Tin tức

Đặc điểm thiết và lưu ý khi mua container 20 feet văn phòng.

Container 20 feet văn phòng

Container 20 feet văn phòng hiện đang là một trào lưu thiết kế hiện nay thể hiện sự linh động và sáng tạo rất cao. Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật khiến mọi người luôn ưu tiên chọn để thiết kế. Vậy loại hình container này có đặc điểm như thế nào và có những lưu ý gì khi giao dịch, các bạn cùng tìm hiểu sâu hơn ngay dưới đây nhé.

Container văn phòng có đặc điểm gì nổi bật?

Container 20 feet văn phòng hiện nay đã trở thành một xu hướng thiết kế được các doanh nghiệp, công ty sử dụng cho nơi làm việc của mình. Qua đó, các thùng container cũ cũng được tận dụng một cách tối ưu và giao dịch này ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài việc xây dựng văn phòng, các thùng container cũ cũng được tận dụng để xây dựng chốt bảo vệ hay nhà ở tạm cho nhân viên công ty,…

Ở nước ta, thời tiết nắng nóng nên thiết kế văn phòng bằng container không phải là í kiến hay. Tuy nhiên, nếu trong văn phòng đó được trang bị đầy đủ tiện nghi các thiết bị làm mát như hệ thống quạt, máy lạnh thì sẽ là nơi làm việc tuyệt vời. 

Quá trình xây dựng của chúng cũng không làm mất quá nhiều thời gian của công ty để mọi người được làm việc trong đó. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp thường tìm mua những thùng cũ container 20 feet văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Container văn phòng có đặc điểm gì nổi bật?

Lưu ý cho người dùng khi giao dịch về thùng cũ container 20 feet văn phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế văn phòng bằng các thùng container, người dùng cần chú ý một số nội dung cơ bản như:

Kiểm tra chất lượng của cont trước khi mua.

Cont mới thì chất lượng luôn được đảm bảo nên bạn có thể không cần quan tâm đến chúng. Tuy nhiên, người mua nếu muốn tiết kiệm chi phí cho cont cũ thì nên kiểm tra chất lượng của sản phẩm này trước khi quyết định mua. Nếu như sản phẩm có gặp một số lỗi như dột, thủng thì cần loại bỏ vì  sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc và máy móc bên trong.

Bên cạnh đó, khi bạn đã xác định mua container 20 feet văn phòng thì cần thiết kế nơi làm việc phù hợp với kích thước này. Tránh tình trạng thiếu hụt về kích thước sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều tiền hơn hoặc tình trạng dư thừa gây lãng phí.

Lựa chọn nơi cung ứng có uy tín.

Việc chọn nơi cung cấp sản phẩm này trên thị trường là một điều tương đối dễ vì có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, việc bạn mong muốn tìm được một nơi đáng tin cậy để trao niềm tin thì còn phải mất thêm thời gian dài để tìm hiểu chúng.

Container 20 feet văn phòng

Lưu ý cho người dùng khi giao dịch về thùng cũ container 20 feet văn phòng

Theo đó, một đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường về dịch vụ cung ứng container 20 feet văn phòng hiện nay đó chính là Đại Hùng container. Đại Hùng container hoạt động trong lĩnh vực này đến nay đã được hơn 15 năm nên có rất nhiều hãng tàu, công ty lớn hợp tác.

Các sản phẩm mà Đại Hùng cung cấp trên thị trường đều khiến mọi khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra thị trường bày bán nên hầu như mọi người đến đây đều rất tin tưởng.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá bán sản phẩm tại Đại Hùng container có thể liên hệ đến số điện thoại 0964643051 để được hỗ trợ. Ngoài ra, công ty còn có một bãi kho chứa container có diện tích lên đến 1.5 ha nên nếu các bạn muốn trực tiếp tham khảo chất lượng có thể đến đây. Địa chỉ bãi kho của công ty thuộc khu TVK depot, khu công nghiệp Đình Vũ, thành phố Hải Phòng. 

Như vậy, bạn vừa được chia sẻ về đặc điểm của container 20 feet văn phòng và các lưu ý cơ bản khi thực hiện giao dịch đối với sản phẩm này. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình một kinh nghiệm lựa chọn cont.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/