Tin tức

Bán và cho thuê container lạnh tại Hưng Yên

Container Đại Hùng chuyên bán và cho thuê container lạnh tại Hưng Yên

Quý khách đang tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp bán và cho thuê container lạnh tại Hưng Yên.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0931 644 958 ( Ms Gấm) chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản 1 cách tốt nhất với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận.

Những lý do nên chọn thuê container lạnh

Chi phí cố định hàng thấp:  Giá thuê container lạnh hàng tháng sẽ giao động trên dưới 10 triệu VNĐ ( tuỳ theo kích thước, thời điểm thuê, nhà cung cấp, tình trạng mới/ cũ,..), giúp chi phí cố định hàng tháng giảm xuống thấp. Trong đó, giá mua lại ít, bằng hoặc nhiều hơn 100 triệu VNĐ.

Đi cảng được: container lạnh được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế Iso nên có thể vận chuyển được bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, khi cập bến cảng thông qua đường thuỷ sẽ khá thuận lợi, gần như không bị cản trở, trục trặc hoặc khó khăn.

Kín nước và kín sáng: Container lạnh là thùng chứa dạng hình hộp chữa nhật cực kỳ kín nước và kín sáng. Do đó, được ứng dụng rất rộng rãi trong hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng hoá. Mục đích là giúp hàng hoá khi bàn giao đến tay

Hiểu được tâm lí của khách hàng muốn sử dụng container lạnh ngày 1 nhiều, Công ty cở phần Container Đại Hùng đã mở rộng dịch vụ bán và cho thuê container lạnh ra khắp cá nước như; Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên  giá tốt

Hiện nay, tại Hưng Yên có khá nhiều địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt. Trong đó có thể kể đến Đại Hùng Container với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cũng như được đông đảo doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở các khu công nghiệp và khu chế xuất tin tưởng và lựa chọn.

Đại Hùng container có tất cả các loại contaner lạnh cũ và mới luôn đặt yếu tố chất lượng và nguồn gốc xuất xứ lên hàng đầu. Nên luôn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, vận hành tốt và đảm bảo về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, giá thành cho thuê rất hợp lý khi dao động trên dưới 10 triệu VNĐ ( tuỳ tình trạng mới/ cũ, thời điểm thuê, thời gian thuê,…)

7 Lý do bạn nên thuê container lạnh

  1. Khi thuê container lạnh tiết kiệm hoàn toàn chi phí nhận công kỹ thuật
  2. Giá thuê rẻ chất lượng hàng hoá được bảo quản tốt, tối ưu hoá lợi nhuận doanh nghiệp.
  3. Container lanh có nhiệt độ bảo quản từ – 300C đến dương 300C nên giúp bảo quản nhiều dòng thực phẩm khác nhau, trong thời gian dài, mà vẫn giúp hàng hoá có chất lượng tốt khi đến tay người tiêu dùng.
  4. Container lạnh được thiết kế thông minh, máy lạnh điều khiển hoàn toàn tự động, dễ dàng sử dụng không mất quá nhiều thời gian để làm quen.
  5. Thiết kế của container lạnh giúp dễ dàng tháo dỡ hàng hoá, nhanh chóng, linh hoạt.
  6. Container lạnh bên vững, chắc chắn có thể di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh thời tiết nắng mưa bão tố khắc nghiệt.
  7. Thiết kế của container lạnh giúp dễ dàng tháo dỡ hàng hoá, nhanh chóng, linh hoạt.

Thông số kỹ thuật và kích thước của container lạnh 20 feet, 40 feet:

Container lạnh 20 feet; Tổng trọng lượng 24 tấn. Trọng lượng vỏ container 2,9 tấn. Trọng lượng hàng hoá 21 tấn. Thể tích 28m3. Kích thước lọt lòng 5,779m x 2,298m x 2,262m. Kích thước phủ bì 6,038m x 2,438m x 2,591m.

Container lạnh 40 feet: Tổng trọng lượng 35 tấn. Trọng lượng vỏ container 4,420 tấn. Trọng lượng hàng hoá 30,580 tấn. Thể tích 67.9m3. Kích thước lọt lòng 11,548m x 2,290m x 2,575m. Kích thước phủ bì 12,192m x 2,438m x 2,896m.

Ngoài dịch vụ bán và cho thuê container lạnh thì chúng tôi còn cung ứng một số các sản phẩm, dịch vụ khác liên quan đến container như:

Bán và cho thuê container văn phòng 20 feet, 40 feet.

Bán và cho thuê container khô  20 feet, 40 feet.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Đơn vị: Công ty cổ phần Container Đại Hùng.

Hotline: 0931 644 958 (Mrs Gấm)