Tin tức

Địa chỉ lý tưởng để chọn mua bán container cũ giá rẻ

Bán container cũ giá rẻ, một dịch vụ không mới trên thị trường và được rất nhiều người quan tâm. Vậy container cũ được dùng để làm gì? Những địa chỉ chất lượng, uy tín và giá rẻ để mua mặt hàng này là ở đâu?… Những câu hỏi như vậy sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong nội dung bài viết này. 

Container cũ được dùng để làm gì? 

Trước khi bật mí cho độc giả biết những địa chỉ uy tín bán container cũ giá rẻ có trên thị trường thì có lẽ chúng ta nên tìm hiểu qua về mục đích sử dụng của mặt hàng này. Bởi biết được mục đích sử dụng thì các bạn mới  một chút các bạn nhé. 

Theo như những thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì những chiếc container cũ  mua về sẽ được hoán cải về mục đích sử dụng. Cụ thể như: Sử dụng container cũ để làm chỗ ở cho công nhân, nhà tạm, quán café, văn phòng, chốt bảo vệ công trình, kios bán hàng, kho lạnh…. 

Với nhu cầu sử dụng container cũ ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với đó sẽ xuất hiện nhiều dịch vụ thiết kế phục vụ cho những mục đích hoán đổi này. Hơn thế nữa, mặt hàng này còn được bán ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương…

Theo tính toán thì việc mua bán container cũ không chỉ mang đến lợi nhuận cho người mua mà còn là nguồn thu nhập đáng kể cho cả doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí không nhỏ để phục vụ cho những mục đích khác. 

Nếu là một nhà kinh doanh thì chúng ta sẽ dễ dàng tính toán được sự thiệt hơn trong việc mua bán container cũ giá rẻ. So với việc bỏ ra một số tiền lớn để mua 1 chiếc container mới sẽ có chi phí đắt đỏ hơn rất nhiều so với một container cũ. 

Mặt khác về chất lượng thì những container cũ vẫn đạt chất lượng lên tới 80%. Vậy chẳng có lý do gì chúng ta lại bỏ qua mặt hàng siêu lợi nhuận này đúng không nào? Vậy địa chỉ để mua được một chiếc container cũ giá rẻ là ở đâu? Chúng tôi sẽ bật mí với bạn đọc ở nội dung tiếp theo của bài viết. 

Công ty TNHH Đại Hùng chuyên mua bán container cũ giá rẻ.

Một trong những địa chỉ uy tín bán container cũ giá rẻ không thể bỏ qua công ty TNHH Đại Hùng. Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực này được hơn 10 năm có lẻ. Họ được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động. 

bán container cũ giá rẻ

Công ty TNHH Đại Hùng chuyên mua bán container cũ giá rẻ

Công việc chính của công ty này là chuyên mua bán cũng như sửa chữa các container cũ và mới cho các hãng tàu. Trong những năm trở lại đây Đại Hùng còn phát triển nhiều ngành nghề khác như: Dịch vụ logistics, dịch vụ vận tải container, khai thác bãi hay cho thuê Container làm văn phòng…

Mặc dù mặt hàng mua bán container cũ nghe có vẻ không hấp dẫn. Nhưng đối với công ty lại rất coi trọng lĩnh vực kinh doanh mà họ đã lựa chọn. Minh chứng rõ nhất là đội ngũ công nhân, nhân viên hoạt động tại công ty đều có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi họ đều được đào tạo bài bản và đặc biệt là tâm huyết với nghề. 

Bên cạnh đó, hệ thống kho, bãi, phương tiện kỹ thuật đều được đầu tư khá quy môn và bài bản. Hệ thống máy móc, xe chuyên dụng đều được trang bị hiện đại. Bởi mục đích là để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Điều này chứng tỏ công ty họ hoạt động rất chuyên nghiệp đúng không các bạn? 

Nếu bạn quan tâm tới mặt hàng này có thể đến trụ sở chính của công ty đặt tại số 12/546 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Hay tới văn phòng thuộc bãi TVK, đường K9, khu công nghiệp Đình Vũ, quận Hải An thành phố Hải Phòng. 

Hoặc cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng 0313.606.234, qua email: info@daihungcontainer.com hay qua Website: www.daihungcontainer.com. Tin chắc rằng các bạn sẽ có được sự tư vấn tuyệt vời nhất. 

Như vậy, qua bài viết này chúng ta lại biết thêm được một ngành nghề mới cũng khá hấp dẫn đúng không nào? Buôn bán container cũ giá rẻ cũng là một nghề mang đến nhiều lợi nhuận cho nhiều công ty và hơn nữa là mang đến công ăn việc làm cho người lao động.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/