Tin tức

Tham khảo về giá thuê container 20 feet cho mọi người

Giá thuê container 20 feet đối với từng đơn vị cung ứng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này cũng không có sự chênh lệch nhiều so với mặt bằng chung và còn tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà có giá khác nhau. Các bạn cùng Đại Hùng Container tìm hiểu về giá tham khảo dưới đây để biết được mình phải chuẩn bị chi phí như thế nào cho phù hợp nhé.

Giá thuê container 20 feet văn phòng là bao nhiêu hiện nay?

Giá thuê container 20 feet sẽ có mức chênh lệch khác nhau nếu như bạn chọn thuê sản phẩm cũ hay thuê sản phẩm mới. Cont 20 feet sẽ có kích thước tiêu chuẩn rộng x dài x cao tương ứng là 2.5m x 6m x 2.6m. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất tại các nước như Trung Quốc, Anh, Mỹ, Đức,.. Nước ta vẫn chưa có đơn vị nào chuyên sản xuất mặt hàng này và tất cả đều được vận chuyển từ nước ngoài về.

Giá thuê container 20 feet văn phòng đối với sản phẩm cũ.

Đối với các mặt hàng cont cũ, giá thuê của nó cũng sẽ rẻ hơn vì sản phẩm đã được sử dụng qua hay đã được một đơn vị khác thuê rồi. Theo đó, giá thuê của chúng cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của sản phẩm. Cont có chất lượng 50 %, 60 %, 70 %, 80 %,… đều sẽ có mức giá khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn. Nhìn chung giá cho thuê của loại này sẽ nằm trong khoảng 30 triệu đồng.

Tuy nhiên để biết chính xác giá đối với từng chất lượng cụ thể, bạn có thể liên hệ trưc tiếp đến đơn vị cung ứng sản phẩm điển hình như Đại Dùng container để biết rõ hơn. Các bạn chỉ cần bấm gọi vào số điện thoại 0964640351 và xin bảng giá kèm hình ảnh của những chiếc cont 20 feet cũ là sẽ có ngay sau đó cho bạn tham khảo.

Giá thuê container 20 feet

Tham khảo về giá thuê container 20 feet cho mọi người.

Giá thuê cont 20 feet văn phòng đối với sản phẩm mới.

Giá thuê container 20 feet đối với sản phẩm mới chắc chắn sẽ cao hơn so với sản phẩm cũ. Đây là điều đơn nhiên vì độ mới của nó 100%, chất lượng theo đó cũng được đảm bảo hơn vì chưa qua bất kỳ đơn vị nào sử dụng.

Thường thì giá để người dùng thuê lại container văn phòng 20 feet sẽ có giá tầm khoảng 46 triệu. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và đơn vị cho thuê mà có thể phát sinh thêm một số chi phí lắp đặt các thiết bị liên quan khác. Các bạn cũng có thể gọi điện đến số điện thoại nêu trên để được tư vấn rõ hơn về giá của loại cont này.

Ngoài ra, tiền thuê trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển nên nếu các bạn muốn thuê cần liên hệ trực tiếp đơn vị cung ứng để biết cách tính tiền phí cho việc vận chuyển như thế nào. Thường thì khoảng cách gần sẽ có chi phí thấp hơn so với khoảng cách xa và chi phí vận chuyển 1 cont hay 2 cont sẽ đều có giá như nhau vì đầu kéo sẽ vận chuyển một lần được cả 2 cont nên tiết kiệm chi phí hơn.

Giá thuê cont 20 feet đối với từng đơn vị cung ứng sẽ khác nhau tuy nhiên không chênh lệch nhiều

Tại sao nên chọn Đại Hùng container?

Đại Hùng container là công ty chuyên buôn bán, cho thuê và sửa chữa cont đã có kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm. Chính vì thế, công ty này được đánh giá là hiểu được tâm lý của khách hàng và có giá thuê container 20 feet rất cạnh tranh. 

Bên cạnh đó, sản phẩm của Đại Hùng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng vì được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đây chính là lý do bạn nên chọn đơn vị này đồng hành trong quá trình tìm thuê văn phòng container.

Như vậy, bạn đã nắm được giá thuê container 20 feet văn phòng chung và cách liên hệ đến đơn vị cho thuê uy tín qua bài viết trên rồi. Đại Hùng container là đơn vị kinh doanh có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường nên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp được nhiều cho những ai có nhu cầu.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/