Tin tức

Tìm hiểu về container cũ – Địa chỉ uy tín mua bán container 20 feet cũ

bán container 20 feet cũ

Container giá rẻ được hiểu một cách đơn giản đó là những sản phẩm đã sử dụng được vài năm. Ban đầu, sản phẩm này được dùng để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa ở trên biển. Sau khi vận hành một thời gian thì sẽ được thay thế bằng thùng mới nhằm đảm bảo được sự an toàn. Vậy container cũ có còn tốt không? Địa chỉ uy tín mua bán container 20 feet cũ? 

Tìm hiểu về container 20 feet. Mua bán container 20 feet cũ ở đâu?

Container có rất nhiều loại mà không phải ai cũng biết phân biệt. Địa chỉ để mua container cũ hiện nay cũng có rất nhiều. Tuy nhiên, cần phải tìm được một địa chỉ chất lượng và uy tín nhất.

Tìm hiểu về container 20 feet

Container 20 feet là một sản phẩm hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Chúng được dùng trong xây dựng, vận tải hay ngành du lịch,… Chúng ta có thể nhận thấy được các loại container như kho, lạnh, văn phòng, homestay trên thực tế. 

kích thước container 20 feet

Hiện nay, để có thể sở hữu được sản phẩm này thì chúng ta có thể thuê hoặc mua. Tuy nhiên, trước khi quyết định có thuê hoặc mua sản phẩm thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm này. Điều này sẽ giúp bạn biết được rằng chúng có phù hợp với mục đích của mình hay không.

Mua bán container 20 feet cũ ở đâu?

Đại Hùng Container là một địa chỉ chuyên cung cấp và cho thuê, mua bán container 20 feet cũ uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm trên 20 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi luôn tự tin và khẳng định được về chất lượng của sản phẩm.

Đại Hùng Container – Địa chỉ mua bán container 20 feet cũ uy tín

  • Có kho trưng bày và sản xuất cho khách hàng đến lựa chọn trực tiếp.
  • Đội ngũ kỹ thuật thiết kế và tư vấn, thi công theo đúng yêu cầu của khách hàng. 
  • Hỗ trợ vận chuyển giúp tiết kiệm cho quý khách chi phí tối đa.
  • Hỗ trợ bảo hành và bảo trì, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Khi đặt số lượng lớn hay là khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá và ưu đãi.

Một số loại container 20 feet

Dưới đây là một số loại container 20 feet bạn có thể tham khảo:

Container 20 feet khô

Là loại container được sử dụng phổ biến nhất. Có kích thước 20 feet rất phù hợp để chở hàng hoá khô, đóng thùng. Loại hàng hoá mà container 20 feet chuyên chở đó là: bột, gạo, thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc.

Container 20 feet lạnh

Sản phẩm này bên ngoài có kích thước giống như container 20 feet thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ cần đến một hệ thống điều hòa và cách nhiệt nên diện tích bên trong sẽ nhỏ hơn những loại khác. Nhiệt độ bên trong thùng có thể bảo quản hàng hoá từ -18 độ đến -23 độ.

 bán container 20 feet cũ

Container lạnh 20 feet cũ

Sản phẩm này phù hợp để vận chuyển hàng hoá nông sản như thuỷ hải sản, hoa quả. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến thể tích và hàng hoá của mình để chọn sao cho phù hợp.

Container 20 feet Flat Rack

Container 20 feet Flat Rack là loại có thiết kế hở nóc và ở hai bên hông giúp đưa hàng hóa dễ dàng từ hai bên hoặc trên xuống. Có nhiều loại còn được thiết kế hiện đại có thể gấp được hai đầu xuống để tạo thành mặt phẳng. Rất thuận tiện để bốc xếp hàng hóa nặng như hàng công trình, hàng thép, máy móc, quận sắt lớn. Vì thế, nếu như bạn cần vận chuyển hàng nặng thì đây là một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.

Container 20 feet bồn

Đây là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để vận chuyển những chất lỏng dễ cháy, chất độc, chất dễ nổ, chất ăn mòn. Chúng được thiết kế ở đằng sau có chiếc bồn thay cho thùng container để vận chuyển chất lỏng một cách an toàn. 

 bán container 20 feet cũ

container 20 feet bồn

Vận chuyển hàng hóa sẽ được rót qua miệng ở phía trên của bồn và rút ra van xả. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn bởi sẽ không lo về việc bốc vác hàng hóa lên, xuống xe.  Loại xe này dùng chuyên để chở hàng hoá như: chất khoáng, chất dẻo, bia, sữa, xăng, dầu.

Những thông tin trên đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về container 20 feet và địa chỉ uy tín mua bán container 20 feet cũ. Đại Hùng container – là một địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn lựa chọn nếu như cần thuê hoặc mua sản phẩm này.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/