Tin tức

Vì sao container văn phòng cũ là là giải pháp của nhiều doanh nghiệp?

Những chiếc container được chuyên chở trên đường đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên bán container văn phòng cũ lại không phải là mới. Vậy sử dụng container cũ làm văn phòng hay nhà ở có những lợi ích gì? Giá cả để làm được một văn phòng từ container là bao nhiêu?… Bài viết được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này. 

Container văn phòng cũ có ưu điểm gì?

Container văn phòng cũ được coi là một giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp trong thời buổi làm ăn khó khăn như hiện nay. Bởi vì mỗi một chiếc container sẽ giải quyết được nhiều vấn đề có liên quan đến tài chính mà doanh nghiệp đang gặp phải. Cụ thể như:

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, rút ngăn thời gian thi công và chúng lại dễ lắp đặt. 

Thực tế, để hoàn thành một văn phòng thì chi phí xây dựng, thiết kế, hoàn thiện một công trình là không hề nhỏ. Hơn thế nữa là thời gian chờ đợi cũng không phải là ngắn. Chính những yếu tố này sẽ làm đội lên chi phí đầu tư của doanh nghiệp. 

Tiết kiệm chi phí, rút ngăn thời gian thi công

Giải pháp container văn phòng cũ sẽ hạn chế được tất cả những vấn đề trên. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án làm văn phòng bằng container cũ. Công việc chính bây giờ thu gọn lại chỉ còn là lựa chọn container có kích thước phù hợp và tìm một đơn vị thiết kế nội thất là xong. Cụ thể thì 2 công việc này diễn ra cùng lắm là từ 5 đến 10 ngày là hoàn thiện. 

Sử dụng container sẽ giúp cho chúng ta thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí đầu tư thì container cũ còn có nhiều giải pháp trong khâu thiết kế. Như việc: Thay đổi màu sơn cho căn phòng, lên tầng, nới tầng, thay đổi bàn ghế… đều có thể làm được. Kể cả việc lắp đặt hệ thống hút gió, hút mùi, lắp điều hòa, chống ồn, chống nóng… 

Văn phòng container cũ còn có lợi thế là dễ dàng di chuyển.

Đây là ưu thế mà không một văn phòng cố định nào có thể làm được. Nếu như các văn phòng này muốn chuyển tới những vị trí khác thì chỉ cần lắp thêm bánh xe là có thể di chuyển được. Thật tuyệt vời đúng không nào? 

Văn phòng container cũ có lợi thế là dễ di chuyển

Trong trường hợp đi công tác hoặc du lịch, bạn chỉ cần thuê xe chở văn phòng là có thể di chuyển chỗ đến đúng vị trí mình cần. Sẽ tiết kiệm được chi phí phát sinh như: thuê nhà nghỉ, nơi làm việc…  

Mua bán container văn phòng cũ như thế nào?

Thực tế, hiện nay việc sử dụng container văn phòng cũ đang trở lên phổ biến đối với rất nhiều doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà mặt hàng này có thể mua ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần tra google là có thể tìm được rất nhiều địa chỉ bán container cũ. Hơn thế nữa họ còn có rất nhiều dịch vụ khác đi kèm để biến hóa những container cũ trở thành mặt hàng như bạn mong muốn.

 Container văn phòng cũ

Mua bán container văn phòng cũ

Cụ thể, chúng ta không cần tìm đâu xa chỉ cần đến những bến cảng là sẽ tìm được những kho tập kết container cũ. Chúng trở thành rác thải đối với ngành công nghiệp. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng thì mặt hàng này vẫn có thể sử dụng được rất nhiều năm. Cụ thể như việc tận dụng làm nhà ở, làm văn phòng… cũng là giải pháp không tồi. 

Dưới bàn tay khéo léo của nhà thiết kế, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, những container cũ này đã được biến hóa một cách thần kỳ và trở lên hữu dụng hơn rất nhiều. 

Không chỉ là nhà ở mà container cũ còn được các doanh nghiệp bài trí trở thành một văn phòng công sở theo đúng nghĩa. Họ vẫn có được như khu chức năng cần thiết của các văn phòng bình thường khác. Nếu các khu làm việc được bài trí các một cách khoa học. 

Qua đây, chúng ta thấy được rằng không phải tự nhiên mà những container văn phòng cũ trở thành mặt hàng buôn bán trên thị trường đúng không nào? Bởi chúng chỉ trở thành mặt hàng khi có người cần sử dụng. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra được những giải pháp tốt, phù hợp với điều kiện thực tế mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/