Tin tức

Cùng Đại Hùng container tìm hiểu về giá container 40 feet mới?

Thùng container hiện nay không chỉ được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa đường bộ và đường biển mà nó còn được dùng như một căn nhà di động rất tiện lợi để ở và làm phòng họp trong công trường hoặc các khu công nghiệp. Thùng container có rất nhiều loại, thế nhưng loại container 40 feet đang là loại phổ biến nhất về kích cỡ và khối lượng vừa đủ sử dụng của nó. Ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại container 40 feet và giá container 40 feet mới qua bài viết chia sẻ của Đại Hùng Container dưới đây nhé!

Giá container 40 feet mới

Thùng container 40 feet là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá container 40 feet mới  ta sẽ tìm hiểu về container 40 feet hay còn được nhiều người gọi với cái tên là 40 DC. Đây là loại thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn ở cả đường bộ và đường biển. Trong vận chuyển hàng hóa thì Container 40 feet có ba loại là container 40 feet lạnh, container 40 feet DC và container 40 feet HC.

Thiết kế của container 40 feet thế nào?

Loại container này được thiết kế dưới dạng 1 hình hộp chữ nhật. Được bao bọc với 1 lớp thép dày và chắc chắn để có thể chồng được lên nhau và chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt. Một thùng container 40ft sẽ có kích thước chuẩn là D x R x C = 6 x 2.5 x 2.6 (tính bằng m) và có diện tích là 30m2 .

Với 1 kết cấu khung thép vững chắc và khối lượng lớn thì loại container 40ft này có thể chưa được khoảng 67 khối. Bên thiết kế kỹ thuật cũng cho phép container 40ft có thể chưa được khoảng 30 tấn.

Thiết kế của container 40ft

Ưu điểm mà thùng container 40 feet đem lại là gì?

Nhớ hình dáng và khối lượng của nó mà container 40 feet phù hợp chứa đồ ở mọi địa hình, kể cả với những địa điểm có diện tích nhỏ và nền đất yếu. Với diện tích gấp đôi loại 20 feet nên 40 feet có thể chưa được nhiều hàng hóa hơn, phù hợp được với nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Container 40 feet có những loại nào?

Vì tùy vào mỗi loại container mà giá container 40 feet mới cũng sẽ có mức dao động khác nhau. Nên ta sẽ tìm hiểu về các loại container 40ft để xác định nhu cầu mua của bạn.

  • Dạng container khô: Loại này là loại không ngấm nước và chuyển được dùng để vận chuyển những hàng hóa khô
  • Container chở hàng rời: Thường dòng container này sẽ vận chuyển có các loại như quặng, xi măng,…
  • Dạng container chuyên dụng: Dạng này sẽ được dùng để vận chuyển những hàng hóa như vật nuôi, ô ta, xe máy,…
  • Dạng container bảo ôn: Vách và mái của container này sẽ là dạng tách nhiệt để bảo đảm được nhiệt độ ổn định cho hàng hóa bên trong, sàn sẽ được làm bằng nhôm với kết cấu chữ T giúp không khi lưu thông được tới cả những khoảng trống trên sàn
  • Container hở mái: Loại này giúp thuận tiện hơn cho việc đóng và lấy hàng qua máy nóc. Nó sẽ thường chở máy móc thiết bị/ thân gỗ dài
  • Container bồn: Loại container này sẽ được dùng để chở các loại chất hóa lỏng như xăng, dầu, rượu,…Nó sẽ được rót qua miệng bồn ở phía trên và được xả ta qua van.
  • Dạng container mặt bằng có kết cấu không mái và không vách để chở các hàng hóa nặng như sắt thép, máy móc lớn,…
Giá container 40 feet mới

Dạng container bồn

Giá container 40 feet mới sẽ giao động trong khoảng bao nhiêu?

Như đã nói phía trên thì với từng loại container mà giá container 40 feet mới sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn mua mới thì giá container 40 feet mới sẽ khá đắt vì là loại container mới và phải được nhập khẩu trực tiếp ở Châu Âu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Giá container 40 feet mới so với giá trị sử dụng của chúng cũng rất tốt. Vì bạn có thể sự dụng chúng là nơi ở, chứa hàng, làm biệt thự chồng tầng cũng như đặc biệt hơn là đầu tư vào làm homestay từ thùng container. Giá container 40 feet mới sẽ được giao động từ 40 – 68 triệu VNĐ.

Mong rằng sau bài viết này bạn đã hiểu hơn về các loại thùng container 40 feet và giá container 40 feet mới. Bạn nên tìm hiểu và chọn mua container cũ ở những đơn vị uy tín và có giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/