Tin tức

Cho thuê container lạnh tại Bắc Giang

cont 20 lạnh

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp và khu chế xuất rất quan tâm. Bởi sẽ quyết định không nhỏ đến việc sở hữu được container phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Đôi nét về container lạnh 

Container lạnh những thùng chứa dạng hình hộp chữ nhật gồm vách, mái và sàn được liên kết chắc chắn bằng khung thép. Trong đó, vỏ được làm từ thép trắng để bức xạ lại được ánh sáng mặt trời và tránh hấp thụ nhiệt trong trường hợp cần thiết.

Sàn được làm từ thép dạng lượn sóng hoặc chữ  l để có thể nâng cao khả năng chịu lực, tản nhiệt trong trường hợp cần thiết. Sàn được làm từ thép dạng lượn sóng hoặc chữ l để có thể nâng cao khả năng chịu lực, tản đều hơi lạnh và duy trì hơi lạnh được trong thời gian dài.

Container lạnh thường được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển và bảo quản hàng hoá.

Đặc biệt là những mặt hàng cần nhiệt độ riêng để đảm bảo chất lượng- không bị hư hỏng và không dập nát. Tiêu biểu như: trái cây tươi, sữa thịt cá đông lạnh, hoa tươi các sản phẩm làm từ sữa, rau củ, hải sản tươi sống, thước y tế,…

Thông số kỹ thuật và kích thước của container lạnh:

  • Container lạnh 20 feet; Tổng trọng lượng 24 tấn. Trọng lượng vỏ container 2,9 tấn. Trọng lượng hàng hoá 21 tấn. Thể tích 28m3. Kích thước lọt lòng 5,779m x 2,298m x 2,262m. Kích thước phủ bì 6,038m x 2,438m x 2,591m.
  • Container lạnh 40 feet: Tổng trọng lượng 35 tấn. Trọng lượng vỏ container 4,420 tấn. Trọng lượng hàng hoá 30,580 tấn. Thể tích 67.9m3. Kích thước lọt lòng 11,548m x 2,290m x 2,575m. Kích thước phủ bì 12,192m x 2,438m x 2,896m.

Những lý do nên chọn thuê container lạnh

  • Chi phí cố định hàng thấp:  Giá thuê container lạnh hàng tháng sẽ giao động trên dưới 10 triệu VNĐ ( tuỳ theo kích thước, thời điểm thuê, nhà cung cấp, tình trạng mới/ cũ,..), giúp chi phí cố định hàng tháng giảm xuống thấp. Trong đó, giá mua lại ít, bằng hoặc nhiều hơn 100 triệu VNĐ.
  • Đi cảng được: container lạnh được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế Iso nên có thể vận chuyển được bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, khi cập bến cảng thông qua đường thuỷ sẽ khá thuận lợi, gần như không bị cản trở, trục trặc hoặc khó khăn.
  • Kín nước và kín sáng: Container lạnh là thùng chứa dạng hình hộp chữa nhật cực kỳ kín nước và kín sáng. Do đó, được ứng dụng rất rộng rãi trong hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng hoá. Mục đích là giúp hàng hoá khi bàn giao đến tay

Hiểu được tâm lí của khách hàng muốn sử dụng container lạnh ngày 1 nhiều, Công ty cở phần Container Đại Hùng đã mở rộng dịch vụ bán và cho thuê container lạnh ra khắp cá nước như; Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh tại Bắc Giang giá tốt.

Đại Hùng container có tất cả các loại contaner lạnh cũ và mới luôn đặt yếu tố chất lượng và nguồn gốc xuất xứ lên hàng đầu. Nên luôn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, vận hành tốt và đảm bảo về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, giá thành cho thuê rất hợp lý khi dao động trên dưới 10 triệu VNĐ ( tuỳ tình trạng mới/ cũ, thời điểm thuê, thời gian thuê,…)

 

Ngoài dịch vụ bán và cho thuê container lạnh thì chúng tôi còn cung ứng một số các sản phẩm, dịch vụ khác liên quan đến container như:

Bán và cho thuê container văn phòng 20 feet, 40 feet.

Bán và cho thuê container khô  20 feet, 40 feet.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Đơn vị: Công ty cổ phần Container Đại Hùng.

Hotline: 0931 644 958 (Mrs Gấm)