Tin tức

Những lưu ý về giá thuê container bạn nên biết

giá thuê container

Nhu cầu thuê container của mọi người hiện nay đang cực kỳ nhiều và đây được coi là xu hướng, giải pháp mới cho tương lai. Bắt kịp với xu hướng đó thì các nhà dịch vụ, công ty cung cấp, mua bán và cho thuê thùng rất nhiều. Cùng với sự rầm rộ này thì chất lượng và giá thuê container ở mỗi nơi sẽ giao động khác nhau và chất lượng cũng sẽ khác nhau. Vậy người mua, người thuê cần lưu ý gì để chọn được địa chỉ mua vừa chất lượng mà giá lại rẻ?

Tìm kiếm thông tin các nơi bán trên internet

Sự bùng nổ mạng 4.0 cùng với tốc độ internet mạnh mẽ ngày nay là một kênh tìm kiếm thực sự rất hữu ích cho người tiêu dùng. Bất kể một thứ gì bạn có nhu cầu, chỉ cần đánh từ khóa vào google tra cứu bạn sẽ có hàng ngàn thông tin để xem. Việc mua bán, thuê container cũng không ngoại lệ. Khi tìm kiếm bạn sẽ thấy rất nhiều công ty đăng bài với mức giá hấp dẫn, giới thiệu đầy đủ. 

giá thuê container

Có rất nhiều kênh thông tin để bạn tìm kiếm sản phẩm và tham khảo giá

Sau khi tìm kiếm thông tin thì bạn cần sàng lọc thông tin lại một lần nữa. Bởi vì kết quả tìm kiếm sẽ cho ra rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, nhưng tất nhiên bạn sẽ không thể nào tìm hiểu hết được. Hãy chọn ra 3-5 nơi bán mà bạn cho là uy tín và được đánh giá tốt nhất. Ngoại trừ google thì bạn có thể tìm kiếm ở các hội nhóm bán hàng, cho thuê dịch vụ ở facebook. Có thể họ cũng sẽ đăng bài ở những kênh truyền thông này rất nhiều để người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng.

Không nên chỉ trao đổi qua mạng

Một lưu ý nữa cũng rất quan trọng nhưng nhiều người thường khá chủ quan về vấn đề này. Ai cũng biết có rất nhiều vụ lừa đảo mạng nhưng kỳ thực vẫn rất nhiều người mắc bẫy. Hơn nữa các chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu hiện nay cực kì tinh vi, dù là bạn có cẩn trọng đến mức nào thì vẫn có khả năng bị lừa gạt. Vậy nên đừng chỉ giao dịch qua mạng, tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân khi giao dịch hay bên bán muốn đặt cọc giá thuê container. Chỉ nên giao dịch bằng giấy tờ, hợp đồng giao dịch ký kết rõ ràng. 

Trao đổi trực tiếp giá thuê container và xem xét chất lượng sản phẩm

Đối với giá thuê container hiện nay cũng thì so với giá thùng mới thì được gọi là rẻ, nhưng so với giá cả thì cũng tới vài chục triệu tùy chất lượng của thùng. Vậy nên cũng không phải ít tiền, người xấu sẽ lợi dụng điểm này để tranh thủ trục lợi, bạn cần hết sức lưu ý. Sau khi tìm thông tin và chốt được một vài địa chỉ tốt thì hãy đến tận nơi để xem thùng và báo giá của họ. Từ đó sẽ cân nhắc hoặc thương lượng giảm giá cho hai bên trước khi thuê.

Lưu ý các yếu tố để chốt giá thuê container

Để đánh giá chất lượng và giá thuê container thì sẽ cần dựa vào nhiều tiêu chí, nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Độ mới và độ hoàn thiện của thùng: đối với người thuê thùng mới thì chắc chắn độ mới phải là tuyệt đối. Tuy nhiên nếu bạn thuê thùng container cũ để giảm bớt giá thành thì hãy xem xét kỹ vấn đề này. Tất nhiên thùng cũ có độ mới tốt, bề mặt đjep, không móp méo, không rỉ sơn,…thì giá cả sẽ có cao hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn. Và ngược lại thùng cũ xấu, hơi méo góc, nứt gãy thì giá thành phải rẻ hơn.
  • Kích thước, hãng sản xuất: nếu bạn chưa biết thì kích thước của sản phẩm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Đối với thùng bé, nhỡ thì giá sẽ rẻ hơn, thùng cỡ lớn thì giá cao. Vấn đề này sẽ tùy mục đích sử dụng của người thuê, nhu cầu bạn muốn dùng cỡ lớn hay cỡ nhỏ thì tùy ở bạn. Xem kỹ các thông tin về hãng sản xuất, năm sản xuất,..được in trên cửa của thùng, hoặc nếu bạn không tìm được những thông tin này thì hãy nói với người cho thuê họ sẽ chỉ giúp bạn.
  • Số lượng thùng thuê: doanh nghiệp, công ty sẽ có hai tệp khách hàng, thứ nhất là thuê lẻ, thứ hai là thuê sỉ. Công ty cũng sẽ báo giá cho hai khách hàng này là khác nhau. Nếu thuê sỉ, thuê nhiều thùng và thời gian thuê dài thì có thể giá thuê container sẽ được ưu đãi, rẻ hơn.

Đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí để đưa ra mức giá rẻ nhất khi thuê

Tuy là những lưu ý rất đơn giản, tưởng chừng như nói ra mọi người đều biết nhưng khi giao dịch thì rất nhiều người quên những thông tin này. Tùy từng nơi, chất lượng sản phẩm thì giá thuê container sẽ khác nhau, không có công ty nào giống nhau cả. Vậy nên bạn hãy thử tham khảo một vài công ty để chọn được nơi có mức giá tốt nhất nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/