Tin tức

Tìm hiểu chi tiết về container 20 feet cũ và giá bán trên thị trường

container 20 feet cũ

Sử dụng container cũ làm văn phòng, nhà ở tạm thời là một giải pháp thay thế nhanh chóng và tiện lợi. Trên thị trường có nhiều loại container mà không phải ai cũng biết. Mua container 20 feet cũ ở đâu không phải là điều dễ dàng  với những ai chưa từng tìm hiểu đến sản phẩm này. Trên thị trường có vô vàn mức giá cho loại container này bạn không thể phân biệt được đâu là mức giá hợp lý nhất. Hãy để daihung container bật mí cho các bạn biết về sự thật ngay dưới đây.

Thông số của container 20 feet

Container 20 feet có dạng hình chữ nhật có khả năng chịu lực vô cùng tốt nhờ được bao bọc bằng thép cứng với diện tích là 15m2. Đây là loại container được sử dụng khá phổ biến dùng trong hãng vận tải, xây dựng du lịch…

Container 20 feet chia làm 2 loại là container khô và container lạnh. Container khô dùng để làm văn phòng, kho hàng, vận chuyển hàng hóa. Container lạnh dùng để bảo quản và vận chuyển những mặt hàng đông lạnh.

2 loại container này đều có kích thước phủ bì giống nhau: 6,06m x 2,44m x 2,59m ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao). Đối với kích thước lọt lòng thì container khô và container lạnh lại khác nhau:

  • Container khô:  5,898m x 2,352m x 2,395m ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )
  • Container lạnh : 5,485m x 2,286m x 2,265m ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )

Kích thước container 20 feet

Công dụng của container 20 feet cũ

Sử dụng container 20 feet cũ là lựa chọn vô cùng phù hợp với nhiều doanh nghiệp bởi giá thành hợp lý và có thể di chuyển nếu muốn. Ngoài chức năng vận chuyển hàng hóa trên tàu biển các loại container 20 feet cũ sẽ tận dụng làm kho hàng để bảo đảm cho việc sắp xếp hàng hóa.

Ngoài việc sử dụng container cũ làm kho thì bạn cũng có thể dùng làm 1 văn phòng vô cùng tiện nghi. Bạn có thể di chuyển văn phòng này tới các công trình khác nhau vô cùng tiện lợi.

Đối với các chủ thầu xây dựng thì việc sử dụng 1 văn phòng container thay cho văn phòng bằng bê tông đơn giản nhanh gọn hơn rất nhiều. Không mất công sức và thời gian xây dựng văn phòng tạm thời và phải tốn chi phí phá đi nếu di chuyển sang các công trình khác.

Thùng container cũ làm văn phòng

Giá của container 20 feet cũ trên thị trường là bao nhiêu?

Container càng ngày càng khan hiếm trên thị trường nhất là thời điểm hiện tại Trung Quốc đang ngừng sản xuất. Để mua được một chiếc container mới là điều không dễ dàng bởi sự khan hiếm và phải mất thời gian đến 3 tháng đặt hàng và vận chuyển từ nước ngoài về. 

Chọn mua container cũ là lựa chọn không tồi. Đây là xu hướng để tiết kiệm chi phí nhất có thể bởi giá của một chiếc container cũ chỉ bằng 1/3 giá của chiếc mới. Giá bán dự kiến của một chiếc container 20 feet cũ khoảng 35 đến 50 triệu tùy vào thời điểm và độ tuổi của loại container này.

Lưu ý khi mua container cũ

Mặc dù là mua sản phẩm cũ nhưng bạn phải yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu. Tránh việc mua phải hàng nhập lậu, chưa kiểm định chất lượng lúc đấy việc xử lý khiếu nại vô cùng rắc rối. 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại container bán tại các chợ ma với mức giá vô cùng rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn tiếc tiền mà mua phải những loại container này thì sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị hư hỏng, han gỉ hoặc mục nát.

Mua container cũ ở đâu uy tín

Đến với daihungcontainer bạn có thể hoàn toàn yên tâm và giá cả cũng như chất lượng các loại container tại đây. Bạn có thể mua hàng mới nguyên bản hoặc đã qua sử dụng với nhiều mẫu mã và kích thước đảm bảo chất lượng ISO. Ngoài ra ở đây có đội ngũ chuyên viên có thể tư vấn cho bạn tất cả thông tin về các loại container có trên thị trường. 

container 20 feet cũ

Mua container 20 feet cũ ở đâu?

Giờ đây tìm cho công trường hoặc văn phòng của mình một chiếc container 20 feet cũ không còn là điều khó khăn. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi tìm cho mình những sản phẩm cần thiết tại đây.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/