Tin tức

Giá thuê container văn phòng. Thuê container ở đâu uy tín?

Sử dụng container văn phòng, container thùng kho chứa đồ,…đang được rất nhiều người quan tâm và là phương pháp ứng dụng khá tiết kiệm mà các công ty dịch vụ hướng tới. ‘’Giá thuê container văn phòng’’ cũng là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Tuy rằng việc ứng dụng container có rất nhiều ưu điểm và tiện dụng. Nhưng, người dùng vẫn cần cân nhắc khá nhiều đến giá cả và không biết lựa chọn nơi nào mua để đảm bảo chất lượng tốt. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Giá thuê container văn phòng hiện nay

Để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi ‘’giá thuê container văn phòng’’ thì khá khó và không thể chính xác được 100%. Giá cả sẽ tùy thuộc vào công ty bạn thuê, chất lượng sản phẩm mới hay cũ, kích thước thùng là bao nhiêu. Tuy nhiên mức giá chung sẽ giao động khoảng từ 1.500.000 đồng-3.000.000 đồng/tháng. Con số này có thể sẽ chênh lệch cao hoặc thấp hơn trong khoảng dự tính.

giá thuê container văn phòng

Giá thuê container văn phòng giao động khoảng từ 1.500.000 đồng-3.000.000 đồng/tháng tùy loại

Nếu là lần đầu bạn tham khảo thuê thì có thể hỏi trước những công ty, những đơn vị khác họ đã thuê rồi để xem chất lượng như thế nào. Hoặc không thì bạn có thể tìm kiếm wor những web giao dịch để có thêm thông tin. Nên tham khảo vài ba nơi để lựa chọn được nơi có giá tốt nhất khi thuê.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê container văn phòng

Không chỉ với giá thuê container văn phòng mà tất cả các loại hình dịch vụ khác. Ảnh hưởng tới giá cả và đánh giá mức giá chuẩn phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Cụ thể đối với container văn phòng bạn cần lưu ý những vấn đề như:

  • Độ tiện nghi của văn phòng: hiện nay có rất nhiều nơi họ lắp ráp tất cả bàn ghế, máy lạnh, máy nước nóng,… Thiết kế như một khu văn phòng trống để bạn có thể chuyển vào làm việc luôn được. Tất nhiên đối với những khu như vậy thì giá thành sẽ cao hơn. Hoặc nếu bạn muốn tự thiết kế văn phòng theo chất riêng thì hãy thuê các loại container văn phòng trống, giá rẻ. 

Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, dịch vụ, kích cỡ,…

  • Chất lượng container mới hay cũ: thông thường tuổi thọ của một chiếc container sẽ rơi vào khoảng 50-60 năm sử dụng hoặc có thể là hơn nếu như bảo quản tốt. Nếu bạn muốn thuê giá rẻ thì hãy chọn những container cũ khi các cảng biển họ không dùng cho việc vận chuyển hàng hóa nữa. Lúc này họ thanh lý lại với giá rất rẻ nhưng chất lượng vẫn cực kỳ tốt đấy. 
  • Kích thước container: những người thuê container văn phòng có nhu cầu muốn sử dụng không gian rộng rãi, thoải mái thì có thể chọn loại kích cỡ lớn. Hay những văn phòng ít người và  không cần nhiều diện tích thì nên chọn thùng có kích cỡ vừa đủ để hoạt động. Rộng quá thì cũng dùng không hết mà giá thành thì lại bị cao hơn.

Thuê container ở đâu uy tín?

Trên thị trường khi đã có những người mua, người thuê và có nhu cầu về sản phẩm thì đồng nghĩa là cũng có nhiều người bán dịch vụ. Các công ty mời chào với giá thuê container văn phòng rẻ cũng rất nhiều. Tuy nhiên tình trạng ảo mạng cũng rất nhiều, vậy nên bạn hãy tỉnh táo trước những lời mời gọi này.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chế độ hậu mãi tốt thì có thể tham khảo công ty Đại Hùng. Với hơn 10 năm kinh doanh và đi lên từ một xưởng sửa chữa container nhỏ thì hơn ai hết, công ty nắm rất rõ được nhu cầu và mong muốn của người mua. Hơn nữa chất lượng và độ uy tín của công ty cũng được mọi người đánh giá rất tốt. 

Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, mua bán thùng container Đại Hùng

Tại Đại Hùng container bạn có thể tìm thấy rất nhiều mức giá cho thuê container, từ rẻ đến đắt, từ đầy đủ tiện nghi hoặc văn phòng trống,… Mức giá này được công ty đánh giá và đưa ra phù hợp với chất lượng sản phẩm cho thuê. Đối với những khách hàng ký hợp đồng thuê lâu dài hoặc thuê nhiều thì cũng được tính chiết khấu rẻ hơn. Đa dạng kích thước, đa dạng kiểu dáng,… Tham khảo các sản phẩm của công ty qua link https://daihungcontainer.com/ .

Hướng kinh doanh, mua bán hay cho thuê container hiện nay có rất nhiều công ty đầu tư phát triển. Đây cũng sẽ là xu hướng mới cho tương lai, thay vì phải xây dựng những công trình kiên cố thì người sử dụng có thể chọn những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng hơn là sử dụng container. Giá thuê container văn phòng sẽ được đánh giá dựa theo nhiều yếu tố, nếu bạn muốn thuê thì hãy đánh giá tổng quan sản phẩm để thỏa thuận được mức giá tốt nhất nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/