Tin tức

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ đang phát triển và mở rộng từng ngày

cho thuê container giá rẻ

Container không chỉ được sử dụng để làm kho chứa đựng hay vận chuyển hàng hoá mà còn được tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Rất nhiều công trình tiện ích như nhà ở, văn phòng, quán cafe di động,… được xây dựng từ container. Chính vì thế, nhu cầu thuê container cũng khách hàng ngày càng lớn. Từ đó, dịch vụ cho thuê container giá rẻ ra đời và ngày càng phát triển, mở rộng. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Đại Hùng Container tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ đang mở rộng

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ phát triển nhất tại các thành phố lớn nước ta. Những nơi có nền kinh tế phát triển, kéo theo xây dựng – vận tải và hàng loạt các dịch vụ đi kèm phát triển theo. Và dịch vụ cho thuê container cũng là một trong số đó. 

Người làm kinh doanh ngày càng biết cách tối thiểu số vốn bỏ ra để tối đa lợi nhuận mang về. Container cũng được tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau mà có thể trước đây chúng ta chưa bao giờ ngờ đến.

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ đang mở rộng

Cụ thể, ban đầu, container ra đời nhằm mục đích vẫn huyển hàng hóa đường biển. Sau đó, được tái sử dụng để làm kho chứa hoặc vận chuyển hàng đơn giản đường bộ. Đặc tính của những thùng container chính là cấu trúc chắc chắn và bền vững. 

Được sản xuất để vận chuyển hàng hóa trên biển nên chúng có khả năng chống chọi với những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng có thoiwf gian sử dụng rất lâu, một chiếc container chất lượng được sử dụng trong điều kiện tốt và abor dưỡng cẩn thận thì tuổi đời có thể lên đến trên 50 năm.

Khách hàng chín của các cơ sở cho thuê container thường là các doanh nghiệp tư nhân hoặc khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Quyết định thuê container giá rẻ thường giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời có thể yên tâm về chất lượng và an toàn sản phẩm. Container có thể đảm bảo sức chứa và vận chuyển tốt hầu hết các loại hàng hóa khác nhau chẳng hạn như vật liệu xây dựng, máy móc, thực phẩm, thuốc, đồ tươi sống…

Giá cho thuê container hiện nay

Vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này có lẽ là giá cho thuê container. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê container giá rẻ. Mỗi nơi lại có những mức giá khác nhau. Chưa kể, họ cho thuê rất nhiều loại hình container khác nhau với mức giá đa dạng. Vì thế, nếu không có kinh nghiệm, khách hàng rất dễ bị rối rắm khi lựa chọn dịch vụ.

cho thuê container giá rẻ

Giá cho thuê container hiện nay

Đơn vị cho thuê nào cũng quảng cáo để đánh bóng tên tuổi của mình bằng những lời nói bay bổng, thổi phồng thông tin dịch vụ cho thuê container của mình để thu hút khách hàng. Mọi người khi thuê cần tỉnh táo để cân nhắc để tránh mắc lừa. 

Song, tính cạnh tranh của thị trường dich vu cho thue container cũng khá cao, nhiều đơn vị cung cấp sẽ sàng cho thuê container giá rẻ, chất lượng tốt để xây dựng hình ảnh và lòng tin khách hàng.

Thông thường, các đơn vị cho thuê còn khuyến khích khách hàng thuê container với số lượng nhiều và dài hạn bằng cách giảm giá theo đơn. Số lượng và thời gian cho thuê càng nhiều, chi phí sẽ càng thấp. 

Khách hàng quen thuộc còn có nhiều ưu đãi nổi bật. Mọi người nên tham khảo nhiều địa điểm cho thuê container uy tín để được nhận lại những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé. Giá cho thuê container phổ biến trên thị trường hiện nay dao động như sau:

  • Container 10 feet: 1 – 1,2 triệu VNĐ/tháng (kho), 1,5 – 2 triệu VNĐ/tháng (văn phòng)
  • Container 20 feet: 1,7 – 1,8 triệu VNĐ/tháng, 2,5 – 3 triệu VNĐ/tháng (văn phòng)
  • Container 40 feet: 2.5 triệu VNĐ/tháng, 3,5 – 4 triệu VNĐ/tháng (văn phòng)

Bên cạnh đó, mọi người có thể thuê container bất cứ lúc nào khi cần thiết với chi phí thấp mà không cần quá đắn đo. Chính vì những lý do đó mà số lượng người lựa chọn dịch vụ cho thuê container giá rẻ ngày càng nhiều. Loại hình kinh doanh này cũng được mở rộng và phát triển ở nhiều địa phương.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/