Tin tức

Giá container cũ 20 feet và những trường hợp định giá thường gặp

container 20 feet cũ

Bạn đang có nhu cầu mua container cũ để tái sử dụng? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để tìm hiểu về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm? Để biết chính xác đáp án cho thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi Đại Hùng Container tìm hiểu ngay những kinh nghiệm mua container cũ 20 feet giá hời nhất và cách xử lý khi gặp một số trường hợp mua container cũ phổ biến. 

Giá container cũ 20 feet hiện nay

Giá container cũ 20 feet hiện nay

Hiện nay, bạn có thể tìm mua container cũ ở bất cứ đâu với những mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị cung cấp mặt hàng này sẽ định giá sản phẩm dựa theo chất lượng container cũ, cất liệu, nơi sản xuất,… Có rất nhiều bãi container cũ chuyên rao bán sản phẩm với giá rất rẻ, thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những địa chỉ bán container cũ này, vì khả năng cao họ nhập lậu từ nước ngoài vào, trốn thuế hải quan. Như vậy thì càng không nên đụng tới.

Vậy, giá container cũ 20 feet trên thị trường hiện nay như thế nào? Thực tế, những đồ cũ luôn là mặt hàng khó định gái nhất, không có một mức độ cố định nào, hầu hết sẽ người bán ra giá và bàn bạc với người mua để đưa ra một mức giá hợp lý nhất, thuận mua vừa bán. Trên thị trường hiện nay, container cũ 20 feet thường được bán với giá giao động từ US $2.500 – 3.200/unit.

Một số trường hợp thường gặp khi mua container 20 feet cũ

Để biết được, giá container cũ 20 feet đó có hợp lý hay không và tránh cho mình bị lừa, bị hét giá, bạn cần quan tâm nhất đến chất lượng sản phẩm. Đây là yếu tố trực tiếp quyết định giá của container 20 feet.

Mua container cũ giá quá rẻ

Một số cơ sở sẽ bán container cũ với giá rất thấp. Trường hợp này để đảm bảo chất lượng và xuất xứ sản phẩm thông qua các giấy tờ đi kèm và bề ngoài container: gỉ xét, bóp méo, thủng lỗ, chắp vá, mùi bên trong,… Nếu không đạt không phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đừng nên mua với bất cứ giá nào.

 container 20 feet cũ

Một số trường hợp thường gặp khi mua container 20 feet cũ

Mua container cũ giá quá mắc

Một số cơ sở sẽ bán container cũ với giá cao hơn thị trường. Điều này có thể đén từ nguồn hàng và chi phí nhập khẩu. Thông thường, bạn mau container cũ 20 feet được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá cao hơn Trung Quốc, Hàn Quốc,… Đồng thời, các chi phí thuế, tiền vận chuyển, tiền lưu kho,… và nhiều nguồn khác cũng sẽ được tính cho người mau, Do đó, giá container sẽ được đẩy lên cao. 

Mua container cũ giá chênh lệch thị trường

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp khá hiếm nhưng vẫn gặp, người bán không nắm bắt được sự thay đổi giá của thị trường. Do đó, họ có thể sẽ bán rẻ hơn so với giá thị trường, hoặc thách giá cao hơn. 

  • Đối với trường hợp thứ nhất, khi người bán ra giá thấp hơn mặt bằng chung. Trong khi đó, container cũ 20 feet vẫn đảm bảo được chất lượng, giấy tờ đầy đủ, nhập khẩu hợp pháp và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy thì bạn đừng chần chừ mà nhanh tay hốt ngay nhé, có thể ra giá thấp hơn một chút nữa nếu như có thể.
  • Trường hợp còn lại, người bán không theo dõi giá thị trường nên ra giá cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Trước tiên, bạn cần xác nhận xem sản phẩm có xuất xứ như thế nào, chất lượng có vượt trội hơn những thùng container cũ mà mình từng xem qua hay không. Nếu thật sự vậy thì tùy vào chất lượng mà chúng ta định giá. Nếu thùng container cũ 20 feet chất lượng bình thường và bên bán lại ra giá cao thì bạn nên thỏa thuận lại với họ, nếu không được thì nên tìm địa chỉ khác nhé.

Có một sự thật mà mọi người phải chấp nhận khi mua container cũ 20 feet và mặt hàng tương tự chính là tiền nào của nấy, đặc biệt là đồ cũ. Giá của những sản phẩm này đã thấp hơn nhiều so với mua container mới rồi, nên nếu như có cơ hội tìm được một sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mọi người nên tranh thủ. Nếu bạn có nhu cầu mua container hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/