Tin tức

Tìm hiểu về giá container lạnh 20 feet cũ trên thị trường

giá container lạnh 20 feet

Đối với những ai đang kinh doanh các mặt hàng tươi sống với số lượng lớn, thì chắc hẳn sẽ biết đến container lạnh. Hiện nay, container lạnh được coi là phương thức vận chuyển hàng hóa chuyên dụng, vừa mang lại năng suất cao lại vừa mang đảm bảo mọi hàng hóa được giữ ở nhiệt độ thích hợp. Tuy nhiên giá thành mua mới cũng khá là chát, vậy nên cùng tôi tìm hiểu về giá container lạnh 20 feet cũ trên thị trường hiện nay giao động là bao nhiêu nhé.

Container lạnh là gì?

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về giá container lạnh 20 feet cũ như thế nào trên thị trường. Thì hãy cùng tôi điểm qua vài nét về container lạnh là gì ? Container lạnh được dùng chủ yếu với mục đích gì nhé!

Vâng đúng với cái tên của nó, Container lạnh là một loại container cung cấp nhiệt độ để bảo quản hàng hóa. Hiện nay, trong vận tải container lạnh, là phương tiện được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển các mặt hàng tươi sống cùng với đó là các thiết bị và thuốc của y tế.

Container lạnh có hệ thống máy lạnh được xem như chính là đầu não của cả container. Bởi vì, chức năng của nó là cung cấp hơi lạnh và tuần hoàn không khí cũng như hơi lạnh đó trong toàn bộ container.  Đảm bảo rằng máy làm lạnh tối ưu nhất, giữ cho các sản phẩm được trong điều kiện tốt nhất.

Đặc biệt, trong container có hệ thống kiểm soát nhiệt độ vô cùng thông minh. Điểm đặc biệt đó nằm ở chỗ đây là hệ thống cảm biến nhiệt, giúp cho khách hàng dễ dàng cài đặt nhiệt độ, độ ẩm thời gian xả đá cũng như kết nối mọi dữ liệu với máy tính chủ.

Sử dụng vận tải bằng container lạnh được đánh giá rất cao, bởi khả năng bảo vệ hàng hóa tránh tình trạng bị hư hỏng. Bên cạnh đó, điểm cộng cho container lạnh là chi phí bảo hành sửa chữa container này thì thường có mức giá khá là thấp. Vậy giá container lạnh 20 feet cũ có ảnh hưởng đến đặc điểm của container này không?

Mua container lạnh 20 feet cũ để làm gì? Giá container lạnh 20 feet cũ là bao nhiêu?

Container lạnh 20 feet cũ được sử dụng rất nhiều trong bảo quản và vận chuyển hàng hóa dễ bị hỏng dưới nhiệt độ cao khi đi đường dài. Và giá container lạnh 20 feet cũ cũng chính là điều nhiều người quan tâm. Vậy mục đích chính khi mua container lạnh 20 feet cũ là gì?

Mục đích mua container lạnh 20 feet cũ làm gì?

Mục đích chính khi mua container lạnh 20 feet cũ để bảo quản hàng hóa. Container lạnh có chức năng như một chiếc tủ lạnh phóng to, có thể kiểm soát được nhiệt độ của hàng hóa bên trong một cách tốt nhất. 

Nhờ đó, chúng cũng được sử dụng với mục đích chính là để tích trữ và bảo quản hàng hóa cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp như: Hàng đông lạnh, đồ tươi sống như thịt cá hoặc các loại hoa quả trái cây, các loại thuốc dùng trong y tế.

 

Ngoài ra nó cũng được sử dụng như một kho đông lạnh, giúp vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trên thế giới mà không phải lo lắng hàng hóa bị hỏng. Điều này giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tiền mua container cũng như vận chuyển hàng hóa.

Nhiệt độ tại kho lạnh này từ 18 độ C đến -18 độ C, chính nhờ đó mọi sản phẩm vận chuyển đều giữ được ở mức tươi nhất, hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng. Mà việc sử dụng container lạnh cũ cũng không làm giảm đi chất lượng của container. Vậy giá container lạnh 20 feet cũ dao động là bao nhiêu?

Giá container lạnh 20 feet cũ trên thị trường là bao nhiêu?

Đây có lẽ cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất, bởi sẽ chẳng mấy ai lại bỏ tiền ra để mua cả container lạnh mới đét. Tuy nhiên do dịch bệnh của covid 19 hiện nay, thì giá container lạnh 20 feet cũ đã bị tụt xuống rất nhiều.

Hiện nay một thùng container lạnh 20 feet cũ giao động từ 23.000.000 đồng đến 27.000.000 đồng. Đây là mức giá thấp hơn trước rất nhiều, bạn có thể tận dụng cơ hội này để mau container lạnh cũ về để sử dụng, vì chất lượng của nó cũng không thua kém đồ mới, mà giá thành lại ưu ái hơn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc trên đây về giá container lạnh 20 feet cũ đã mang đến những cái nhìn đúng nhất về container lạnh cũ. Chúc các bạn sẽ mua được container như ý nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/