Tin tức

Giá thuê container văn phòng 40 feet: Có thể bạn chưa biết!

Văn phòng được xây dựng từ những thùng container là hình ảnh thiết kế khá phổ biến hiện nay nên nhu cầu tìm mua hoặc thuê cont được ưa chuộng nhiều. Theo đó, giá thuê container văn phòng 40 feet chính là vấn đề quan tâm đầu tiên của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi Đại Hùng Container tìm hiểu xem giá được tính như thế nào dưới đây nhé.

Trào lưu thiết kế container văn phòng hiện nay.

Giá thuê container văn phòng 40 feet đang được nhiều sự quan tâm khi trào lưu thiết kế văn phòng làm việc bằng những chiếc thùng cont hiện đang trở nên phổ biến như ngày nay. Mặc dù nước ta có khí hậu nắng nóng, khắc nghiệt nhưng cách thiết kế này vẫn luôn được ưa chuộng. 

Công ty, doanh nghiệp khi thiết kế văn phòng theo kiểu này sẽ lắp đặt hệ thống làm lạnh, làm mát và trang bị đủ các thiết bị giống như một văn phòng bình thường. Điều này khiến cho các thành viên được đảm bảo một không gian hoàn hảo để làm việc và phát huy tốt tính sáng tạo. Ngoài việc thiết kế văn phòng, container còn được tận dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như xây dựng nhà kho chứa đồ, nhà ở tạm cho các nhân viên, chốt bảo vệ,…

Giá thuê container văn phòng 40 feet

Giá thuê container văn phòng 40 feet là vấn đề quan tâm đầu tiên của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu

Thời gian xây dựng những thiết kế này thường sẽ rất nhanh, tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng cho công ty. Các bạn cùng tìm hiểu về giá thuê container 40 feet văn phòng ngay dưới đây để chuẩn bị tốt kinh phí nếu có nhu cầu thiết kế nhé.

Tìm hiểu về giá thuê container văn phòng 40 feet cũ.

Container văn phòng cũ tức có nghĩa là cont đó đã được sử dụng bởi một đơn vị trước đó và được trả lại cho nhà cung ứng khi đã hết hạn theo hợp đồng. Giá thuê container văn phòng 40 feet trong trường hợp này sẽ còn tùy vào chất lượng của từng cont. Cont có chất lượng 50% thì mức giá thuê khác cont 60%, 70%, 80%, 90%,…

Mức giá chung cho việc thuê cont đã qua sử dụng với chất lượng 70% hiện nay là 50 triệu. Các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị kinh phí sẵn vì mỗi nhà cung ứng sẽ đưa ra một mức giá có sự chênh lệch khác nhau. 

Trong đó. Đại Hùng container được biết là đơn vị cung cấp cont có chất lượng và giá cạnh tranh nhất. Các bạn có thể gọi điện đến số 0964643051 để biết cụ thể giá thuê theo từng chất lượng và hình ảnh của những cont này.

Văn phòng được xây dựng từ những thùng container là hình ảnh thiết kế khá phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về giá thuê container văn phòng 40 feet mới.

Văn phòng được thiết kế bằng cont mới chắc chắn chất lượng sẽ luôn được đảm bảo nên giá cũng sẽ cao hơn so với việc thuê cont cũ. Giá thuê được tính cho sản phẩm mới này sẽ nằm trong khoản 80 triệu. Trong đó, các thiết bị trong văn phòng container đã được lắp đặt sẵn cho người sử dụng. Để chốt được giá chính xác, các bạn có thể liên hệ đến số được chia sẻ trên để biết cụ thể hơn nhé.

Ngoài ra, giá thuê của cont này một phần cũng sẽ phụ thuộc vào khoảng đường đi từ đơn vị cung cấp đến nơi bạn muốn đặt văn phòng. Container kích thước 40 feet chỉ được chở 1 thùng trong một lần vận chuyển và nếu như đường vận chuyển xa thì tiền phí ship sẽ cao tương ứng và ngược lại.

Nếu bạn thuê 2 thùng container với kích thước này thì giá ship cũng sẽ được tính thành 2 lần vì bên phía đơn vị cung ứng sẽ phải chạy hai lần riêng biệt. Chính vì thế, địa chỉ gần là một lợi thế và giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí nữa cho việc thuê cont.

Như vậy, các bạn đã nắm được xu thế thiết kế văn phòng bằng container hiện nay và giá thuê container văn phòng 40 feet qua bài viết trên rồi. Hy vọng mức giá tham khảo này hữu ích đối với bạn và giúp bạn chuẩn bị thật tốt chi phí nếu có ý định thuê thiết kế văn phòng theo kiểu này.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/