Tin tức

Giá container 45 feet cũ 2021 như thế nào?

Giá container 45 feet cũ

Container cũ được nhập vào nước ta với số lượng lớn và được tiêu thụ khá mạnh. Vấn đề hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu các loại container cũ để tái sử dụng chính là giá cả. Container 45 feet cũ là loại lớn nhất được bán tại nước ta cho đến thời điểm hiện tại, Vậy giá container 45 feet cũ mới nhất 2021 là bao nhiêu? Làm cách nào để mua container cũ không bị hố giá? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây của Đại Hùng Container

Giá container 45 feet cũ 2021 là bao nhiêu?

Giá container 45 feet cũ 2021 là bao nhiêu?

Vốn dĩ, so với mua một chiếc container mới, bạn chỉ cần chi khoảng ⅓ số tiền để sở hữu một chiếc container cũ nhưng chất lượng vẫn ổn áp. Các thùng container này sau khi được sử dụng vài năm sẽ được các doanh nghiệp nước nào đào thải và bán lại và nhập khẩu vào nước ta để tiêu thụ. Chúng được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, có thể đến từ các quốc gia có kinh tế phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Chất lượng và giá container 45 feet cũ cũng phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc và xuất xứ của chúng. Khách hàng thường tin tưởng vào các mặt hàng sản xuất tại Châu Âu hơn nên giá thành của các thùng container này cũng cao hơn so với mặt bằng chung. 

Giá container cũ mấy năm gần đây cung lên xuống liên tục. Nền kinh tế và các hoạt động sản xuất bị đình trệ do dịch bệnh toàn cầu đã khiến cho nhu cầu sử dụng container giảm mạnh. Do đó, giá container 45 feet cũ cũng như các mặt hàng tương tự cũng giảm theo.

Tuy nhiên, thị trường container cũ nhìn chung đã ổn định và bắt đầu tăng giá trở lại khi các hoạt động sản xuất kinh tế dần khôi phục. Lúc này nguồn cung lại không đủ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nên khá khó khăn để ma được sản phẩm container cũ 45 feet giá tốt.

Thế nhưng đến giữa năm 2021, dịch bệnh bùng phát trở lại, container cũ lại tiếp tục rớt giá, Theo đó, giá container 45 feet cũ từ tháng 6 đến nay giao động khoảng trên dưới 90 triệu VNđ/ cont.

Kinh nghiệm mua và định giá container 45 feet cũ

Giá container 45 feet cũ còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối, do đó, khách hàng nên tìm hiểu nhiều bãi container cũ khác nhau để tìm được nơi bán hàng chất lượng, giá tốt nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm định giá container cũ cần thiết cho những bạn mua lần đầu không lo bị lừa nhé.

Công ty cung cấp container cũ uy tín

Để có thể mua được sản phẩm chất lượng, đúng giá, trước tiên, bạn phải tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín. Tại đây, họ sẽ cung cấp những sản phẩm container 45 feet cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm định nghiêm ngặt, đúng quy trình bởi các cơ quan hợp pháp. Bên cạnh đó, nên cân nhắc cả chi phí vận chuyển container. Nên chọn bãi container gần, như vậy sẽ không mất nhiều chi phí để di chuyển và vận chuyển.

Kích thước phù hợp mục đích sử dụng

Bạn phải xác định được mục đích sử dụng của thùng container cũ là gì. Nếu dùng kho chứa đồ hay vận chuyển, hãy cân nhắc đến lượng hàng hoá của mình. Nếu sử dụng chúng trong xây dựng các công trình tiện ích thì hãy cân nhắc chi phí thiết kế và kích thước cần dùng. Container 45 feet có kích thước khá lớn giá lại cao, bạn nên xem xét cẩn thận để không phải sử dụng tiền sai mục đích nhé.

Chất lượng thùng container 45 feet cũ

Mua đồ cũ vấn đề quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Trước khi quyết định giá container, bạn cần phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm phải đạt tầm 70% trở lên. Không nên tin vào những lời quảng cáo container mới 98% giá cao ngất ngưởng hay container chất lượng giá siêu rẻ. 

Thùng container cũ có tính ứng dụng vô cùng cao nên nếu được bảo trì và sử dụng hợp lý, tuổi thọ có thể lên đến 50 năm. Mọi người cần cẩn thận lựa chọn để lựa chọn địa điểm bán giá container 45 feet cũ tốt, chất lượng ổn định để sử dụng được lâu dài.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/