Tin tức

Tìm hiểu về thùng container 40 feet cũ. Các loại container feet cũ

thùng container 40 feet cũ

Khi nói đến container thì loại được nhắc đến nhiều đó là container 40 feet bởi đây là loại phổ biến và thông dụng. Vậy thế nào là thùng container 40 feet và các loại thùng container 40 feet cũ? Bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Container 40 feet là gì?

Container 40 feet là một sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi và kích thước sẽ to gấp đôi so với loại container 20 feet.

Kích thước thùng container 40 feet cũ

Trong vận chuyển hàng hóa qua đường biển sẽ có một số loại container 40 feet thường dùng như: Container lạnh, container 40 feet cao và container 40 feet DG. Sản phẩm này thường được sử dụng để vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh.

Các loại thùng container 40 feet cũ

Hiện nay, có khá nhiều loại thùng container 40 feet cũ khác nhau. Dựa vào từng đặc điểm của hàng hoá mà bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Container 40 feet khô

Đây là container đạt tiêu chuẩn chung của thế giới, có kích thước phủ bì dày gấp đôi container 20 feet. Thường thì sản phẩm này sẽ được sử dụng để chở những hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng lại có khối lượng nhẹ. Như đồ nhựa, đồ nội thất, hàng dệt may,…

Container 40 feet cao

Đây là sản phẩm có kích thước giống hoàn toàn với container 40 feet khô. Tuy nhiên sẽ khác biệt về chiều cao bởi đây là loại sản phẩm được cải tiến từ container 40 feet khô. Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất lớn, có thể còn không đủ đáp ứng được nhu cầu đóng hàng.

Về giá cả thuê thì container 40 feet khô hay cao sẽ có giá như nhau. Vì vậy, khách hàng thường sẽ chọn thuê container 40 feet cao nhiều hơn.

Thùng container 40 feet cũ lạnh

Đây là dạng container có cấu tạo bên ngoài giống với container 40 feet thường. Tuy nhiên, có điểm khác biệt đó là sản phẩm được trang bị thêm hệ thống máy lạnh. Hệ thống này sẽ có nhiệm vụ là giúp bảo quản hàng hoá ở trong nhiệt độ theo yêu cầu. 

Thùng container 40 feet lạnh

Ngoài ra, bởi được trang bị thêm thiết bị để làm lạnh cùng kết hợp với lớp cách nhiệt để có thể giữ được lạnh. Vì vậy, kích thước lọt lòng của sản phẩm này sẽ bị giảm. Nhiệt độ bên trong có thể điều chỉnh được từ -18 độ đến 18 độ. Thường thì sản phẩm này sẽ được dùng để chở các mặt hàng như rau củ quả cần phải bảo quản lạnh, thủy hải sản, vắc xin,…

Container 40 feet cao lạnh

Đây là dạng được cải tiến từ container 40 feet lạnh. Sản phẩm sẽ có chiều cao lớn hơn, mặt hàng chuyên chở và cấu tạo vẫn giống nhau.

Container 40 feet Flat Rack

Là sản phẩm chuyên được dùng để chở những loại hàng hóa quá tải, kích thước quá khổ hay thuộc loại siêu trọng, siêu trường. Theo quy định thì hàng hóa vượt quá khổ 6m bạn phải dùng loại này để chở. 

Đặc điểm của container này đó là chiều cao lọt lòng của chúng khá nhỏ. Bởi thiết kế cần phải trang bị dầm hình chữ I để có thể tăng được thêm khả năng chịu tải. Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế không có phần vách và phần mái che.

Container 40 feet Open Top

Loại container này được thiết kế sản xuất dựa vào thông số chung của container 40 feet. Tuy nhiên, có điểm khác biệt đó chính là không có phần mái của sản phẩm. Mà thay vào đó là phủ lên bằng tấm bạt. 

thùng container 40 feet cũ

Thùng container 40 feet open top

Với sản phẩm này thì mặt hàng vận chuyển là các loại hàng hoá dạng khối hay máy móc nặng. Khi vận chuyển sẽ cần dùng cần cẩu theo phương thẳng đứng. Rất phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh. Tuy nhiên, vẫn phải có kích thước phù hợp với container.

Container 40 feet dạng bồn

Đây là một sản phẩm chuyên được sử dụng để chở các mặt hàng có dạng lỏng như sữa, bia, dầu. Kết cấu là dạng bồn rất phù hợp cho việc bảo quản những chất lỏng trong quá trình vận chuyển.

Thùng container 40 feet cũ có rất nhiều loại. Chính vì thế mà trước khi quyết định sử dụng sản phẩm bạn cần phải xác định được rõ mặt hàng cần vận chuyển để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hy vọng rằng thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi – Đại Hùng Container nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thuê hoặc mua những sản phẩm container chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/