Tin tức

Giá thùng container cũ trên thị trường hiện nay ra sao?

giá thùng container

Các bạn đã không còn xa lạ gì với những chiếc thùng container lưu thông trên đường vì nó rất phổ biến. Vậy những chiếc thùng công này khi cũ được dùng để làm gì, gia thung container cu được bán lại cho người có nhu cầu với giá ra sao? Các bạn cùng Đại Hùng Container tìm hiểu giá bán container qua bài viết dưới đây nhé.

Giá thùng container cũ có cao không?

Gia thùng container cũ được bán lại cho người dùng ít nhất sẽ luôn thấp hơn giá so với thùng container mới. Tuy nhiên, giá sản phẩm khoảng bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào kích thước, vị trí hay chất lượng mà bạn muốn mua như thế nào? Container có kích thước lớn chắc chắn sẽ phải có giá container có kích thước nhỏ và chất lượng sản phẩm cũng sẽ có giá tương tự.

Nhìn chung, giá của những thùng container cũ cũng không quá cao, thường thì dao động với mức giá từ 17 triệu đến 65 triệu. Những sản phẩm này tuy nói là cũ nhưng thực chất chất lượng của nó vẫn còn rất tốt. 

Hàng hóa, thực phẩm cần đảm bảo chất lượng nên bắt buộc phải thay công theo định và những chiếc thùng này được gắn mác là hàng cũ mà thôi. Một chiếc thùng container mới được bán trên thị trường có giá ở mức 44 triệu đến 220 triệu, thế nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình khi mua công cũ.

Container cũ 40 feet có giá là bao nhiêu?

Gia thung container  với kích thước 40 feet thường sẽ dao động khoảng 33 đến 35 triệu đồng. Mỗi nhà phân phối sẽ có mỗi giá bán khác nhau nhưng nhìn chung thì cũng không có sự chênh lệch quá nhiều nên đây sẽ là con số thích hợp để bạn chuẩn bị chi phí khi muốn mua sản phẩm.

Container cũ 20 feet có giá là bao nhiêu?

Container 20 feet có giá thấp hơn so với container 40 feet và tùy vào từng loại cũng như chất lượng từng thùng mà có giá bán chênh lệch với nhau. Trên thị trường hiện nay, container cho kích thước 20 feet sẽ có giá khoảng 25 triệu đồng và cũng sẽ không giống nhau ở mỗi nhà phân phối.

Các lưu ý cơ bản khi mua container cũ.

Container cũ nếu muốn lựa được sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì cần lưu ý đến những vấn đề cơ bản sau :

Tính toán trước nhu cầu sử dụng và xác định đúng kích thước cần mua.

Với thông tin về gia thung container cu được nêu trên, các bạn cũng đã biết mỗi kích thước khác nhau sẽ có giá tương ứng khác nhau rồi.Vì thế, người mua nếu muốn chọn được công phù hợp thì cần tính chính xác kích thước mình cần để tránh lãng phí hay thiếu hụt khi thực hiện.

Tìm hiểu, liên hệ đến nơi bán có uy tín.

Tìm hiểu về nơi bán container cũ chính là cách giúp bạn tìm được chỗ cung cấp uy tín, chất lượng. Vì thế nên hãy thử liên hệ với nhiều nhà phân phối khác nhau thông qua mạng hay qua bạn bè để tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Một cái tên hoạt động khá lâu năm trên thị trường về lĩnh vực này được chia sẻ đến bạn đó là công ty Đại Hùng container. Công ty này đã có 15 năm kinh nghiệm về kinh doanh sản phẩm này và rất được khách hàng tin tưởng về chất lượng cũng như gia thung container cu. Những ai đang có nhu cầu tìm hiểu giá container cũ có thể liên hệ trực tiếp đến công ty với số điện thoại 0964643051. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình tại đây.

Nên trực tiếp kiểm tra cont trước khi mua.

Tham khảo gia thung container cu là điều cần làm nhưng bạn cũng nên xem trước cont mình mua chất lượng như thế nào để đảm bảo mua đúng sản phẩm với số tiền đã bỏ ra. Đại Hùng container có nguyên một kho bãi lớn chưa các sản phẩm phân phối trên thị trường ngay địa chỉ TVK Depot, số 74 đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Hải phòng. Các bạn có nhu cầu có thể trực tiếp đến đây để khảo sát chất lượng.

Như vậy, các bạn đã nắm được gia thung container cu và cách mua được sản phẩm có chất lượng tốt,  phù hợp với giá tiền và nhu cầu của mình qua bài viết trên rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự giúp ích cho các bạn nào đang cần tìm hiểu.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/