Tin tức

Chuyên mục hỏi đáp: Nên thanh lý container lạnh ở đâu?

thanh lý container lạnh

Thanh lý container đang là một hoạt động mua bán khá phổ biến đang được nhiều người có nhu cầu chú ý đến. Các loại thường được thanh lý là cont 20 feet và cont 40 feet vì khối lượng và sức chứa của sản phẩm này phù hợp với hầu hết nhu cầu người dùng. Ngoài ra nhiều người còn thanh lý container lạnh với giá rẻ theo với các thiết kế theo tiêu chuẩn. Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu rõ hơn về hoạt động mua bán này qua bài viết dưới đây nhé!

Thanh lý container là gì? 

Container thanh lý là những thùng chứa đã qua sử dụng, được bán với giá thấp hơn nhiều so với những chiếc cont mới. Đối với hình thức mua bán này đã giảm thiểu được tối đa chi phí đầu tư cho các công ty hay các doanh nghiệp tư nhân có hệ thống vận chuyển hàng hóa riêng. 

 

Đối với các thùng chứa được thanh lý đều đảm bảo được chất lượng cũng như cac kích thước cho phép. Nhiều người cũng sử dụng cách này để thực hiện mua bán đem lại lợi nhuận khá cao còn có thể bảo vệ môi trường. 

Thanh lý container lạnh 40 feet hay 20 feet hiện nay đang được chào bán rất nhiều trên thị trường. Giá thành của các cont cũ này khá rẻ, chất lượng làm lạnh và chức năng giữ nhiệt vẫn đảm bảo hoạt động bình thường. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều người lợi dụng cơ hội này để bán những hàng kém chất lượng, chính vì thế bạn cần cẩn thận khi lựa chọn các sản phẩm này nhé!

Thanh lý container lạnh ở đâu? 

Thị trường thanh lý các container hiện nay đã trở nên khá phổ biến nên việc thanh lý cũng không quá khó. Có rất nhiều đại lý nhận thu mua, thanh lý các container còn sử dụng được với giá ổn định. 

Thanh lý container lạnh ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các trang web mua bán container để liên hệ thanh lý container lạnh hay những sản phẩm khác. Nhưng khi thực hiện công việc này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các đại lý thu mua, tìm những trang web uy tín để thực hiện trao đổi. 

Ngoài ra bạn có thể đăng lên các trang mua bán container để thực hiện thanh lý. Ở các trang mua bán container sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng giúp bạn thanh lý container lạnh nhanh chóng. Trên những diễn đàn này bạn có thể tham khảo giá cũng như trao đổi trực tiếp được với người mua. 

Công dụng của container lạnh trong việc vận chuyển hàng hóa

Sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa không còn là đều xa lạ đối với nhiều người, với những ưu điểm mà thùng chứa này mang lại đã giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiện lợi hơi tính đến thời điểm hiện tại.

thanh lý container lạnh

Ưu điểm của container lạnh

Cấu tạo

Cấu tạo của thùng chứa này được làm theo phong cách khép kín giữ được hàng hóa ở nhiệt độ thấp. Chính vì cấu tạo tiện lợi này các mặt hàng khi vận chuyển không cần phải “nghỉ chân” lại kho làm lạnh mà có thể trực tiếp vận chuyển và phân phối. Nhờ vậy mà nhà cung cấp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nhanh chóng hơn. 

Mỗi thùng container đều được phân vùng để tạo ra các buồng chứa có nhiệt độ khác nhau, được điều chỉnh độc lập, điều này cho phép người dung có thể lưu trữ nhiều loại hàng hóa với nhiều mức nhiệt khác nhau. 

Nhiệt độ 

Đối với nhiệt độ của các container làm lạnh luôn được duy trì ổn định trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra các thùng còn có đươc các bản ghi nhận nhiệt độ để có thể kiểm tra, theo dõi, nhờ đó biết được tình trạng của thùng chứa.

Kích thước 

Kích thước thùng chứa thường là 20 feet và 40 feet thường được thiết kế phù hợp cho việc vận chuyển đường bộ, đường biển và đường hàng không. Nhờ đó mà có thể tối đa hóa được nhiều phương thức, giúp vận chuyển nhanh chóng, giảm thiểu chi phí, rẻ hơn so với sử dụng các loại tàu lạnh chuyên dụng. 

thanh lý container lạnh

Kích thước container lạnh

Container lạnh đang được rất nhiều người săn đón bởi công dụng tuyệt vời của chúng. Việc thanh lý container lạnh không còn là điều quá khó khăn vì hiện có rất nhiều đang tìm kiếm, mua những chiếc container lạnh với giá vừa tầm, ổn định. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về cách thanh lý container lạnh cũng như các ưu điểm của sản phẩm này.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/