Tin tức

Địa chỉ bán container kho cũ tại Hải Dương chất lượng, giá rẻ

Thay vì phải xây dựng các kho bãi vừa mất thời gian, vừa tốn chi phí để bảo quan hàng hóa thì sử dụng container kho đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và đang trở thành xu hướng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Đại Hùng Container – Địa chỉ bán container kho cũ tại Hải Dương chất lượng, giá rẻ với đầy đủ cơ sở vật chất cũng như chuyên môn để mang đến những sản phẩm container tốt cho khách hàng.

LÝ DO VÌ SAO CONTAINER CŨ LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TẠI HẢI DƯƠNG

Mạng lưới giao thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương rất thuận tiện bao gồm nhiều tuyến đường (Quốc lộ 5A, 188, 18…) nối các tỉnh thành lớn tại miền Bắc nên các nhu cần sử dụng container để vận chuyển, trao đồi hàng hóa hay làm kho chứa là rất lớn.

Làm kho chứa hàng

Với thiết kế chắc chắn, container cũ được sửa sang lại để làm kho chứa hàng hóa, trang thiết bị, vật tư, máy móc, …Container cũ giúp bảo quản hàng hóa tốtdễ dàng khi vận chuyển, di dời nếu có sự cố. Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm ngân sách và thời gian xây dựng kho. So với việc container mới thì mua container cũ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Container cũ tại Đại Hùng có thể dùng làm kho chứa hàng 

Làm nhà ở hoặc văn phòng làm việc

Container kho cũ khi được kiến thiết và cải tạo lại có thể được sử dụng làm nhà ở di động. Đây là sự lựa chọn tối ưu của các công ty và doanh nghiệp thi công xây dựng hiện nay. Bên cạnh đó thì container cũ được sử dụng làm văn phòng làm việc với đầy đủ chức năng. Thiết kế mới lạ độc đáo, giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí xây dựng.

Container cũ tại Đại Hùng có thể dùng để vận chuyển hàng hóa hoặc hoán cải thành văn phòng

>> Xem thêm: Cho thuê container lạnh 20feet, 40feet tại Thái Nguyên giá rẻ nhất thị trường

ĐẠI HÙNG CONTAINER ĐỊA CHỈ MUA BÁN CONTAINER KHO CŨ GIÁ RẺ NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Đại Hùng Container là địa chỉ mua bán và cho thuê container kho cũ uy tín được nhiều người lựa chọn nhất tại Hải Dương. Những loại container của chúng tôi với nhiều ưu điểm nổi bật như sản phẩm chất lượngmẫu mã phong phú, kích thước đa dạng. Bởi vậy nên đáp ứng được tốt những nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Tất cả những loại container tại Đại Hùng Container đều có đầy đủ kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,… Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tuyệt đối khi không hư hỏng, không trục trặc và được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho các công ty, doanh nghiệp.

Đơn vị mua bán container kho cũ chất lượng, giá tốt nhất Hải Dương

Đơn vị mua bán container kho cũ chất lượng, giá tốt nhất Hải Dương

Nếu đang có nhu cầu mua container tốt chất lượng, giá thành rẻ thì hãy đến với Đại Hùng Container. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn. Vận chuyển cẩu hạ đến tận công trình trong vòng 24h.

Kích thước container kho 20 feet và 40 feet 

  • Loại 20 feet có nhiều dài x rộng x cao: ( 6m x 2,4m x 2,6m) Diện tích tương đương khoảng 14m2. Thể tích 31m3, và sức chứa hàng khoảng 25 tấn. Nếu làm văn phòng làm việc được khoảng 4-5 người.
  • Loại 40 feet có nhiều dài x rộng x cao: ( 12m x 2,4m x 2,6m) Diện tích tương đương khoảng 28m2. Thể tích 62m3, và sức chứa hàng khoảng 25 tấn. Nếu làm văn phòng làm việc được khoảng 9-10 người.

Container kho sở hữu kích thước đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Container kho sở hữu kích thước đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Giá bán container kho cũ tại Hải Dương

Khi mua container cũ, lợi ích đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí. Những thùng container mới thường đạt mức giá từ $2.000 – $10.000 (tương đương 44,000,000 – 220,000,000 VND/cont). Trong khi đó, thùng container cũ vẫn sử dụng bình thường, giá chỉ từ $800 – $3.000 (tương đương 17,000,000 – 65,000,000 VND/cont).

Xem thêm : Đại Hùng Container – Địa chỉ cho thuê container đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn

ĐẠI HÙNG CONTAINER CAM KẾT CHO THUÊ CONTAINER KHO CHỨA HÀNG, CONTAINER VẬN CHUYỂN GIÁ HẤP DẪN NHẤT HẢI DƯƠNG

Khách hàng khi có nhu cầu về mua bán container kho chứa hàng, container vận chuyển tại Hải Dương. Gọi ngay tới Đại Hùng Container. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe phục vụ nhanh chóng tận tình. Container kho cho thuê sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp đặt chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ mua bán & cho thuê kho chứa hàng, container vận chuyển giá tốt, Công Ty Cổ Phần Đại Hùng Container còn cung cấp các dịch vụ container khác như:

  • Mua bán và cho thuê container văn phòng dùng ở các công trường xây dựng.
  • Cho thuê container lạnh với hệ thống làm lạnh hiện đại đáp ứng toàn diện nhu cầu vận chuyển và bảo quản tốt thực phẩm tươi sống.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển cẩu, hạ container trọn gói, chuyên nghiệp.

Mọi nhu cầu tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0966.672.622(Mr.Xuân) hoặc website để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

        CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HÙNG CONTAINER

  • Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
  • Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0966.672.622(Mr.Xuân)
  • Giờ làm việc: 8:00 – 19:00