Tin tức

Một số lợi ích cho việc tìm mua thung container cu gia re

Mua thùng container cũ giá rẻ

Mua thùng container cũ giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng và việc mua sản phẩm này có lợi ích như thế nào. Đây chắc hẳn là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay khi việc mua bán cont cũ ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn tìm được chỗ tin cậy mua bán cont cũ với giá cả phù hợp cùng với những lợi ích từ chúng.

Tìm hiểu về nguồn gốc của các thùng container giá rẻ.

Mua thung container cu gia re được hiểu đơn giản là việc mua lại các thùng cont đã qua sử dụng. Các loại thùng cont thông thường được sử dụng để vận chuyển thực phẩm, hàng hóa và sau khoảng vài năm sẽ được thay thành thùng mới nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn. 

Những thùng cont cũ sau khi thay sẽ được công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối thu mua lại với giá thấp hơn khoảng 1/3 giá gốc. Tuy nhiên, những thùng này vẫn luôn đảm bảo chất lượng mặc dù nói là thùng cũ vì thời gian sử dụng thùng cont trong điều kiện bình thường có thể lên đến 50 năm.

Mua thung container cu gia re được hiểu đơn giản là việc mua lại các thùng cont đã qua sử dụng

Một số lợi ích khi bạn mua thung container cu gia re

Việc mua thung container cu gia re có rất nhiều lợi ích mà một số người chưa biết hết như:

Mua cont cũ tiết kiệm tối đa chi phí

Đây chính là lợi ích đầu tiên khi bạn mua thùng container cũ. Trên thị trường hiện nay, các thùng cont mới thường sẽ có giá dao động từ 44 triệu đến 220 triệu đồng 1 thùng tùy vào kích thước. Tuy nhiên, bạn có thể mua thung container cu gia re chỉ với giá dao động từ 17 triệu đến 65 triệu 1 thùng tùy vào chất lượng và kích thước của chúng. 

So với giá tham khảo trên, các bạn đã tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể nhưng vẫn có thể sở hữu được một cont có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, bạn muốn mua cont mới thì phải chờ đợi chúng ít nhất là 3 tháng để vận chuyển từ nước ngoài về trong khi đó cont cũ thì có sẵn ở đây để bạn muốn mua bất cứ khi nào cùng được. 

Mua thùng container cũ giá rẻ

Tìm hiểu về nguồn gốc của các thùng container giá rẻ.

Mua cont cũ giúp bảo vệ môi trường tốt.

Mua container cu gia re và bảo vệ môi trường tốt hơn so với việc mua cont mới. Nguyên nhân chính đó là sẽ giúp các hoạt động sản xuất cont mới giảm bớt năng suất và từ đó sẽ giúp giảm bớt các chất thải từ thép và tránh thải ra nhiều CO2 có hại cho môi trường. Việc các bạn tái sử dụng lại cont cũ có thể giúp nguyên liệu thép tiết kiệm được 3500kg.

Cont cũ chịu được thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

Hầu hết các cont cũ thường có khả năng chịu được tất cả điều kiện khắc nghiệt của khí hậu, thời tiết, môi trường. Lý do chính là nhờ vào trọng lượng của cont và cấu trúc thép nên tạo được khả năng chống chịu rất tốt, thậm chí là trong điều kiện động đất.

Nơi mua thùng cont cũ giá rẻ uy tín.

Đại Hùng container chính là nơi chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đang có ý định tìm hiểu về mặt hàng này. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại cont cũ có chất lượng đảm bảo và được kiểm định nghiêm ngặt. Ở đây có rất nhiều loại cont với nhiều kích thước đa dạng khác nhau nên bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Mặt khác, công ty còn sửa chữa, cho thuê nếu như bạn có nhu cầu nên rất tiện lợi. Địa chỉ văn phòng của công ty ở số Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng và có kho bãi chứa cont rất lớn. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của công ty là 0964643051 để được tư vấn và báo giá khi muốn mua sản phẩm.

Như vậy, bạn đã được chia sẻ rất nhiều về lợi ích khi mua cont cũ và cũng đã biết được chỗ mua thung container cu gia re uy tín qua bài viết trên rồi. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này thật sự hữu ích cho bạn trong việc tìm mua cont.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/