Tin tức

Giá bán container cũ rẻ và đảm bảo nhất ở đâu?

giá bán container cũ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có giá bán container cũ vô cùng rẻ khiến cho bạn vô cùng phân vân không biết giá nào là hợp lý. Để có thêm cho bạn sự lựa chọn chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nguồn gốc và giá các loại container đã qua sử dụng trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc của thùng container

Người ta thường sử dụng các thùng container để lưu trữ vận chuyển hàng hóa trên biển. Sau vài năm sử dụng người ta sẽ thay thế bằng cái loại container mới để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Các thùng container cũ này sẽ bán lại cho các đại lý có nhu cầu thu mua.

Mặc dù là container cũ nhưng tuổi đời của nó có thể sử dụng được khoảng 50 năm nữa trong điều kiện thời tiết bình thường. Chính vì thế nhiều người mua lại container cũ với giá vô cùng rẻ chỉ xấp xỉ ⅓ giá gốc.

Các loại container cũ được bán trên thị trường

Lợi ích khi mua thùng container cũ

Chi phí thấp

Giá bán container cũ bao giờ cũng thấp hơn rất nhiều so với mua mới. Chi phí thấp là một trong những lợi ích rõ ràng khi mua các loại thùng container đã qua sử dụng. Một thùng cont mới có giá khoảng 44 – 220 triệu tùy loại trong khi nếu mua cũ bạn chỉ phải trả giá là 15 – 65 triệu. 

Nếu muốn mua thùng container mới bạn phải đợi thời gian vận chuyển từ nước ngoài về mất khoảng thời gian là 3 tháng. Trong khi đó để mua thùng cũ bạn chỉ cần liên hệ các đại lý trong nước là có thể mua được bất cứ lúc nào. daihungcontainer.com là nơi có giá bán container cũ vô cùng hợp lý.

Thân thiện với môi trường

Khi bạn dùng thùng container cũ sẽ giảm thiểu việc sản xuất thùng mới. Vì vậy sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2 và chất thải thép. Để tái sử dụng 1 thùng container cũ sẽ tiết kiệm khoảng 3500 kg thép.

Chịu được tất cả các điều kiện thời tiết

Các thùng container có thể chịu được tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt nhất trên toàn cầu. Nhờ cấu trúc của thép nên nó có  khả năng chống chịu tốt trong cả điều kiện bị động đất. 

Giá bán container cũ là bao nhiêu?

Năm 2020 là năm mà dịch covid bùng nổ trên toàn thế giới khiến cho việc phát triển kinh tế bị trì trệ. Các hoạt động sản xuất và xuất khẩu bị giảm sút nghiêm trọng từ đó giá container cũ cũng giảm sâu do nhu cầu mua bán giảm. 

Đến năm 2021 các hoạt động sản xuất và xuất khẩu lại hoạt động trở lại vì vậy giá container trong nước tăng một cách đột biến. Bạn nên mua các loại container cũ để tiết kiệm chi phí. Các bạn có thể tham khảo giá bán các loại thùng cũ:

  • Giá container 10 feet: khoảng 33 – 36 triệu/cont.
  • Giá container 20 feet: khoảng 35 – 38 triệu/cont.
  • Giá container 40 feet: khoảng 68 – 70 triệu/cont.

giá bán container cũ

 

Lưu ý khi mua thùng container cũ

Một số điều dưới đây bạn cần lưu ý khi đi mua các loại container cũ:

  • Lựa chọn loại có tuổi đời nhỏ nhất: Nếu bạn chọn loại container cũ với tuổi đời quá cao thì thời gian bạn sử dụng được cũng sẽ bị giảm. Vì vậy chỉ nên mua loại có tuổi đời vai năm đổ lại.
  • Nhìn thông số kỹ thuật: Ở cánh cửa của container sẽ có thông số kỹ thuật như năm sản xuất, hãng sản xuất, kích thước…
  • Kích thước tiêu chuẩn của container là 20  feet nhưng có những nơi họ sẽ chắp vá lại  để thùng cont to hoặc nhỏ hơn.Bạn nên xem đúng kích thước tiêu chuẩn, bởi trên thị trường do nhu cầu sử dụng khác nhau nên người ta sẽ gia công container theo nhu cầu của người dùng.
  • Hai vách dọc của container không bị bóp méo mà phải thẳng và mặt bên trên không bị đọng nước để tránh sự ăn mòn.
  • Sàn phải chắc chắn, khóa cánh cửa nguyên vẹn tránh.
  • Vỏ của thùng container không bị mục nát. Bạn nên chọn những loại có màu sơn nguyên bản thì chất lượng vỏ sẽ tốt hơn. 
  • Nên chọn những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để mua, tránh việc mua phải các loại container kém chất lượng nhanh hỏng.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu được giá bán container cũ và các thông tin cần thiết đi kèm. Để mua được một chiếc container cũ bạn cần tìm hiểu thật kỹ về giá cả cũng như chất lượng. Chúc bạn sẽ  mang về một sản phẩm thật ưng ý!

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/