Tin tức

Những điều cần lưu ý khi mua thùng container giá rẻ

thùng container giá rẻ

Mua container cũ để tái sử dụng là giải pháp kinh doanh của nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước trong mấy năm trở lại đây. Khi ngành công nghiệp vận chuyển hàng hoá ngày càng phát triển, nhu cầu mua thùng container giá trẻ của khách hàng cũng ngày càng tăng. Một số đơn vị cung cấp thùng container giá rẻ nắm bắt được điều này đã tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Vấn đề làm cách nào để mua được thùng container giá rẻ chất lượng tốt được nhiều người đặt ra. Sau đây là một vài lưu ý cần thiết có lẽ bạn sẽ cần khi mua thùng container cũ giá rẻ mà Đại Hùng Container chia sẻ dưới đây!

Nguồn gốc xuất xứ, đơn vị cung cấp hợp pháp

Việc đầu tiên mọi người cần làm trước khi quyết định mua hàng chính là phải tìm được một địa chỉ cung cấp thùng container cũ uy tín. Chúng tôi đặt biệt lưu ý vấn đề này vì có rất nhiều bãi container cũ giá rất rẻ nhập lậu vào Việt Nam, trốn thuế, sản phẩm không rõ nguồn gốc,…

Những thùng container giá rẻ thường mang nhiều rủi ro cho nên người mua cần tỉnh táo, không nên ham rẻ mua bừa để tránh bị vướng vào những rắc rối không đáng có. Trước khi thực hiện giao dịch, người mua cần yêu cầu bên bán đưa ra được hoá đơn bán hàng, chứng từ hải quan,…

Nguồn gốc xuất xứ, đơn vị cung cấp hợp pháp

Sự chất lượng của thùng container cũ còn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất. Hầu hết mọi người đều tin rằng những container được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có chất lượng tốt hơn nên giá thành sẽ cao hơn. 

Thông thường, những thùng container mới sau khi sử dụng tầm vài ba năm sẽ được thải ra để bán lại, tái sử dụng. Phải mất rất nhiều thời gian để chúng được vận chuyển về Việt nam cũng như tới tay khách hàng. 

Vì thế, hãy kiểm tra kỹ năm sản xuất của thùng container cũ giá rẻ. Trung bình, các cơ sở kinh doanh sẽ cung cấp những thùng container cũ có tuổi đời 10 năm sử dụng. Mọi người ưu tiên lựa chọn những thùng có năm sản xuất càng gần thời điểm mua càng tốt, tối đa là 10 năm nhé.

Đánh giá chất lượng thùng container giá rẻ

Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng thùng container thông qua quan sát bề ngoài. Đặc biệt, những thùng container giá rẻ thường có rủi ro cao về chất lượng nên cần được đánh giá kỹ lưỡng.

thùng container giá rẻ

Đánh giá chất lượng thùng container giá rẻ

Vỏ ngoài

Vỏ ngoài container là phần dễ thấy và dễ đánh giá nhất. Một chiếc container có tốt hay không phần lớn thể hiện qua bề ngoài của chúng. Hãy đảm bảo container mà bạn dự tính mua:

  • Hai bên vách thẳng, không bị méo mó, sập xệ
  • Thùng không bị gỉ sét quá nhiều
  • Không bị chấp vá đủ chỗ
  • Nóc thùng không lồi lõm

Sàn 

Chất lượng của thùng container có tốt hay không có thể trực tiếp xác định được khi xem xét chất lượng sàn. Đây là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng của container. Tốt nhất, người mẫu nên ưu tiên lựa chọn những thùng container giá rẻ nhưng vẫn là sàn gốc, chưa bị thay thế hay sửa chữa. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo sàn không bị trầy xước hay bong tróc, nhẵn nhụi không gồ ghề. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng hàng hoá chứa bên trong.

Cửa

Bộ phận quan trọng tiếp theo không thể bỏ qua khi mua thùng container giá rẻ chính là cửa. Hãy đảm bảo cửa container kông bị thay, không sửa chửa quá nhiều, ron rửa nguyên bản đầy đủ, đóng mở nhẹ nhàng, không bị gập hay phát ra âm thanh chói tai.

Kín sáng, kín nước

Thùng container có đạt chuẩn hay không phải xét đến chỉ tiêu chất lượng kín nước, kín sáng của chúng. Điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng trong quá trình sử dụng nên người mua cần lưu ý. Mọi người nên vào bên trong thùng, đóng kín cửa để xác định xem có tia sáng lọt vào trong không. Sau đó hãy cân nhắc đến chi phí sửa chữa hoặc chọn thùng container khác.

Trên đây những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề lưu ý khi mua thùng container giá rẻ. Hy vọng thông tin được cung cấp trong bài sẽ hữu ý đối với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cần tư vấn nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/