Tin tức

Tham khảo giá thùng container mới nhất hiện nay

Rất nhiều doanh nghiệp đã quyết định mua thùng container mới để sử dụng với mục đích lâu dài thay vì lựa chọn các sản phẩm cũ đã qua tay. Trên thực tế, giá thùng container mới khá cao và gấp 2 đến 3 lần so với các container cũ được rao bán trên thị trường. Bên cạnh đó, những loại container khác nhau sẽ có mức giá mua mới hoàn toàn khác nhau. Để giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc hoạt định tài chính doanh nghiệp và chuẩn bị tốt để mua container mới, chúng tôi Đại Hùng Container sẽ chia sẻ một số thông tin sau.

Thùng container khô mới giá bao nhiêu?

Thùng container khô mới giá bao nhiêu?

Loại container được sử dụng nhiều nhất trong vận chuyển hàng hóa đường biển chính là container khô. Chúng thường được thiết kế kín 4 mặt và có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm ,đảm bảo chịu được điều kiện khắc nghiệt trên biển. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các thùng container này được sử dụng khoảng 2 đến 3 năm sẽ được thay mới và đào thải để bán lại để kiếm thêm lợi nhuận. Giá container khô mới rất đa dạng, không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn được quyết định bởi đơn vị cung cấp.

Giá thùng container mới hở mái thế nào?

Đây là một trong những loại container vận chuyển hàng hóa thường gặp nhất với kích thước lớn. Thùng container hở mái sẽ được thiết kế hở bên trên và thường được dùng vải dầu để phủ kín phần đỉnh. Chúng chủ yếu được sử dụng để chuyên chở các loại hàng hóa nặng như gỗ, máy móc, thiết bị,… 

Ưu điểm nổi bật của loại container này chính là không gian mở thuận tiện của việc di chuyển hàng hóa. Giá container mái hở rất đa dạng, phụ thuộc và kích thước cũng như nơi cung cấp. Vậy nên, bạn hãy liên hệ với nhiều cơ sở đến được mức giá tốt nhất có thể.

Giá thùng container lạnh mới bao nhiêu?

Giá thùng container lạnh mới bao nhiêu?

Container lạnh là loại thùng kín được gắn thiết bị làm lạnh bên trong, tạo nên một không gian bảo quản hàng hoá hoàn hảo. Do đó, loại container này chủ yếu được sử dụng để vận chuyển các loại thực phẩm tươi sống hoặc hóa chất cần được bảo quản trong điều kiện lạnh. 

Container lạnh yêu cầu rất cao về chất lượng, phải đảm bảo được vệ sinh, không rỉ sét trong thời gian dài. Chất liệu chính để sản xuất loại container lạnh này chính là thép không gỉ hoặc inox. Theo đó, giá container lạnh mới cũng giao động, thông thường sẽ được bán từ 110 – 1150 triệu VNĐ/ cont.

Giá thùng container bồn mới là bao nhiêu?

Container bồn có hình dạng tương tự như một chiếc bồn chứa nước khổng lồ. Cùng với đó, công dụng chính của loại container này cũng là chứa đựng các loại chất lỏng như nước sạch, rượu, hoá chất,… Trên nắp bồn và phía dưới sẽ có 2 chiếc lỗ được thông nhằm bơm nước vào thùng và thoát ra ngoài khi cần thiết. 

Giá thùng container mới dạng bồn sẽ phụ thuộc vào dung tích, thể tích của sản phẩm. Phổ biến nhất hiện nay là loại container bồn thể tích 24000L. Loại container này được bán với giá mới khoảng 250 triệu VNĐ. Tất nhiên, mỗi cơ sở phân phối sẽ chênh lệch ít nhiều, mọi người cần tham khảo nhiều nơi trước khi quyết định mua.

Giá thùng container mới các loại khác

Ngoài ra, chúng ta vẫn còn bắt gặp nhiều loại thùng container khác trên thị trường được sử dụng với những mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

  • Container hàng rời: Thùng được thiết kế mở, cho phép lấy hàng ở bên cạnh haowjc dưới đáy, giá bán đa dạng.
  • Container chuyên dụng: Loại thùng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển một loại hàng hoá đặc thù cố định nào đó, giá cả đa dạng.
  • Container Flat rack: Loại thùng container có vách trước sau thay đổi linh hoạt, sử dụng để chở những loại hàng hóa trọng tải lớn, kích cỡ 20 feet – 40 feet, giá giao động từ 50 – 100 triệu VNĐ.

Giá thùng container mới trên thị trường hiện nay biến hóa khôn lường, mọi người nên tìm hiểu kĩ mục đích sử dụng và tính chất của container để tìm được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về giá bán container mới hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/