Tin tức

Mách bạn đơn vị cho thuê container rỗng uy tín hiện nay

Thuê container rỗng

Thuê container rỗng hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và cũng là vấn đề phổ biến. Container là sản phẩm có nhu cầu ứng dụng cao trong việc vận chuyển hàng hóa hay dùng làm nơi chứa hàng như một nhà kho thông thường nên nhiều người thường hay chọn thuê chúng. Các bạn cùng tìm hiểu dịch vụ này sâu hơn qua bài viết dưới đây mà Đại Hùng Container chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về container.

Hình ảnh những chiếc xe container lưu thông trên đường chắc không phải là vấn đề xa lạ đối với chúng ta. Đây là một sản phẩm rất được đề cao về sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều đến một địa điểm khác. Thuê container rỗng chính là hình thức kinh doanh phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các công ty, doanh nghiệp.

Container thường có hai loại chủ yếu là container thường hay container khô và container lạnh. Container lạnh thì có giá chênh lệch hơn so với container khô vì loại cont này có thiết bị máy lạnh được gắn vào và sử dụng để vận chuyển các mặt hàng chủ yếu là thuốc. dược phẩm trong ngành y, thực phẩm đông lạnh,thực phẩm tươi sống.

Thuê container rỗng

Container là một sản phẩm rất được đề cao về sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều

Những mặt hàng này bắt buộc phải được vận chuyển trong cont lạnh để đảm bảo chất lượng khi đến nơi khác tiêu thụ. Nếu không, sản phẩm sẽ bị hư vì đôi khi quá trình vận chuyển mất nhiều tiếng đồng hồ, thậm chí là nhiều ngày.

Container có nhiều kích thước khác nhau như công 10, 20, 40, 48 feet, tùy vào số lượng của loại hàng hóa nhiều hay ít mà thuê công với kích thước khác nhau. Các bạn có thể tính toán trước để chọn công cho phù hợp.

Thuê container rỗng nhằm mục đích gì?

Theo như chia sẻ về container, việc thuê cont rỗng có rất nhiều mục đích tùy vào người dùng. Có người thuê để chứa hàng hóa, vận chuyển hàng đến nơi tiêu thụ khác, có người thuê để làm kho chứa trong khoảng thời gian thực hiện công trình ở nơi nào đó.

Thuê cont hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn so với việc phải bỏ ra một số vốn lớn để mua chúng. Vậy, chúng ta tìm ở đâu được đơn vị uy tín để thuê container rỗng với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo? Đây có lẽ cũng là vấn đề đang vướng mắc của rất nhiều người vì thị trường cung ứng có nó có rất nhiều. Các bạn cùng tìm hiểu thử đơn vị dưới đây xem sao nhé.

Đơn vị cho thuê container rỗng

Việc tìm hiểu và chọn đơn vị cho thuê container rỗng chất lượng và giá cả hợp lý là điều nên làm đối với những ai đang có ý định sử dụng sản phẩm này. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình kinh doanh cont đó chính là Đại Hùng container.

Đại Hùng container là một công ty, doanh nghiệp chuyên buôn bán, sửa chữa và cả việc cho thuê container có tiếng nhất nhì trên thị trường hiện nay. Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tính đến hiện tại đã được hơn 15 năm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Đại Hùng biết sự quan tâm của khách hàng đối với việc sử dụng mặt hàng này là gì và theo đó đáp ứng cho họ một cách trọn vẹn nhất. Tất cả sản phẩm đến từ Đại Hùng container luôn được kiểm chứng về chất lượng rất kỹ và nghiêm ngặt. Giá thuê container rỗng cũng luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường cung ứng cont. Đây chính là những điểm cộng lớn khiến khách hàng luôn luôn chọn họ đầu tiên.

Các bạn có nhu cầu tham khảo giá thì gọi ngay đến số 0964643051 để biết thông tin chi tiết. Hoặc nếu muốn, bạn có thể đến trực tiếp bãi chứa của Đại Hùng container tại KCN Đình Vũ,  TP. Hải Phòng để tham khảo trực tiếp. Các bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi đến đây bởi những gì mà Đại Hùng đem lại đều rất đảm bảo.

Như vậy, bạn vừa được tìm hiểu về đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay cho thuê container rỗng qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài này sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/