Tin tức

Những điều cần biết khi tìm mua container cũ không thể bỏ qua

tìm mua container cũ

Container cũ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Không chỉ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà sử dụng thùng container cũ còn bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua container cũ thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi Đại Hùng Container nhé.

Container cũ có nhiều ưu điểm vượt trội

Những lợi ích tuyệt vời khi mua container cũ

Việc mua một sản phẩm container cũ sẽ đem đến cho bạn những lợi ích gì? So với mua container mới có phải rằng container cũ sẽ có nhiều ưu điểm hơn không? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi mua container cũ nhé.

Container cũ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Khi mua thùng container cũ chắc chắn lợi ích đầu tiên có thể kể đến chính là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Những chiếc thùng container mới sẽ thường được bán ra với mức giá cao. Dao động khoảng từ $2.000 – $10.000 tương đương khoảng 44,000,000 đồng đến 220,000,000 đồng cho một thùng container mới. 

Trong khi đó nếu tìm mua một thùng container cũ vẫn có thể sử dụng được bình thường sẽ rẻ hơn nhiều. Giá cho một chiếc container cũ chỉ từ khoảng $800 cho đến $3.000 tương đương từ 17,000,000 đồng cho đến 65,000,000 đồng cho một thùng container cũ. 

Một điều chắc chắn bạn có thể yên tâm đó chính là giá sẽ luôn rẻ hơn các thùng container mới. Ngoài ra nếu mua container mới bạn sẽ cần phải mất thời gian khá lâu để chuyển từ nước ngoài về. 

Bình thường để vận chuyển một chiếc container từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất ít nhất là 3 tháng. Trong khi nếu tìm mua container cũ thì nhanh hơn nhiều. Bởi thùng container cũ sẽ luôn có sẵn với nhiều kích thước và giá cả phù hợp.

tìm mua container cũ

Ưu điểm khi tìm mua container cũ

Sử dụng thùng container cũ giúp bảo vệ môi trường

So với việc mua một sản phẩm container mới thì mua thùng cũ sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Bởi khi tận dụng các thùng container cũ sẽ giúp làm giảm đáng kể hoạt động sản xuất các sản phẩm container mới. 

Điều này có nghĩa là bạn đang góp phần giảm đi lượng khí thải CO2 cũng như các chất thải từ thép ra môi trường. Việc dùng lại một chiếc thùng container cũ sẽ có thể giúp tiết kiệm khoảng 3500 kg thép.

Container cũ có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Hầu hết các sản phẩm thùng container đều được sản xuất một cách rất cẩn thận. Nhờ vậy chúng có khả năng chịu đựng được môi trường thời tiết khắc nghiệt. Kể cả.khi đã qua sử dụng thì các sản phẩm container cũ cũng vẫn rất tốt. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì thùng container cũ vẫn có thể chịu đựng tốt được.

Những điều khách hàng cần lưu ý khi tìm mua container cũ

Dưới đây là các lưu ý khách hàng cần phải nằm lòng khi mua thùng container cũ. 

Lựa chọn một đơn vị uy tín khi tìm mua container cũ

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty trong lĩnh vực phân phối container cũ. Bạn nên chọn một công ty có uy tín trên thị trường. Khi chọn nơi bán thùng container uy tín quý khách sẽ tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”. Giá cả hợp lý cộng với mức độ uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm luôn là những tiêu chí quan trọng khi tìm mua container.

Ưu tiên việc trực tiếp kiểm tra thùng container

Để chọn được một chiếc container ưng ý thì bạn nên trực tiếp kiểm tra cẩn thận sản phẩm. Tuyệt đối tránh tình trạng “chốt đơn” sớm vội với thùng container mình chưa tận mắt nhìn thấy, chưa kiểm tra.

Khi đi xem thùng container cũ, khách hàng nên bước vào bên trong và đóng cửa thùng container lại. Nếu thùng bị thủng lỗ bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng chiếu qua ngay. Ngoài ra hãy kiểm tra kỹ các ổ khóa và cánh cửa container nhé. Đừng quên kiểm tra những vết lõm trên trần thu nước container và tìm những chỗ bị hoen rỉ.

tìm mua container cũ

Lưu ý khi tìm mua container cũ

Như vậy, So với việc mua một sản phẩm container mới thì mua thùng cũ có nhiều ưu điểm. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty trong lĩnh vực phân phối container cũ. Bạn nên chọn một công ty có uy tín trên thị trường khi tìm mua container cũ để đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/