Tin tức

Những lợi ích tuyệt vời khi mua thùng container cũ

Mua thùng container cũ

Container là một sản phẩm giúp giải quyết rất nhiều vấn đề về vận chuyển cho cá nhân, doanh nghiệp hay vận chuyển hàng hóa. Việc mua được các thùng chứa này khiến nhiều người đau đầu vì giá thành của chúng khá cao. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã lựa chọn mua thùng container cũ. Sản phẩm này là gì cùng theo dõi với daihungcontainer.com qua bài viết dưới đây nhé!

Thùng container là gì ?

Container là một thùng chứa được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, có 2 cửa đóng mở phía cuối thùng, có chốt để đóng mở, ruột rỗng. Hiện nay container có rất nhiều màu được sản xuất trên thị trường tùy vào nhu cầu của người sử dụng hoặc nhà sản xuất, nhưng màu xanh dương và màu đỏ vẫn là 2 màu chủ đạo. 

Mua thùng container cũ uy tín

Hiện nay container được ứng dụng nhiều trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể vận chuyển các container bằng đường bộ bởi các xe kéo lớn, đường thủy bằng các con thuyền có trọng tải lớn hoặc máy bay,… mà không cần phải tháo gỡ hàng hóa quá nhiều. 

Thùng chứa ra đời đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong quá trình vận chuyển của các công ty hay cá các nhân. Việc sắp xếp và chuyển các mặt hàng với số lượng lớn lên đế hàng tấn mỗi ngày sẽ khá khó khăn và phiền phức nếu không có một công cụ nào chứ đủ. Chính vì thế container ra đời như một vị “cứu tinh” đối với mảng vận chuyển hàng hóa. 

Đối với thời buổi cần vận chuyển hàng hóa nhiều, việc tiêu thụ thùng chứa cũng rất lớn và giá thành của loại sản phẩm này khá cao. Biết được điều đó, nhiều người lựa chọn mua thung container cũ để tiết kiệm chi phí trong quy trình đầu tư. 

Mua thùng container cũ

Các màu sắc của thùng chứa

Những lợi ích của việc mua thùng container cũ

Mau thùng container cũ có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, bên cạnh đó còn mang lại lợi ích cho môi trường của chúng ta. 

  • Tiết kiệm chi phí: đây là lợi ích đầu tiên mà người sử dụng muốn hướng đến vì mua thung container cũ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại mới được bán từ nhà sản xuất.
  • An toàn:  mua thùng container cũ có được thiết kế riêng với những lớp sơn hóa chất chống được oxy hóa phục vụ tối đa cho nhu cầu vận chuyển trên biển. 
  • Bền: Mỗi thùng container đều được làm từ thép và các hợp chất giúp cho sản phẩm trở nên kiên cố, chống lại được ảnh hưởng của thời tiết
  • Thẩm mỹ:  Khi mua thùng container cũ về bạn chí cần tốt một ít tiền để thiết kế cho mình một thùng chứa mới. 
  • Tái chế: Bạn có thể tiết kiệm mua thùng cũ về làm văn phòng, nhà ở hay thiết kế ra những quán cà phê thật xịn sò từ container cũ.
  • Bảo vệ môi trường: Điều này chắc bạn khá bất ngờ nhũng những container cũ khi bỏ đi sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường bạn đang sống. Cụ thể là giảm thiểu các chất hóa học phân hủy thép, giảm thiểu các bãi chứa container cũ tránh mất đi mỹ quan khu vực.
Mua thùng container cũ

Tận dụng thùng container cũ

Kích thước và phân loại container hiện có

Hiện nay các thùng container đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, để đảm bảo được sự thuận tiện cũng như có thể vừa với nhiều loại phương tiện vận chuyển, nhà sản xuất đã thống nhất thông số của thùng chứa với tiêu chuẩn ISO và phân theo nhiều loại khác nhau.

Kích thước và trọng tải cho phép của container 

Kích thước và trọng tải của container được xác định chủ yếu theo 2 hệ quy chuẩn ISO 668:2013 và 1496-1:2013. Ngoài ra nhà phát hành còn có kích thước cont 40 feet và cont 20 feet. Tùy vào tính chất và nhu cầu của mỗi khách hàng, thùng chứa có nhiều kích thước và trọng tải khác nhau. 

Mua thùng container cũ

Kích thước thùng container

Các loại container

Vì nhu cầu người dùng đa dạng, nên container hiện nay được cải biên theo nhiều loại khác nhau, điều này giúp việc chứa hàng trở nên đa dạng hơn. 

  • Container thường:  Loại này hay còn được gọi là container khô được sản xuất theo tiêu chuẩn đề ra. thường phục vụ chủ yếu trong vận tải phục vụ thương mại. 
  • Container lạnh: Thùng chứa này được lắp thêm một hệ thống làm lạnh, chuyên dùng cho việc vận chuyển đồ đông lạnh, hải sản, hoặc những sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp. 
  • Container cao: Loại thùng chứa này được thiết kế cao hơn các thùng chứa bình thường, giúp tăng được dung lượng chứa hàng cho người sử dụng. 
  • Container hở nóc:  loại sản phẩm này được thiết kế đúng như cái tên của nó, thùng cứ này không có nóc và thường được phủ bạt lên. 

Ngoài ra còn rất nhiều loại thùng chứa khác được người sử dụng ưa chuộng. Hiện nay, người ta thường mua thùng container cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Vì khi mua thùng container mới hoàn toàn giá thành sẽ khá cao so với nhiều công ty, hay các nhà đầu tư tư nhân. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết thêm nhiều về container cũng như lợi ích khi mua thùng container cũ

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/