhất là 50% đổ xuống. Chất lượng càng thấp thì giá container lạnh sẽ càng rẻ hơn nhưng không thể đảm bảo được độ an toàn.

 

Cấu tạo container lạnh

Với phương pháp làm lạnh gián tiếp thông qua các thiết bị thứ ba nên nhiệt độ có thể mở rộng lên đến từ âm 30 °C đến dương 30 °C tùy vào yêu cầu của sản phẩm. Có thể liệt kê từ rau củ quả thích hợp với nhiệt độ dương hoặc thịt cá đóng hộp xuất khẩu được sử dụng nhiệt độ âm. Sự tích hợp của công nghệ tiên tiến nên chúng hoạt động dưới khối khép kín và hoàn toàn điều khiển theo mong muốn của khách hàng hoặc.

Đối với hình thức container lạnh sẽ được cấu tạo với một bộ khung cực kỳ chắc làm từ inox hoặc thép. Chúng được tạo và dựng hình từ 3 lớp. Bao gồm lớp ngoài cùng bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Lớp ở giữa sẽ phủ lên các miếng cách nhiệt sao cho nhiệt độ từ bên ngoài không thể luồn vào trong. Và lớp cuối cùng chính là inox dập sóng giúp cho sản phẩm khi bị va chạm sẽ không bị ảnh hưởng về hình thức.

Thường thì container lạnh sẽ gắn thêm một thiết bị thứ ba cho mình

Mức giá container lạnh mà bạn nên biết

Đối với các câu hỏi tìm đến nhiều đơn vị khi muốn biết mức giá container lạnh trên thị trường ra sao sẽ là nhu cầu hàng đầu của các nhà sản xuất hiện nay. Tuy nhiên điều đầu tiên và quan trọng nhất mà mọi người lại quên rằng đó chính là tìm đến địa điểm uy tín với chất lượng đảm bảo. Điều này sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn trong quá trình vận tải hoặc di chuyển bất cứ sản phẩm nào đến quốc gia mà bạn yêu cầu.

Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn đang di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa nhưng lại xảy ra sự cố làm cho sản phẩm bị hư hại và không thể cung cấp đến đối tác thì phải làm thế nào? Do đó, một cái tên sẽ đáp ứng được chất lượng, uy tín và mức giá phải chăng không ai khác chính là – Đại Hùng container. Một trong những đơn vị được rất nhiều người tin dùng với độ đánh giá hài lòng rất cao hiện nay.

Đến ngay với Đại Hùng Container để nhận ngay mức giá ưu đãi nhất

Hi vọng rằng đối với những thông tin được cung cấp về mức giá container lạnh và những loại hình đang có mặt trên thị trường sẽ giúp ích trong quá trình chọn lửa dành cho bạn. Hãy tìm đến một đơn vị uy tín để đảm bảo được quá trình vận chuyển của mình trở nên suôn sẻ nhất nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/