Tin tức

Tham khảo giá bán container cũ 40 feet trên thị trường

container cũ 40 feet

Container 40 feet luôn được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng vì chứa được lượng hàng lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, container cũ được thay thế cũng được khá nhiều người tìm mua phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Điều người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là giá container cũ 40 feet và nơi cung ứng sản phẩm chất lượng này. Bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ cung cấp đầy đủ các yếu tố mà người dùng đang quan tâm, các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé.

Những ưu điểm mà container 40 feet mang lại khi sử dụng.

Container có rất nhiều kích thước khác nhau như cont 10 feet, cont 20 feet, công 40 feet , cont 48 feet. Tuy nhiên, cont 40 feet là kích thước được khá nhiều người chọn khi tìm hiểu và mua cont. Lý do khiến nhiều người chọn cont 40 chính là vì chúng có những ưu điểm dưới đây:

  • Kích thước cont đáp ứng được lượng hàng hóa lớn giúp đơn vị đóng rút hàng hóa một cách thuận tiện từ phương tiện này qua một phương tiện vận tải khác.
  • Thiết kế cont giúp việc vận tải hàng dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể vận tải bằng tàu, bằng xe tải, bằng xe lửa,…
  • Cont được thiết kế chắc chắn, đáp ứng cho các đơn vị sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.
  • Hàng hóa đã được sắp xếp sẵn trên xe rất dễ để lấy chúng ra từ cont mà không làm tốn nhiều thời gian.
  • Hàng hóa đảm bảo được chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài.
  • Giá container cũ 40 feet thường rẻ hơn nhiều lần so với việc đầu tư mua cont mới hoặc xây dựng kho kín.
  • Người dùng có thể sáng tạo tùy thích khi thiết kế cont thành các mô hình nhà, homestay, quán cafe,… rất bắt mắt.
  • Khi hết như cầu sử dụng vẫn có thể dễ dàng thanh lý lại với giá ưu đãi.

Container 40 feet luôn được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng vì chứa được lượng hàng lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Giá container cũ 40 feet được bán dựa vào yếu tố nào?

Thông thường, chất lượng hàng hóa sẽ đi kèm với nó là giá, chất lượng sản phẩm cao thì giá cũng sẽ cao tương ứng và ngược lại. Giá container cũ 40 feet được bán trên thị trường cũng vậy, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của từng sản phẩm. 

Tuy nhiên, một số khách hàng thường có hai quan điểm chọn sản phẩm khác nhau đó là một bên chọn sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí, một bên chọn thiêng về chất lượng. Chất lượng tốt thì giá sẽ cao hơn nhưng bù lại người dùng có thể sử dụng lâu hơn và vẫn có thể thanh lý lại nếu hết nhu cầu sử dụng. 

Mặt khác, việc sử dụng cont cũ có chất lượng sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều cho người dùng. Thường thì giá container cũ 40 feet có nhiều mức giá khác nhau từ rẻ đến cao tùy vào chất lượng của cont đó.

Chỗ nào bán container 40 feet cũ uy tín.

Container là sản phẩm quan thuộc và rất phổ biến nên có nhiều nơi cung ứng trên thị trường. Không khó để bạn bắt gặp được công ty chuyên buôn bán sản phẩm này nhưng nhìn chung Đại Hùng Container chính là nơi để bạn có thể tin tưởng mua sản phẩm hơn.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng những đối tác làm ăn rất lớn. Giá container cũ 40 feet tại Đại Hùng luôn có sự cạnh tranh trên thị trường và sản phẩm đạt chất lượng tốt nên có nhiều khách hàng lớn hợp tác là vậy.

container cũ 40 feet

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cont 40 và giá của chúng có thể liên hệ trực tiếp công ty qua số điện thoại 0964643051 để biết rõ hơn. Nếu người mua muốn trực tiếp đến tham khảo sản phẩm và khảo sát chất lượng có thể tới địa chỉ bãi kho của công ty ở bãi TVK depot thuộc KCN Đình Vũ, tp. Hải Phòng. Đại Hùng container luôn khiến bạn hài lòng từ lần đầu tiên đến đây và muốn gắn bó lâu dài với họ.

Như vậy, bạn đã nắm được các yếu tố quan trọng trong việc định giá container cũ 40 feet qua bài viết trên rồi. Hy vọng thông tin trên đây giúp ích trong việc tìm kiếm sản phẩm đối với bạn.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/