Tin tức

Những điều bạn cần biết về container lạnh 20 feet

Chắc hẳn container lạnh là một phương tiện mà những người dùng để vận chuyển hàng hóa, thực phẩm rất cần cho mỗi chuyến đi. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại container lạnh cho người dùng thoải mái lựa chọn. Chính vì vậy, sẽ làm cho người mua cảm thấy phân vân khó đưa ra lựa chọn. Vậy nên hãy theo dõi bài viết này, Đại Hùng Container sẽ giới thiệu đến bạn container lạnh 20 feet đang được rất nhiều người sử dụng, cũng như công ty uy tín và chất lượng cung cấp container.

Container lạnh là gì? Container lạnh 20 feet là gì?

Container lạnh xuất hiện vào những năm 1960 đã là một bước tiến mới, đánh dấu cuộc cách mạng hóa cách thức vận chuyển hàng hóa dễ hỏng. Cũng từ đó có thể thay thế tàu lanh truyền thống như phương thức vận chuyển sản phẩm chủ yếu trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát một cách vô cùng ổn định.

Đối với các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, hàng hóa dễ bị hỏng thì cần được bảo quản lạnh ra ngoài thị trường. Thì việc sử dụng container lạnh để vận chuyển chính là một phương pháp vô cùng tốt và hiệu quả. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại container cho bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu như: Container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet,….Vậy container lạnh là gì?

Container lạnh là gì?

Container lạnh hay còn được gọi là Reefer container là một dạng phổ biến của container nhiệt, được sử dụng chính trong vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống, những hàng cần được bảo quản tốt tránh bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Container lạnh có một máy làm lạnh tích hợp hoàn toàn, có khả năng giữ nhiệt độ bên trong từ 25 đến -25 độ C và được thiết kế chuẩn ISO. Tuy nhiên bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chủ yếu về container lạnh 20 feet.

Container lạnh 20 feet là gì?

Đây là loại container nhiệt phổ biến, nó thường được sử dụng chở hoa quả, hải sản, trứng, hoa,….được thích hợp máy lạnh  có nhiệt độ từ -18 độ hoặc -23 độ C. Hàng thủy sản sẽ được dùng ở mức nhiệt là -18 độ C, còn hàng nông sản là -4 độ C.

Tại container lạnh 20 feet thì máy lạnh được ví như quả tim của con người , cung cấp hơi lạnh theo chu kì tuần hoàn và đưa hơi lạnh len lỏi mọi ngóc ngách của container, đảm bảo giữ được nguyên vẹn chất lượng của hàng hóa. 

Máy lạnh này được điều khiển hoàn toàn là tự động, có lắp đặt cảm biến nhiệt giúp khách hàng dễ dàng cài đặt nhiệt độ , độ ẩm và thời gian xả đá qua kết nối máy tính. Vậy cùng tôi hãy cùng tôi tìm hiểu sơ qua về cấu trúc của container lạnh 20 feet này nhé.

Cấu tạo chung của container lạnh 20 feet

Do nhu cầu tiêu chuẩn hóa để có thể sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu, nên kích thước, số đo, cấu trúc, cũng như khối lượng và ký mã hiệu container thường được chỉ định và quy định theo một tiêu chuẩn ISO. Thì theo tiêu chuẩn này thì ISO 18185:2006.

Container lạnh 20 feet được cấu tạo chính bởi bộ khung thép inox cao cấp vững chắc. Các bộ phận vách, nóc, sàn được cấu tạo theo 3 lớp, với lớp ngoài cùng được làm bằng nhôm hoặc thép không bị han rỉ, có tính chống chọi cao. Ở giữa là lớp PU hay đấy cũng chính là lớp cách nhiệt, có độ dày lên đến 60mm và có tỉ số nén cao. Cuối cùng là lớp inox có dập sóng tăng cứng giúp cố định và bảo tốt nhất hàng hóa.

Cấu tạo chung của container lạnh 20 feet

Phần vỏ bao bọc thùng, dùng để chứa hàng hóa đặc biệt, nên có tính chất bền vững cao hơn. Vì vật liệu thép hoặc các vật liệu tương đồng, có khả năng sử dụng và luân chuyển hàng hóa một cách liên tục, khắp nơi trên thế giới.

Phần máy lạnh được cấu tạo bởi hệ thống làm lạnh có thiết bị bay hơi và máy nén. Cùng với đó là hệ thống ngắt nhiệt tự động khi nhiệt độ vượt mức cho phép. Và cũng không thể thiếu được hệ thống làm lạnh bằng quạt gió.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về container lạnh 20 feet mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Để có thể mua hay sửa chữa container lạnh đảm bảo và chất lượng thì có thể liên hệ với công ty daihungcontainer.com để được tiếp cận và nhận sự tư vấn về các container này nhé.  

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/