Tin tức

Đặc điểm cơ bản của container lạnh và nơi phân phối uy tín

container lạnh

Container lạnh là một sản phẩm dùng để chứa và di chuyển các loại thực phẩm tươi sống nhằm giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt. Tuy nhiên, một số người chắc còn chưa hiểu hết được về sản phẩm này. Do đó, bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin cần thiết về loại cont lạnh và nhà phân phối uy tín của sản phẩm này.

Khái niệm cơ bản về container lạnh

Cont lạnh được biết là loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa tươi sống nhằm giúp cho thực phẩm bên trong được đảm bảo độ tươi sống nhất định. Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng để chứa các loại thuốc trong y tế và thường thì có nhiệt độ từ âm 25 đến 25 độ C.

Cont lạnh bao gồm nhiều kích thước khác nhau như cont 10 feet, cont 20 feet, con 40 feet, cont 45 feet. Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Và đơn nhiên, giá của mỗi loại sẽ không giống nhau và còn tùy thuộc vào từng nơi cung cấp đưa ra.

Container lạnh là một sản phẩm dùng để chứa và di chuyển các loại thực phẩm tươi sống nhằm giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt

Sản phẩm này thường có đặc tính như sau:

  • Có độ bền rất cao, độ chắc có thể đảm bảo cho sản phẩm được sử dụng nhiều lần.
  • Các thiết bị được lắp đặt rất dễ tháo dỡ phù hợp với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.

Cấu tạo về cont lạnh.

Container lạnh được cấu tạo nên với chất liệu thép inox vững chắc, các bộ phận như nóc, vách, sàn có cấu tạo 3 lớp chắc chắn. Sản phẩm có cấu tạo của vỏ bên ngoài được thiết kế bằng chất liệu thép không gì hoặc nhôm với lớp PU ở giữa giúp cont cách nhiệt tốt.

Cấu tạo của các cont lạnh bao gồm 3 phần chính như:

  • Phần vỏ thùng: Vỏ thùng được thiết kế từ chất liệu thép corten có tính chất rất bền vững giúp cho cont chứa được hàng hóa và di chuyển một cách thường xuyên mà vẫn đảm bảo chất lượng bên trong.
  • Phần máy lạnh: Phần máy lạnh được lắp đặt trong container lạnh gồm các máy của thương hiệu Daikin, Carrier, Thermoking, Mitsubishi. Bộ phận này gồm có thiết bị nén và thiết bị bay hơi.
  • Trong cont sử dụng hệ làm lạnh cho toàn bộ bề mặt bên trong bằng quạt gió, ngắt nhiệt tự động.

Tìm hiểu về nhà phân phối container uy tín trên thị trường.

Container lạnh hiện nay được sử dụng khá phổ biến nên trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp về sản phẩm này. Tuy nhiên, người dùng cần phải tìm hiểu là lựa chọn một doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà mình mua để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng.

container lạnh

Cont lạnh hiện nay được sử dụng phổ biến nên trên thị trường có nhiều nhà cung cấp về sản phẩm này

Một doanh nghiệp phân phối có tiếng trên thị trường hiện nay được khách hàng đánh giá cao chính là công ty Đại Hùng container. Hoạt động với vai trò buôn bán và sửa chữa hàng hóa cho các hãng tàu cho đến nay đã được 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. 

Tất cả các sản phẩm mà công ty Đại Hùng container cung cấp đều qua kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt mới đến tay của người dùng. Chính vì thế, khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ mà công ty đem đến.

Địa chỉ kho bãi chứa các container lạnh và container các loại được xây dựng ở TVK Depot thuộc số 74 đường Đình Vũ, phường Đông Hải 2, thành phố Hải phòng. Các bạn có nhu cầu hay muốn khảo sát trước chất lượng hàng hóa trước khi quyết định mua có thể đến trực tiếp nơi đây. Nếu không, các bạn có thể tìm hiểu giá sản phẩm qua số điện thoại của công ty là 0964643051. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

Như vậy, bạn đã vừa tìm hiểu xong về đặc điểm cơ bản của container lạnh và địa chỉ cung cấp cont chất lượng qua bài viết trên rồi. Đại Hùng container là một công ty rất có tiếng trong lĩnh vực buôn bán này nên các bạn cứ yên tâm sử sở hữu sản phẩm của họ. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đối với bạn thực sự hữu ích.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/