Tin tức

Mách bạn cách thuê container giá rẻ trên thị trường

thuê container giá rẻ

Việc mua bán container đã không còn xa lạ với quá nhiều người. Nhưng bên cạnh đó các sản phẩm này còn được cho thuê ở nhiều địa chỉ uy tín. Tùy vào thời gian sử dụng và nhu cầu nhiều người đã đi thuê container giá rẻ để sử dụng các thùng này trong thời gian ngắn. Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Container là gì?

Container hay còn được dân trong ngành gọi là cont (công) là sản phẩm không thể thiếu trong vận tải đặc biệt là ngành logistics. Được sản xuất theo hộp chữ nhật, 6 mặt và ruột rỗng dùng để chứa hàng. Màu thông thường của các chiếc cont này là xanh hoặc đỏ, nhưng cùng tùy vào nhu cầu người dùng mà nhà sản xuất còn có thêm các màu khác.

Cont được các nhà sản xuất thống nhất kích thước theo tiêu chuẩn ISO với 2 hệ quy chuẩn. Tiêu chuẩn này tùy vào từng thời kỳ để phù hợp với các kích thước và trọng tải của từng loại xe kéo vận tải đường bộ. Bạn có thể tham khảo mua hoặc thuê container giá rẻ tùy vào nhu cầu của mình ở những đại lý phân phối container hiện nay nhé!

Có 2 loại cont phổ biến hiện nay là cont 20 feet và cont 40 feet. Mỗi feet đều có sức chứa và độ rộng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc những sản phẩm phù hợp. Ngoài ra còn nhiều dạng cont khác được cải biên theo nhu cầu người dùng, vì thế mà sản phẩm này ngày càng đa dạng và được nhiều người biết đến hơn. 

Cách thuê container giá rẻ, phù hợp

Để thuê được các container giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn, đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến sản phẩm này như các thông số, giá cả, tuổi thọ, … để đảm bảo tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Hiện nay việc cho thuê container đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Ngoài việc cho thuê đối với vận chuyển còn các cont thiết kế văn phòng và nhà ở. Để có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể truy cập vào tham khảo nhé. 

Tìm được cont vừa chất lượng vừa phù hợp để thuê cũng không còn là điều quá khó khăn đối với người dụng. Nhưng chính vì thế mà bạn cũng không nên lơ là trong việc kiểm tra từ chất lượng sản phẩm đến giá thành để tránh bị mất tiền oan. 

thuê container giá rẻ

Phân loại container

Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại container khác nhau. Chính vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: 

Container thường

Đây là sản phẩm được nhiều người biết đến và khá thông dụng trên thị trường. Hay được gọi là container khô vì được sản xuất theo tiêu chuẩn, chủ yếu được sử dụng trong vận tải. Ngoài công dụng để chứa hàng hóa, sản phẩm này còn có thể tái chế thành nhiều sản phẩm như văn phòng, nhà ở, quán cà phê. Chính vì thế mà nhiều người đã tận dụng các tính năng này để cho thuê container giá rẻ và ngày càng trở nên phổ biến.

Container lạnh (kí hiệu RF)

Đúng với cái tên, container này là dạng thùng chứa lạnh cách nhiệt với bên ngoài chủ yếu chuyên chở các sản phẩm đông lạnh, hay các thực phẩm cần được bảo quả ở nhiệt độ thấp. Để tiện lợi, sản phẩm này được chia thành nhiều buồng chứa trong 1 cont để có thể bảo quản nhiều sản phẩm theo từng khung nhiệt độ khác nhau. 

thuê container giá rẻ

Container mở nóc (ký hiệu FL)

Container mở nóc là sản phẩm được thiết kế hở, mở rộng để người dùng có thể được những sản phẩm cao, cồng kềnh, không thể bốc xếp bằng cửa chính mà phải xếp qua nóc. Chính vì có nhiều sản phẩm không thể bốc dỡ bình thường nên container hở nóc này ra đời để giải quyết các vấn đề này. 

Ngoài ra, do nhiều nhu cầu người dùng mà container còng nhiều loại khác và cũng khá phổ biến trên thị trường. Do không chỉ có mỗi công dụng vận chuyển, container còn có nhiều ứng dụng thực tế trong đời sống, nhờ đó mà thị trường cont ngày càng được mở rộng và nhiều người biết đến. 

Thuê container giá rẻ hiện nay đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Thị trường ngày càng phát triển và mở rộng, ngày càng có nhiều đại lý cung cấp những sản phẩm này cho người dùng. Để có thể thuê được một chiếc cont phù hợp với nhu cầu, đúng giá bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm. Hy vọng bài viết của daihungcontainer.com sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/