Tin tức

Các yếu tố tác động lớn đến chi phí thuê container

chi phí thuê container

Chi phí thuê container là một vấn đề được sự quan tâm nhiều nhất đối với các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này. Đây là một sản phẩm phổ biến sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy hãy cùng chúng tôi Đại Hùng Container tìm hiểu đôi nét về chúng và xem có những yếu tố nào tác động trực tiếp đến chi phí thuê cont qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về container.

Container là công cụ sử dụng để chứa các loại hàng hóa đa dạng như thực phẩm, thiết bị gia dụng, thuốc y tế,…gồm hai loại cơ bản là cont lạnh và công khô với các chức năng khác nhau. Cont khô dùng để chứa những sản phẩm thông thường còn cont lạnh dùng để chứa các thực phẩm tươi sống cần đảm bảo độ lạnh, tươi ngon nhất định. 

Loại cont này thường có nhiều kích thước khác nhau. Vì thế, người dùng nếu muốn thuê và biết chi phí thuê container cũng phải xác định được kích thước mà đơn vị mình muốn sử dụng như thế nào cho phù hợp. Kích thước của cont đang có trên thị trường gồm có cont kích thước 10 feet, 20, 40, 48 feet.

chi phí thuê container

Container là một sản phẩm phổ biến sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Những yếu tố nào tác động đến chi phí thuê container

Việc thuê container hiện nay rất phổ biến nên mọi người cần tìm hiểu về chi phí thuê container và các yếu tố tác động đến chúng để dễ dàng lựa chọn. Các đơn vị không có nhu cầu sử dụng thường xuyên rất hay thuê thì vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua cont. Như vậy, đơn vị sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn vì giá thuê cont cũng không quá mắc.

Chi phí thuê container sẽ khác nhau khi kích thước bạn yêu cầu là khác nhau. Như đã chia sẻ ở trên, cont có nhiều kích thước và mỗi kích thước sẽ có một mức giá thuê khác nhau. Hàng hóa cần vận chuyển ít, thuê cont nhỏ thì tiền thuê sẽ ít và tương tự cho việc thuê cont lớn.

Ngoài ra, chi phí thuê còn có sự tác động của chất lượng nếu như bạn muốn thuê cont cũ. Cont mới chưa qua bất kỳ đơn vị nào sử dụng nên chất lượng đảm bảo và giá sẽ cao hơn cont cũ nhiều. Nếu các bạn muốn tiết kiệm và thuê cont cũ thì sẽ dựa vào chất lượng của chúng để định giá thuê. Thường thì mọi người sẽ chọn cont có chất lượng đạt từ 70% trở lên để đảm bảo an toàn.

Chi phí thuê container cũng sẽ khác nhau tùy vào từng đơn vị cung ứng sản phẩm này. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu thông tin thông qua bạn bè hoặc người thân, đồng nghiệp để tìm được đơn vị tốt, giá rẻ cùng hợp tác lâu dài.

Đơn vị có tiếng trên thị trường cho thuê container giá rẻ, chất lượng.

Đại Hùng container đang là danh sách đầu tiên về kinh doanh sản phẩm có chất lượng và có giá cả phải chăng. Các bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới để quyết định có nên hợp tác với đơn vị này hay không nhé!

Đại Hùng là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê và cả dịch vụ sửa chữa được hơn 15 năm trên thị trường. Độ canh tranh đối với các công ty khác cũng rất lớn nhưng đơn vị này đã thực sự chiếm được lòng tin của khách hàng và có nhiều đối tác từ các hãng tàu, công ty lớn. Các sản phẩm mà Đại Hùng kinh doanh luôn có chất lượng vì được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Đây chính là điểm mạnh thu hút được khách hàng tìm đến và tin tưởng hợp tác lâu dài.

Phía công ty còn có bãi chứa các cỏn với diện tích hơn 1.5 hecta ở khu công nghiệp Đình Vũ tại thành phố Hải Phòng. Các bạn có nhu cầu tham quan trước có thể đến đây khảo sát chất lượng đồng thời tìm hiểu chi phí cho thuê container như thế nào. Hoặc các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty bằng số điện thoại 0964643051 để được tư vấn cụ thể.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có ích cho những ai đang quan tâm về chi phí thuê container. Chúc các bạn sớm tìm được một đơn vị hợp tác lâu dài và chất lượng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/