Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi bán thùng container giá rẻ mà bạn nên biết

bán thùng container giá rẻ

Công nghệ ngày càng phát triển, cùng với đó là sự đi lên của một số lĩnh vực liên quan. Đặc biệt, trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa qua lại giữa các nước thì các công ty đều sẽ sử dụng đường hàng hải để vận chuyển. Container là một món đồ chứa hàng hóa để vận chuyển phù hợp nhất. Bởi vì, lượng xuất nhập khẩu rất nhiều nên việc mua bán thùng container giá rẻ sẽ được quan tâm rất nhiều. Bài viết này Đại Hùng Container sẽ bàn về vấn đề đó, hãy cùng theo dõi nhé. 

Thùng container là gì?

Chắc hẳn các bạn đã nghe nói về các các xe chở container rồi đúng không. Vậy container là thứ gì mà lại được dùng phổ biến đến như vậy. Nó là một vật dụng dùng để chứa các loại hàng hóa với số lượng lớn. Với hình dạng là hình hộp chữ nhật nên việc chứa hàng tấn sản phẩm của một công ty nào đó là điều dễ dàng. Đặc biệt là, trên thế giới có các quán ăn, tiệm cà phê đều tận dụng những thùng container cũ để kinh doanh và trang trí.

Container hay gọi tắt là công (cont) có rất nhiều kích thước khác nhau. Chúng sẽ được làm ra từ 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet, biết rằng 1 feet = 0,3 m = 30 cm. Container được các công ty sử dụng rất nhiều và thường xuyên trong những cuộc vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, nó còn được tận dụng làm những mục đích khác như làm kho để hàng, làm nhà, làm nơi nghiên cứu. Bởi vì với sự tiện lợi là có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi nên nó được mọi người biết đến phổ biến.

Thùng container là gì?

Nguồn gốc của thùng container

Container có nguồn gốc từ thời xa xưa, trên những con thuyền vận chuyển hàng hóa lớn. Chúng được dùng trong việc cung cấp lương thực cho các cuộc buôn bán. Lúc bấy giờ, những thùng container không những được dùng để làm nơi chứa hàng hóa để vận chuyển mà còn được tận dụng làm kho vũ khí của các binh lính. 

Ngày nay, người ta chú trọng việc kinh doanh buôn bán, xuất nhập khẩu hàng hóa nên container được dùng rất phổ biến. Những chiếc công ty nơ mới sẽ được sản xuất ra khi những cái thùng cũ không đảm bảo chất lượng để vận chuyển hàng hóa nữa. Những chiếc container cũ đó đã đi đâu? Chúng được thu mua lại để tái chế thành các vật trang trí hoặc làm các trạm nghiên cứu tạm thời.

Giá bán

Việc mua bán thùng container giá rẻ đang là câu chuyện thường xuyên xảy ra trên thị trường. Container cũ là loại được mua bán nhiều nhất bởi vì giá thành rẻ và công dụng rất nhiều. Hầu như mọi người để bỏ ra một số tiền nhỏ hơn nhiều so với mua container mới. Với giá trị rẻ hơn một nửa hoặc thấp hơn gấp 3 lần, khoảng 16 đến hơn 50 triệu VNĐ/ container.

Bạn có thể mua chúng tại các công ty mua bán thùng container giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng không thể vì ham rẻ mà lại mua cho mình một món hàng giả và kém chất lượng. Giá bán chỉ là một con số và nó sẽ không nói lên bất kỳ điều gì. Vì thế, phần tiếp theo sẽ cho bạn biết thêm lưu ý khi mua hoặc bán container cũ.

Giá bán của một chiếc container cũ rất rẻ

Những lưu ý khi mua hoặc bán thùng container giá rẻ

Khi muốn mua hoặc bán thứ gì thì đều phải tìm hiểu thị trường một cách kỹ càng. Một mẹo nhỏ dành cho các nhà đầu tư là nên mua những container cũ và mang đi cải tiến lại. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quỹ đầu tư của họ.

  • Kích thước: Người bán cần chọn những thùng container đúng với kích thước của khách hàng đã đặt.
  • Nơi tiêu thụ: Có nhiều công ty tiêu thị bất hợp pháp nên cần phải chú ý ở khâu này. Việc ký hợp đồng bán thùng container giá rẻ sẽ được thực hiện khi bên bán tìm hiểu kỹ về đối phương.
  • Chất lượng: Người mua nên chú ý tới chất lượng của từng bộ phận khi mua container cũ. Hãy xem xét từ ngoài vào trong để chắc chắn rằng bạn mua đúng hàng tốt.

 bán thùng container giá rẻ

Bài viết này đã mang lại cho bạn những trải nghiệm về các khái niệm liên quan đến container và một số lưu ý khi về vấn đề bán thùng container giá rẻ. Hãy thật khôn ngoan trong việc buôn bán trên thị trường ở cả người mua lẫn người bán. Chúng ta không thể kiểm soát hết được, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể tham khảo qua trang daihungcontainer.com nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/