Tin tức

Cập nhật mới nhất về khoảng giá container 40 feet cũ

Container cũ đang là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp hay các nhà đầu tư tư nhân quan tâm đến. Thùng chứa này có khoảng giá vừa tầm, rẻ hơn nhiều so với một thùng chứa mới hoàn toàn. Vậy giá container 40 feet cũ có khoảng giá như thế nào, và các thùng chứa khác có mức giá cao không, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phân loại container hiện nay 

Container là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp hay các đơn vị vận chuyển hàng hóa đặc biệt quan tâm đến. Tải trọng hàng hóa của thùng chứa có thể lên đến hàng chục tấn. Chính vì thế, container vẫn đang là một giải pháp hữu ích cho những nhà vận chuyển khối lượng hàng lớn và dường dài. 

Kích thước và tải trọng

Container là một thùng chứa được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, cuối thùng sẽ có 2 cánh cửa và khóa để tiện cho việc chất hàng và lưu trữ. Kích thước và tải trọng của thùng chứa được thiết kế theo 2 hệ quy chuẩn ISO 688:2013 và ISO 1496-1:2013. Kích thước của container có cont 40 feet và cont 20 feet. 

Kích thước container 40 feet

Thường thì giá container 40 feet cũ khá cân bằng , phù hợp, nên được nhiều người lựa chọn hơn loại 20 feet. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu sử dụng và thời gian sử dụng mà mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau. 

Phân loại 

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa và các nhu yếu phẩm khác nhau nên nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại thùng chứa với các tính năng đặc biệt phục vụ người dùng như: 

  • Container khô: Hay còn được gọi là container thường chính là loại được sản xuất theo tiêu chuẩn. Sản phẩm này hiện nay khá phổ biến trong giới vận chuyển số lượng hàng lớn đường dài. 
  • Container lạnh: Đây là sản phẩm chuyên dùng cho các mặt hàng đông lạnh như hải sản, thịt cá hay các sản phẩm cần được trữ đông. 
  • Container hở nóc: thùng chứa này thường không có nắp, sử dụng để chở các vật cồng kềnh, quá khổ hay chở cát, vật liệu xây dựng, …

Giới thiệu khoảng giá container 40 feet cũ

Việc mua container cũ hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người vì nó khá phổ biến. Nhưng cũng vì được nhiều người quan tâm nên thị trường bỗng lớn mạnh giá cả cũng theo đó thay đổ, có rất nhiều khoảng giá cho cont 40 feet cũ hay cont 20 feet. 

Giá container 40 feet cũ bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng thùng chứa mà mỗi loại theo nhà sản xuất, giá container 40 feet cũ hiện nay giao động khoảng từ 33.000.000 – 35.000.000 triệu/ cont. Nhưng đối với container 40 feet HC cũ thì giao động trong khoảng 42.000.000 – 44.000.000 triệu/cont. Giá này có thể biến động tùy theo thị trường nên nếu bạn mua hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. 

Mua thùng chứa với khoảng giá này bạn có thể tiết kiệm lên tới hàng chục triệu cho một sản phẩm. Ngoài ra bạn còn có thể biến tấu các thùng chứa cũ thành văn phòng nhà ở hay các quán cà phê “sang xịn mịn” chỉ với khoảng giá hời . 

Công dụng của container cũ 

Container có rất nhiều công dụng ngoài vận chuyển hàng hóa, thùng chứa còn có thể làm các sản phẩm khác như làm kho hàng, nhà ở, văn phòng, quán cà phê,… Cùng tìm hiểu công dụng của thùng chứa đa năng này nhé!

Container được chế tạo làm nhà ở

Vận chuyển hàng hóa 

Như đã biết, công dụng chính của container là thùng chứa hàng hóa để vận chuyển đường dài. Container mới khi cập cảng và tháo dỡ hết hàng hóa sẽ trở thành thùng cũ. Những chiếc thùng này sẽ được tận dụng với xe kéo để làm phương tiện vận chuyển hàng đường bộ. Thùng chứa mới chỉ qua vận chuyển 1 lần bỏ đi thì rất phí chính vì thế mà các thùng chứa được bán với giá khá rẻ.

Văn phòng làm việc 

Giá container 40 feet cũ chỉ giao động khoảng từ 30 đến 40 feet, chính vì thế nó khá phù hợp cho bạn mở một văn phòng cá tính, theo lối riêng. Ngoài ra, sử dụng văn phòng bằng container cũng dễ dàng di chuyển địa điểm, bạn có thể trang trí văn phòng theo cách mà mình muốn. 

Container văn phòng

Quán cà phê hay homestay

Hiện nay, việc tận dụng container làm quán cà phê hay homestay được khá nhiều người ưa chuộng. Giá container 40 feet cũ thuộc khoảng vừa tầm và cũng có độ rộng phù hợp để xây dựng công trình này. Đây là một phong cách khá đặc biệt được giới trẻ yêu thích bở nét độc, lạ và cũng không kém phần thu hút với không gian mới mẻ này. 

Quán cafe được làm từ container

Giá container 40 feet cũ hiện nay đang rơi vào khoảng 30 đến 40 triệu cho một cont tùy vào chất lượng, tuổi thọ, phân loại của thùng chứa. Giá thành rẻ, có nhiều công dụng cho cuộc sống đã làm các loại container cũ trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nếu cũng đang có dự định mua hãy tìm hiểu các loại container cũ và giá thành tại daihungcontainer.com nhé!

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/