Tin tức

Góc hỏi: Mua vỏ container cũ ở đâu chất lượng nhất?

vỏ container cũ

Ở Việt Nam hiện nay có vô số những địa điểm bán vỏ container cũ. Tại các địa điểm này tập trung số lượng lớn container có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài cần thanh lý từ những đơn vị đóng gói vận chuyển hàng hóa trên biển. Nhu cầu mua container cũ ngày càng nhiều do đó cũng không ít đơn vị bán quảng cáo rầm rộ để thu hút người mua. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng thì daihungcontainer sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý cũng như địa chỉ tin cậy để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Công dụng của vỏ container cũ

Vỏ container đã qua sử dụng có công dụng vô cùng đa dạng tiêu biểu nhất vẫn là sử dụng làm văn phòng làm việc, kho chứa hàng, quán cafe, nhà ở hoặc nhà vệ sinh di động. Với một công dụng nào thì nó cũng giúp cho các doanh nghiệp và công ty tiết kiệm được những khoản chi phí đáng kể. 

Vận tải đường bộ

Khi mà các loại thùng container cũ không sử dụng cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trên biển nữa thì sẽ đưa vào ứng dụng vào vận tải đường bộ. Dùng các thùng container cũ cho các nhà vận tải cùng với các xe đầu kéo để vận chuyển hàng hóa trong nước. 

Văn phòng làm việc

Những năm gần đây việc sử dụng vỏ container cũ làm văn phòng làm việc cho các công trình xây dựng, dự án bất động sản vô cùng phổ biến. Chi phí bỏ ra cho văn phòng làm việc như thế này thấp hơn rất nhiều với các văn phòng phải xây dựng bằng bê tông sắt thép. Điều này giúp họ có thêm ngân sách để đầu tư vào các hạng mục khác. 

Văn phòng làm việc nhỏ xinh với vỏ container cũ

Quán cafe, khách sạn

Sử dụng vỏ container cũ là làm quán cà phê, khách sạn, nhà nghỉ… là một công dụng vô cùng độc đáo. Các loại container có kích thước vừa phải và có thể sơn phủ đa dạng màu sắc và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau cho nên rất tiện cho việc tái sử dụng vào các quán cafe, khách sạn. Bạn vừa có một không gian đẹp mắt vừa thu hút được khách hàng.

Nhà vệ sinh di động

Ở nước ta bắt gặp rất nhiều các nhà vệ sinh di động bằng vỏ container ở bên đường. Sử dụng các container cũ giúp tiết kiệm chi phí, dễ di chuyển và thân thiện với môi trường. Người ta sẽ sử dụng vỏ container cũ loại 10 feet hoặc 20 feet để làm nhà vệ sinh di động vì diện tích vừa phải và không gây mất mỹ quan.

Công dụng của vỏ container cũ

Giá thành các loại vỏ container cũ

So với các loại container mới thì container cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp, công ty không phải mất quá nhiều chi phí cho việc sử dụng thùng container. 

Tùy thuộc vào các loại container có kích thước khác nhau và độ tuổi khác nhau sẽ có giá khác nhau. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi mua để sản phẩm mang về có giá trị sử dụng tối ưu nhất. Các mức giá container cũ trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo

  • Vỏ container cũ 10 feet có giá 17 – 25 triệu đồng.
  • Vỏ container cũ 20 feet có giá 33 – 36 triệu đồng.
  • Vỏ container cũ 40 feet có giá 42 – 45 triệu đồng.
  • Vỏ container cũ 10 feet có giá 50 – 90 triệu đồng.
vỏ container cũ

Giá container cũ vô cùng hợp lý

Địa chỉ mua vỏ container cũ

Nhiều doanh nghiệp bán vỏ container cũ cạnh tranh nhau từ mức giá đến chất lượng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Nếu không có nhiều kiến thức về các loại container bạn rất dễ bị lãng phí tiền bạc cho những sản phẩm kém chất lượng.

Đến với Đại Hùng container bạn sẽ được tư vấn chi tiết các loại container cũ với giá vô cùng phải chăng và chất lượng. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu là tôn chỉ của Đại Hùng. Bạn có thể chọn được 1 chiếc vỏ container cũ phù hợp với túi tiền và chất lượng hoàn hảo. Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường để bạn lựa chọn nhưng nơi đây luôn khẳng định độ uy tín của mình trên thị trường.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/