Tin tức

Lợi ích và lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container. 0931644958

Lựa chọn dùng dịch vụ cho thuê container đối với đơn vị xây dựng là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nhất là ở khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố lớn hay tại dự án xây dựng,… Nhiều người khi nghe thấy sử dụng dịch vụ này thì còn khá nhiều bỡ ngỡ. Bài viết sau Đại Hùng Container sẽ cho biết rõ hơn về dịch vụ này.

Những lợi ích khi thuê container

Thuê container sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Sử dụng container để làm văn phòng, kho sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian thi công. 
 • Ngoài ra, nếu như bạn làm công ty xây dựng thì chắc chắn sẽ có nhu cầu làm kho chứa vật tư và dụng cụ. Việc xây dựng là khá tốn kém và khó khăn nhất đó chính là hết công trình lại phải di chuyển đến nơi khác.
 • Vì thế, việc xây dựng kho sẽ không khả thi, thuê container để làm kho sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

dịch vụ cho thuê container

 • Dễ dàng di dời và vận chuyển: container có tính chắc chắn, được thiết kế rất thuận tiện cho việc đóng và rút hàng hay việc di dời vị trí.
 • Chúng sẽ rất hữu ích trong trường hợp công ty của bạn đặt kho hàng ở vị trí thấp, mưa lớn xảy ra ngập lụt. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển container đến vị trí an toàn để hàng hoá không bị ảnh hưởng.
 • Giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi mà không sợ bị hư hại hoặc hỏng. Đặc biệt là hàng hóa cần phải bảo quản lạnh như hàng tươi sống, thủy sản,… Thì container lạnh là một lựa chọn hữu ích nhất.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn thân thiện với môi trường bởi chúng có khả năng tái sử dụng được nhiều lần và ít xả rác ra môi trường.
 • Bền bỉ, chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt và địa hình.
 • So với việc mua thì thuê container sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn. Ngoài ra, khi đã hết thời gian dùng thì có thể trả lại cho nhà cung cấp.

Một số lưu ý tới khách hàng khi thuê dịch vụ cho thuê container?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container thì đầu tiên bạn phải biết được rõ về nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Lúc này thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về các loại container để bạn có thể lựa chọn.Trước khi đưa ra lựa chọn, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Chọn đúng chủng loại và kích thước container mà bạn cần thuê

Hiện nay, sản phẩm sẽ có hai loại kích thước thông dụng nhất đó là container 20 feet và 40 feet.

 • Loại 20 feet sẽ có kích thước là: Cao 2.6m x rộng 2.4m x dài 6m, tương ứng khoảng 14m2.

Kích thước container 20 feet

 • Loại 40 feet sẽ có kích thước là: Cao 2.6m x rộng 2.4m x dài 12m, tương ứng khoảng 28m2.

Container văn phòng là sản phẩm được cải tạo, ốp vách xung quanh, chống nóng, lắp đặt những trang thiết bị như cửa sổ, điều hoà, đèn, cửa đi,… Sử dụng để làm văn phòng cho kỹ sư làm việc hay cho công nhân làm chỗ ngủ nghỉ.

Xác định được chính xác về thời gian thuê container

Mọi dự án sẽ đều có một khoảng thời gian để thi công. Vì thế, bạn cần lên kế hoạch một cách cụ thể để đưa ra những phương án sử dụng sản phẩm sao cho tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. 

Trên thực tế, thời gian thuê sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thời gian thi công công trình. Thường thì các đơn vị sẽ sử dụng khoảng 3-6 tháng. Nếu như công trình phát sinh kéo dài thì sẽ thuê trên 10 tháng.

Các chính sách về sửa chữa và bảo hành trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê container

Khi sử dụng dịch vụ thì chính sách về sửa chữa và bảo hành là rất quan trọng. Bởi trong khi sử dụng ở công trình sẽ có thể xảy ra lỗi về điều hòa, điện. Gặp trục trặc về kỹ thuật hay hết ga hoặc những sự cố khác. 

Hình ảnh thực tế container văn phòng

Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu rõ và lựa chọn một nhà cung cấp có uy tín. Ngoài ra, cần chọn thuê tại đơn vị gần công trình thi công của mình để nếu gặp sự cố thì sẽ được sửa chữa kịp thời.

Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn bạn biết được trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê container. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho ban. Hãy đến với Đại Hùng container nếu bạn đang muốn thuê container giá rẻ và uy tín nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Tell: 0931644958 (Ms Gấm)

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/